fbpx

CONTACT US

Arch Enemy Live in Bangkok สาวกเมทัลมีไส้กันกี่ขดเตรียมลากออกมามันส์กันได้ กับสุดยอดคอนเสิร์ตเมทัลระดับหยุดโลกและหยุดทุกลมหายใจ
date : 12.มีนาคม.2019 tag :

สาวกสายเมทัลทั้งหลายเตรียมล้างหูเพื่อรอรับความมันส์อีกรอบ  เมื่อสุดยอดโปรโมเตอร์สายร็อคยันเมทัลเจ้าประจำ OVD เตรียมจัดวงเมโลดิก เดธ เมทัลระดับโลกจากสวีเดนอย่าง Arch Enemy (อาร์ช เอเนมี่) โดยมี  Alissa White-Gluz  นักร้องเจ้าของน้ำเสียงแหบ หยาบ และโคตรบาดลึกกับดนตรีที่โคตรมหามันส์และล่าสุดได้มือกีตาร์ Jeff Loomis มือกีตาร์โซโลวง Nevermore วง Progressive Metal ชื่อดังจากยุโรป ได้เข้ามาร่วมวงและร่วม Tour ครั้งนี้ พร้อมเขย่ารูหูสาวกเพื่อล้างหูกันให้สำรอกความมันส์กัน งานนี้สาวกตีปีกกระดี๊กระด๊าพรึ่บพั่บ พร้อมล้างคอมารอให้อาร์ช เอเนมี่เชือดกันถึงถิ่นกันเลยทีเดียว

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับการแสดงสดที่สุดมันส์ด้วยคอนเซ็ปต์”ความต้องการที่จะผสานทำนองเข้าด้วยความรุนแรงดุเดือดและเทคนิคอันแพรวพราว” เมื่อครั้งมาเยือนและขย่มรูหูสาวกเมทัลชาวไทยไปเมื่อคราวก่อน  ครั้งนี้ OVD จัดอาร์ช เอเนมี่ มาขย่มรูหูสาวกชาวไทยอีกรอบทันที  นอกเหนือไปจากการซ้อมที่โคตรหนักสำหรับตารางทัวร์ครั้งนี้แล้ว  ดูท่า อาร์ช เอเนมี่ เกรงว่าสาวกชาวไทยจะมันส์ไม่มากพอและไม่หลาบจำ  จึงเตรียม “ดีท็อกซ์” แฟนเพลงกันถึงสำไส้ใหญ่เพราะแค่คำว่า “มันส์ถึงกึ๋น” ยังน้อยไป  กับการลากคอวงเมทัลระดับตัวพ่อของไทยมาร่วมเปิดเวทีกันให้มันส์กันแบบลืมญาติกันไปเลยถึงสองวง  ซึ่งแค่พอได้ยินชื่อวงเปิดแฟนเพลงก็หูผึ่งนั่นคือ วง DEZEMBER (ดีเซมเบอร์ และ วง กล้วยไทย   พร้อมๆ กันนี้ อาร์ช เอเนมี่ ก็ไม่ยอมหลุดกระแส กับข่าวคราวน้องๆ วงเกิร์ลกรุ๊ปเมืองไทยที่ขายบัตรจับมือกันโครมครามแบบบัตรโซลด์เอาท์ อาร์ช เอเนมี่ ก็เอากับเค้าเหมือนกัน ด้วยการขายบัตรวีไอพีให้แฟนเพลงสาวกสายเมทัลเข้ามาจับมือกันแบบใกล้ชิด เรียกได้ว่างานนี้ อาร์ช เอเนมี่ ไม่ตกเทรนด์กันเลยทีเดียว   แต่ที่ย้ำมาถึงแฟนเพลงหนักหนา  นั่นคือ ความมันส์ระดับ 10 ริคเตอร์กับเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มที่พร้อมบรรจงขนกันมาประเคนใส่รูหูแฟนๆ จากนักร้องสาว  Alissa White-Gluz  เจ้าของมิติเรือนร่างสุดเซ็กซี่แต่น้ำเสียงบาดรูหูจนเลือดสาด  และมือกีตาร์สายปั่น  Jeff Loomis ที่จะมาอัดความมันส์ด้วยตัวโน้ตทั่วคอกีตาร์นับล้านๆ โน้ตในความเร็วระดับนรกเรียกพี่ ให้สาวกสายกีตาร์ฮีโร่ได้ซู้ดปากด้วยความมันส์  ว่ากันว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอะไรที่มันส์สุดๆ ที่แฟนๆและสาวกจะหาไม่ได้จากคอนเสิร์ตครั้งไหนแน่นอน พบกับ  Arch Enemy Live in Bangkok  เสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ ณ Live Arena RCA บัตรราคา1,800 / 3,500(VIP) บาทจำกัดที่50ท่าน ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หรือโทร 02-262-3456,www.Thaiticketmajor.com และ Line @prart หรือโทรสอบถามรายละเอียดที่ OVD ได้ที่เบอร์ 02-203-0423-5

RECOMMENDED CONTENT

10.พฤษภาคม.2019

Tokyo Marathon ปีนี้วิ่งยากที่สุด เพราะความหนาวและเปียกจากฝนที่ตกตลอด มาต่อกันกับตอนที่ 4 INSIDER JOURNY EP4 : วิ่งในงาน Tokyo Marathon กับภาระกิจ "ช่วย นิ้วกลม"