fbpx

CONTACT US

#Design | ‘Anantara’ เชียงใหม่ คว้าเบอร์ 1 งานออกแบบยอดเยี่ยมในอาเซียน จากบ้านทรงโคโลเนียลอายุ 100 ปี
date : 12.มกราคม.2021 tag :

แม้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในปีที่ผ่านมา ทั้งจากความจำเป็นในการปิดรีสอร์ทชั่วคราว ก่อนเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการความปลอดภัยอันเคร่งครัด อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ยังคงไม่หยุดยั้งในการครองตำแหน่งรีสอร์ทชั้นนำของเมืองไทย ด้วยการคว้ารางวัลอันทรงเกียรติในระดับสากลเพิ่มอีกหลายรางวัล

รีสอร์ทที่ผสมผสานการออกแบบอันทันสมัยกับการให้บริการตามแบบฉบับของชาวไทยและมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่าแห่งนี้ ได้ครองรางวัลอันดับ 1 ในหมวดโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก Travel+Leisure World’s Best Awards ประจำปี 2563 และยังครองอันดับที่ 22 ในการจัดอันดับ 100 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย นอกจากนี้ อนันตรา เชียงใหม่ ยังคว้ารางวัลรีสอร์ทยอดนิยมอันดับ 1 ของไทย และอันดับ 4 ในระดับสากล จากนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดัง Condé Nast Traveler กับ Condé Nast Traveler US and UK Readers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ด้วยผลโหวตอันท่วมท้นจากผู้อ่านทั่วเอเชีย

ในด้านอาหารและเครื่องดื่มนั้น ห้องอาหาร เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ซึ่งตั้งอยู่ในบ้านทรงโคโลเนียลอายุ 100 ปี อันโดดเด่นใจกลางรีสอร์ท ยังได้รับ 2 รางวัลอันทรงคุณค่า ได้แก่ รางวัลจากนิตยสาร Wine Spectator ประจำปี 2563 ซึ่งมอบให้แก่ห้องอาหารที่มีไวน์ลิสต์ที่ดีเยี่ยม มีความหลากหลาย และลงตัวเป็นอย่างดีกับรูปแบบและเมนูของห้องอาหาร อีกหนึ่งรางวัลสำคัญ ได้แก่ รางวัลมิชลินเพลท ประจำปี 2563 โดยรางวัลนี้มอบให้แก่ห้องอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงอย่างพิถีพิถัน และให้บริการมื้ออาหารสุดพิเศษ

สปาของ อนันตรา เชียงใหม่ ยังได้รับยกย่องให้เป็นสปายอดนิยมในประเทศไทย จาก World Spa Awards ซึ่งได้รับการเสนอชื่อและโหวตโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจสปา รางวัลนี้จึงเป็นการแสดงความชื่นชมและบ่งบอกถึงความเป็นเลิศสำหรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

รางวัลเหล่านี้ เป็นผลลัพธ์จากความทุ่มเท ความรักในการให้บริการ และความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของพนักงานทุกคนที่ อนันตรา เชียงใหม่ ซึ่งมีความหมายกับเรามากเหลือเกินในปีที่แสนท้าทายนี้มร.เซเรซ่า อิชวาร่า ผู้จัดการทั่วไปกล่าวการได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าในระดับสากลนี้ มิใช่เป็นเพียงเกียรติยศของรีสอร์ท แต่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงบริการจากใจที่นุ่มนวลตามแบบฉบับของชาวเหนือของไทย สู่สายตาชาวโลกอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ chiangmai@anantara.com หรือ โทร 053 253 333.

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ