fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ส่องไอเทมสุดคูล ของหนุ่มๆ กับหลากกิจกรรมรับ Summer
date : 20.มีนาคม.2017 tag :

ALBA THAILAND Summer hot dooddot thumbnails

Summer ฤดูกาลที่ใครหลายคนโปรดปราน เพราะเป็นฤดูที่เหมาะกับการทำกิจกรรมได้หลากหลาย แถมแสงแดดยังทําให้กิจกรรมในฤดูร้อนสนุกมากขึ้น วันนี้เรามาดูว่าอะไรบ้างที่หนุ่มๆ ชอบทำกันในฤดูร้อน พร้อมไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพื่อให้ Summer นี้เป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุด

ALBA THAILAND Summer hot dooddot 1

1. ออกผจญภัย หน้าร้อนเป็นช่วงที่ดีที่สุดของการท่องเที่ยวและพักผ่อน อย่างบ้านเราก็มีวันหยุดต่อเนื่องหลายวันในช่วง Summer ลองชาร์จพลังงานชีวิตจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ออกเดินทางหาแรงบันดาลใจ เพื่อมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต และเพื่อนคู่ใจที่จะออกไปท่องโลกกับคู่ควรจะเป็นนาฬิกาเรียบๆ แต่แฝงไว้ด้วยความคลาสิค สักเรือน อย่าง ALBA รุ่น AZ8002X เพราะนอกจากจะทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูงแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นระบบเข็มบอกเวลาเดินเรียบ ไร้เสียงรบกวน รุ่นแรกของ ALBA ช่วยไม่ให้คุณพลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ และพร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

ALBA THAILAND Summer hot dooddot 2

2. ออกไปเป็นช่างภาพ อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า การที่จะได้ภาพสวยๆ แสงและเงา คือส่วนสําคัญ ลองใช้ Summer นี่แหละออกไปหาประสบการณ์ด้วยการถ่ายภาพลองหามุมถ่ายภาพที่มีมิติมากขึ้นด้วยแสงเงาที่ชัดเจนขึ้น ทําให้ดูมีชีวิตชีวา ลองออกไปเดินเล่นแล้วหามุมถ่ายรูปใหม่ๆเอาไว้อัพลงโซเชียลดูซิ คุณอาจจะกลายเป็นผู้ชายที่ดูมีมุมมองที่น่าสนใจ นอกจากกล้องที่เป็นไอเทมสำคัญสำหรับกิจกรรมนี้แล้ว อีกไอเทมหนึ่งที่จะพกพาไปด้วยน่าจะเป็นนาฬิกาเพราะแสงและเงาสวยๆ บางทีก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เราถ่ายภาพ อย่าง ALBA รุ่น AV6067X นาฬิกาโครโนกราฟทรงสปอร์ตที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีฟ้าสดใสไล่สีอย่างมีมิติ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีเพียง 305 เรือนเท่านั้น! ในประเทศไทย

ALBA THAILAND Summer hot dooddot 3

3. ออกไปเป็นหนุ่ม Sportman  การวิ่ง เป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่ยอดนิยมไม่เบาในบ้านเราช่วงนี้แถมไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทำกิจกรรมนี้ได้ ลองออกมาวิ่งตอนเช้าให้ร่างกายรับวิตามินดีจากแสงแดดอุ่นๆ คงเป็นอะไรที่ผ่อนคลายได้ดีทีเดียว ยิ่งมาพร้อมนาฬิกาเรือนสวย อย่าง ALBA รุ่น AT3A11X นาฬิกาทรงสปอร์ต ที่มีโครโนกราฟจับเวลาได้นานต่อเนื่อง 60 นาที ก็สามารถกำหนดระยะเวลาในการออกกำลังกายได้อย่างพอดี

ALBA THAILAND Summer hot dooddot 4

4. บริหารเสน่ห์ด้วยการจัด Party แบบง่ายๆที่บ้าน อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับหนุ่มสายชิค ไม่ว่าจะเป็น Party แบบไหนที่ไหนคงไม่หวั่นอยู่แล้ว แต่ถ้าอยาก ลองหามุมเก๋ๆ จัด Party เล็กๆ แล้วชวนเพื่อนหรือคนที่เราปิ๊งมาสนุกสนาน และช่วยกันครีเอทกิจกรรมมากมายที่สวนหรือริมสระน้ำที่บ้าน บางทีอาจทำให้ปาร์ตี้ของคุณสมบูรณ์แบบและสนุกสนานแบบไม่ซ้ำใคร แต่อุส่าห์จัดปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องหล่อกว่าพิเศษหน่อย อย่าลืมหยิบไอเทมติดตัวอย่างนาฬิกา ที่มีดีไซน์หรูหราด้วย อย่าง ALBA รุ่น AT3A94X ตัวเรือนสี Pink Gold ตัดกับสายสแตนเลสสตีลสีดำที่แฝงความสุขุมนุ่ม คลาสสิคมาประดับข้อมือ คุณจะดูเป็นเจ้าของ party ที่มีเสน่ห์ไม่เบา

ALBA THAILAND Summer hot dooddot 5

5. ออกไป workshop กับงานอดิเรกสุดโปรด หนุ่มๆ หลายคนคงมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะช่วง Summer ใครที่อยากลองกิจกรรมที่ได้ฝึกฝนสมาธิ แถมไม่เครียดจนเกินไปลองไปนั่งวาดรูปหรือสร้างสรรค์ไอเดียใส่งานศิลปะดูคุณอาจจะได้ผลงานที่มีไอเดียสวยๆของตัวคุณเองไว้ตกแต่งบ้าน ลองเตรียมอุปกรณ์/หาข้อมูลและอย่าลืมใส่นาฬิกา ALBA รุ่น AS9C12X ที่มีดีไซน์คลาสสิกอยู่ในตัวไปด้วยนะ บางทีถ้าได้ใช้เวลาไปกับการสร้างสรรค์ผลงาน ในวันสบายๆอาจทำให้ผลงานของคุณเป็นที่น่าชื่นชมก็เป็นได้

เป็นยังไงบ้างกับ 5 ไอเดียกิจกรรมสุดคูลของหนุ่มๆ ลองออกมาใช้ชีวิตทํากิจกรรมที่อยากทําให้หรือลองทำให้เต็มที่ พร้อมไอเทมคู่ใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.albathailand.com/หรือ Facebook ALBA Thailand รับรอง Summer นี้ของคุณจะมีสีสันมากขึ้นอย่างแน่นอน!

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck