fbpx

CONTACT US

All About You ร่วมกับ Plantstory จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า “Exclusive Workshop ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า คืนความแข็งแรงให้ทุกสภาพผิว ด้วยพลังพืชธรรมชาติ100%”
date : 10.กันยายน.2019 tag :

All About You ผู้นำร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติ ได้ร่วมกับแบรนด์ Plantstory ที่มีส่วนผสมหลักจากพืชพรรณธรรมชาติ อีกทั้งเป็น 1 ในแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีและมีความโดดเด่นในร้าน All About You จัดกิจกรรรม “Exclusive Workshop ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า คืนความแข็งแรง ให้ทุกสภาพผิวด้วยพลังพืชธรรมชาติ100%ขึ้น  ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ที่ร้าน All About You สาขาสยามเซ็นเตอร์ โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับในการสร้างผิวสวยสุขภาพดี ด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติ

โดยในกิจกรรมนี้ ได้รับเกียรติจาก Beauty Expert ชื่อดังอย่าง คุณชัยปิลันธน์ ศรีวีระกุล และ Beauty Influencer คุณเนตตี้ ฐิติญา วิชยานนท์ จาก Netty Beauty Life มาร่วมพูดคุย ให้ความรู้และบอกเคล็ดลับเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณ ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก เคล็ดลับที่คุณชัยแนะนำ นอกจากใช้ผลิตภัณฑ์ความงามเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวแล้ว ยังแนะนำเคล็ดลับง่ายๆที่ทำเองได้ โดยไม่เสียเงิน ได้แก่ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และต้องหลับลึก เพื่อ Growth Hormone ทำงานได้เต็มที่, เมื่อต้องสัมผัสผิวหน้า ต้องสัมผัสด้วยความเบามือทุกครั้ง อย่าจับผิวหน้าแรง, ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่ายกาย นอกจากนั้นเมื่ออายุมากขึ้น ควรทานผักผลไม้ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ เช่น มะเขือเทศ แตงโม เป็นต้น เพื่อเพิ่มเติมปริมาณน้ำ เนื่องจากเซลล์มีความสามารถในการกักเก็บน้ำได้น้อยลง และที่สำคัญอย่าลืมการปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด เพราะการปกป้องดีกว่าการแก้ไขเสมอ สุดท้ายคุณชัยสาธิตวีธีการทาครีมที่ถูกต้องให้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมได้ทดลองทำตามอีกด้วย

ส่วนคุณเนตตี้ เพิ่มเติมเคล็ดลับในส่วนของการเลือกผลิตภัณฑ์ความงามให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง ต้องรู้จักผิวตัวเองก่อนว่าเป็นอย่างไร และหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆก่อนตัดสินใจซื้อ รู้จักอ่านส่วนผสมหลัก เพื่อหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง หรือถ้ากังวลเรื่องสารเคมีที่อาจตกค้างในร่างกายระยะยาว การเลือกผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติ ก็เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและยั่งยืน

RECOMMENDED CONTENT

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ