fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ALBA Mini Event at Siam Paragon สะท้อนสไตล์ความเป็นนาฬิกาคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่น
date : 15.กรกฎาคม.2022 tag :

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา กับการเปิดตัวคอนเซปใหม่จากอัลบา The Reflection of Japan สะท้อนสไตล์ความเป็นนาฬิกาคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่นโดยบริษัท ไซโก  และเตรียมพบกับนาฬิกา ALBA ในคอลเลกชั่นอื่นๆ ได้เพิ่มเติมในอนาคต

ALBA นาฬิกาคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่นจาก ไซโก (ประเทศไทย) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Gelato คอลเลกชั่น นาฬิกาสีสันสดใสที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Ice-cream เจลลาโต้ ช่วยให้สาวๆ สนุกได้กับทุกลุคการแต่งตัว เลือกแมตช์แต่งเติมสีสันแบบหวานอมเปรี้ยวไปกับ 5 สี สุด colorful แห่งปี 2022 พร้อมทั้งสะท้อนความเป็นแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นจากญี่ปุ่นภายใต้คอนเซ็ปต์ The Reflection of Japan

AG8M45X สี Tiramisu (ทีรามิสุ)

เรามาเริ่มกันด้วยสีแรกกับสี Tiramisu (ทีรามิสุ) สำหรับสายหวานที่เรียบหรูแบบมินิมอลไม่เน้นสีสันที่ฉูดฉาดเกินไป สีทีรามิสุ นี้น่าจะเหมาะกับทุกคนที่กำลังมองหาการแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่ยังเรียบหรูดูมีดีเทล กับหน้าปัดสี บรอนส์ทองอ่อนๆ ที่จะช่วยให้ลุคการแต่งตัวของคุณในวันนั้นหวานและละมุน นุ่มนวลเหมือนทีรามิสุเลยหล่ะ

AG8M43X สี  Strawberry Yogurt (สตรอว์เบอร์รี่ โยเกิร์ต)

 

สีที่สองกับ Strawberry Yogurt (สตรอว์เบอร์รี่ โยเกิร์ต) แอบหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวขยับสเต็ปความละมุนของสีขึ้นมาอีกนิดกับหน้าปัดสีชมพูอ่อนๆ เหมือนกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่หอมๆ ผสมโยเกิร์ตเปรี้ยวๆ สดชื่น สะท้อนความความน่ารักสดใสแบบสาวญี่ปุ่นคาวาอี้ในทุกอณู หวานเจี๊ยบแต่ซ่อนเปรี้ยวซะขนาดนี้ นี่แหละตอบโจทย์

AG8M37X สี Mint (มิ้นต์)

สีที่สามกับสีและรสชาติยอดฮิตของปี 2022 กับสี Mint (มิ้นต์) สำหรับไอศกรีมแล้วรสชาตินี้เกือบจะเป็นอันดับต้นๆ ของรสชาติที่ใครๆ ก็ recommended ว่าต้องลองให้ได้ แถมขึ้นมาฮิตติดอันดับในหลายๆ ร้านไอศกรีมอีกด้วย มิ้นต์ที่ทั้งหอม ทั้งหวาน และสดชื่น แถมสีสันก็ยังแมตช์ได้ง่าย ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปและทำให้ดูสดใสอีกด้วย สีฟ้าอมเขียวอ่อนๆ แบบนี้ น่าจะช่วยให้ลุคแต่งตัววันสบายๆ ของสาวๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมามากเลยทีเดียว

AG8M41X สี  Yuzu (ส้ม ยูซุ)

สีฮอต ไอเทมฮิต ของฤดูกาลอีกหนึ่ง คงหนีไม่พ้นสีส้มแบบ Yuzu ที่รสชาติถึงแม้จะหวานแต่ก็อาจแอบเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน  หน้าปัดสีเหลืองอมส้ม น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีคาแรกเตอร์ สนุกสนาน ร่าเริง จะสวมใส่ในวันว่างๆ ไปถ่ายรูปชิคๆ ที่คาเฟ่ หรือไปปิกนิกในสวนก็เข้ากันที่สุด สีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูขาว สว่างขึ้น สำหรับสาวๆ ผิวสีแทนใส่แล้วขึ้นข้อที่สุดเลย

AG8M39X สี Raspberry (ราสป์เบอร์รี่)

และตบท้ายด้วยสีโปรดและโดดเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้กับสี Raspberry (ราสป์เบอร์รี่) คาแรกเตอร์ของสีสันแอบเข้ากันกับลุคสาวเปรี้ยวปนเซ็กซี่เล็กๆ ที่ไม่ว่าซีซั่นนี้ไอเทมสีแดงอมส้มก็ยังโดดเด่นโดยเฉพาะในวันพิเศษยังไงก็ต้องสีแดงไว้ก่อน รับรองว่าสีนี้ใส่ไปแฮงค์เอ้าท์ที่ไหนสปอตไลท์ต้องส่องมาแน่นอน

Alba Gelato คอลเลกชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 5 สี แถมการันตีด้วยความเป็นนาฬิกาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้ โดยทั้งห้าเรือนรุ่นใหม่นี้ยังคงกลิ่นอายของความเป็นแนวมินิมอลไว้ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้สาวๆ นำไปแมตช์กับการแต่งตัวได้ง่ายและสนุกขึ้น ทั้งหมดมาในตัวเรือนและสายที่ผลิตจากสเตนเลสสตีล บนหน้าปัดทรงกลมหลากสีที่แอบซ่อนลูกเล่นลายตารางเอาไว้บนพื้นผิว และเข็มบอกเวลาแบบ 3 เข็มที่มาพร้อมหน้าต่างบอกวันที่ที่สามนาฬิกา สามารถปลดล็อคหลังใช้งานได้ไม่ยุ่งยากด้วยปุ่มกด ขนาดตัวเรือนกำลังพอเหมาะที่ 36 มิลิเมตร พร้อมประสิทธิภาพการกันน้ำที่มากถึง 100 เมตร สนนราคาไว้ที่เรือนละ 3,100 บาทเท่านั้น! เริ่มวางจำหน่าย 18 กรกฎาคมนี้ที่เคาท์เตอร์อัลบา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Specifications:

NEW ALBA GELATO!

กลไก : VJ32

ระบบกลไก : Quartz

ตัวเรือนสเตนเลสสตีล เส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มิลลิเมตร

กระจก Hardlex ฝาหลังแบบขันเกลียว

การกันน้ำ : 100 เมตร

สายสเตนเลสสตีล พร้อมปุ่มกดคลายล็อก ตัวล็อกมีความแน่นหนา

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://www.lazada.co.th/alba

Follow us:

Website : https://albathailand.com/

Instagram : @Alba_Thailand

Twitter : @AlbaThailand_

Line Official : @Albathailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2017

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์