fbpx

CONTACT US

All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์ที่ตอบโจทย์ทั้ง การใช้งาน เทคโนโลยี และให้ความสำคัญเรื่อง Well Living
date : 28.พฤษภาคม.2021 tag :

การใช้ชีวิตทุกวันนี้มีความสนุกบนเส้นทางใหม่ๆ ตลอดเวลา อยู่ที่คุณเลือกว่าจะไปเส้นทางไหนที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยเฉพาะ Urban Life ที่คนรุ่นใหม่มักมองหาชีวิตอิสระไม่ตามใคร และใช้ชีวิตแบบ Smart ให้เทคโนโลยีเข้ามาทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้น การเลือกใช้รถยนต์ที่ตอบโจทย์ Well Living นั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะรู้ไหมว่าหลายๆ คนนั้นใช้ชีวิตบนรถยนต์มากกว่าอยู่ในบ้านเสียอีก

วันนี้ดู๊ดดอทจะพาไปรู้จัก All New HAVAL H6 Hybrid รถ SUV ใหม่ล่าสุดจาก GWM (Great Wall Motor) ที่จะพาคุณไปสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างอิสระ ตอบโจทย์ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะใช้ชีวิต Urban Life หรือออกเดินทางค้นหาสิ่งใหม่ในต่างจังหวัด พร้อม Feature ที่ทำให้คุณภาพชีวิตขณะขับขี่ของคุณนั้นดียิ่งกว่าเดิม ทั้งการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่และสมรรถนะ

ตัวเลือกที่ฉลาด และคุ้มค่า Smart choice for your lifestyle 

เราขอเริ่มแนะนำ All New HAVAL H6 Hybrid  กันก่อนว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า และบริษัทที่เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีตั้งแต่เริ่มแรก ทำให้รถคันนี้เต็มไปด้วยความล้ำ ทั้งออฟชั่นต่างๆ ที่ให้มา เหมาะกับการเดินทางสมัยใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและยังประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะให้ฟังก์ชันมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ ในตลาด

ที่สำคัญ HAVAL เคยถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 3 แบรนด์ SUV ที่ดีที่สุดในโลกมาแล้วเมื่อปี 2018 การันตีได้เลยว่าว่านี่จะเป็นรถที่ทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างสนุก คุ้มค่าทุกเส้นทางจริงๆ

Feature ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ดี : อิ่มเอมกับงานออกแบบและคุณภาพของประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

ดีไซน์เรียบหรูทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมพาโรนามิกซันรูฟให้มุมมองที่กว้างขึ้น : ต้องบอกก่อนว่า All New HAVAL H6 Hybrid ได้ทีมที่มีประสบการณ์การออกแบบรถตลาด luxury ทางฝั่งยุโรปอย่างยาวนาน ได้ร่วมทีมออกแบบและพัฒนาตั้งแต่เริ่ม จึงทำให้รถมีความเรียบหรู ดูโมเดิร์นตั้งแต่รุ่นแรก ถ้ามองจากภายนอกจะเห็นการใช้เส้นโค้งและลายเส้นที่เรียบง่าย ประณีต ให้ความพรีเมียมและล้ำยุค ทั้งหมดนี้เกิดจากการตัดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นออกไป

มาพร้อมกับหลังคาพา Panoramic Sunroof ขนาดใหญ่ ให้คุณมีมุมมองภายในรถกว้างและสบายตามากยิ่งขึ้นให้คุณรับแสงแดดในยามเช้า เหมาะมากๆ กับคนทำงานออฟฟิศที่ไม่ค่อยได้เจอแดด หรือจะเปิดรับอากาศแบบ outdoor เวลาเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดก็เรียกได้ว่า ฟิน!

ภายในมีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสปอร์ต และดีไซน์ทูโทนที่ให้ความรู้สึกถึงโลกอนาคต ตกแต่งภายในด้วยสีที่ยกระดับความหรูหรา อย่าง สีโรสโกลด์ และ สีแกรนด์เปียโนแบล็ค ที่เข้ากับโครเมียมและไฟ ambience light ได้เป็นอย่างดี

เน้นประหยัด หรือความแรงก็เอาอยู่ ด้วย GWM LEMON + DHT Platform และ เครื่องยนต์ 1.5 Turbo Hybrid ระบบไฮบริดแบบหลายโหมดที่มีประสิทธิภาพสูง

ขับในเมืองก็คล่องตัว ออกนอกเมืองก็สนุก รองรับทุกประสบการณ์ใหม่และปลอดภัยทุกเส้นทาง All New HAVAL H6 Hybrid SUV เรียกว่าจัดเต็มกับระบบอัจฉริยะมากมายที่ทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย

จุดเด่นของ GWM LEMON Hybrid คือระบบที่ สามารถรองรับทุกสถานการณ์การขับขี่ที่หลากหลายได้อย่างเต็มรูปแบบ ประกอบไปด้วยโหมดการขับขี่ 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน/ โหมดสปอร์ต/ โหมดประหยัด/ โหมดสภาพถนนลื่น เพื่อตอบสนองการขับขี่ในสภาพถนนที่แตกต่างกัน

ในด้านขุมพลัง All New HAVAL H6 Hybrid SUV มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบซูเปอร์ชาร์จเจอร์ (VGT)

เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย มาครบทั้งคันให้คุณมั่นใจ : 

Integration Auto Parking ระบบช่วยจอดรถยนต์อัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IAP) โดยใช้ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศาและเซ็นเซอร์อัลตราโซนิก ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ค้นหาพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถยนต์ และสามารถแนะนำการจอดรถได้อย่างถูกต้อง อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่เริ่มขับรถยนต์

Auto Reversing Assistance (ARA) ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ โดยระบบจะสามารถจดจำเส้นทางเมื่อรถขับด้วยความเร็วต่ำกว่า 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จะสามารถถอยหลังกลับตามเส้นทางเดิมได้ในระยะทาง 50 เมตร

Wisdom Dodge System (WDS) ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง โดยระบบจะช่วยตรวจจับรถบรรทุกและรถขนาดใหญ่ เพื่อควบคุมให้รถยนต์รักษาระยะห่างจากรถบรรทุก โดยหลังจากวิ่งผ่านรถบรรทุกแล้ว รถยนต์จะกลับเข้าสู่กลางเลนตามปกติ

Adaptive Cruise Control (ACC) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่จะระบุเส้นทางด้านหน้าของตัวรถ ไปพร้อมกับประสานการทำงานของระบบเบรกและระบบควบคุมเครื่องยนต์ เพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถยนต์คันหน้า และระบบช่วยหยุดรถยนต์และออกตัว (stop-and-go) เพิ่มความสะดวกสบายในการขับรถสำหรับย่านที่มีการจราจรพลุกพล่าน

360 ° Surrounding camera ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ด้วยการใช้กล้องรอบทิศทางความละเอียดสูงระดับสี่ล้านพิกเซลในการแสดงภาพรอบตัวรถยนต์สามารถมองเห็นสภาพถนนรอบตัวรถได้อย่างง่ายดายหรือเมื่อต้องขับขี่รถยนต์ในถนนที่แคบหรือที่จอดรถ

ครบทุก Option การใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ : ทุกแง่มุมทั้งความ หรูหรา บันเทิง และสุขภาพ ของผู้ขับขี่

การเลือกรถยนต์สักคันนึงในวันนี้ ฟังก์ชันเป็นหนึ่งเหตุผลหลักในการตัดสินใจ All New HAVAL H6 Hybrid SUV มาพร้อม Multi-Display แผงหน้าปัดแบบลอยตัว พร้อมจอ Infotainment ขนาดใหญ่ รองรับการเชื่อต่อทุกดีไวท์

จอแสดงผลแบบ Head Up Display (HUD) แสดงภาพข้อมูลการขับขี่ได้อย่างครบครัน ที่ส่วนใหญ่จะอยู่ในรถหรู และพวงมาลัยไฟฟ้าแบบ Multi-Function สามารถเปลี่ยนเพลงได้ โดยไม่คลาดสายตา ไม่ต้องเอื้อมไปเปลี่ยนเพลงให้อันตรายระหว่างขับขี่

ที่สำคัญมาพร้อมระบบชาร์จแบบไร้สายด้วย Wireless charger ง่ายต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแบบคู่ พร้อมตัวกรอง CN95 และช่องแอร์ด้านหลัง ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องเจอกับปัญหาฝุ่นควันตลอดเวลา

“All New HAVAL H6 Hybrid SUV” 

– เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ

– ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 243 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 530 นิวตัน-เมตร

– เป็นรถยนต์พวงมาลัยขวา ระบบขับเคลื่อนสองล้อ

Facebook FANPAGE: https://www.facebook.com/GWMThai/

Application Download: havalh6.info/Application

Website: havalh6.info/news

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2020

“People on Sunday” (2562) เป็นการตีความ บทสนทนาโต้ตอบ และสาส์นแสดงความนับถือต่อภาพยนตร์บุกเบิกจากประเทศเยอรมันเรื่อง “Menshen Am Sonntag” (2473) หรือ “ผู้คนในวันอาทิตย์” ผลงาน “People on Sunday” (2562) ได้นำภาพยนตร์ต้นฉบับดังกล่าวกลับมาตีความใหม่ผ่านบริบทที่แตกต่างจากเดิม ทั้งยุคสมัย ภูมิประเทศ ตลอดจนสภาพในการทำงาน