fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ALBA Limited Edition มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก
date : 11.สิงหาคม.2022 tag :

ถ้าเราได้มีโอกาสมอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับคนสำคัญในชีวิตของของเราคงถือเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งนัก โดยเฉพาะของขวัญสุด Limited ที่มีจำนวนจำกัด ยิ่งช่วยตอกย้ำให้รู้ว่าผู้รับนั้นมีความพิเศษและสำคัญกับเรามากเพียงไหน 

ALBA เรือนเวลาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) กับคอนเซ็ปต์ The Reflection of Japan สะท้อนสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นเมืองแห่งแฟชั่น คอลเลคชั่นนี้เราได้ถ่ายทอดความปราณีต เรียบหรู และเลอค่า กับ ALBA Limited Edition (AG8M80X) นาฬิกาควอตซ์ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 300 เรือน โดยตำแหน่งฝาหลังแสดง Logo Limited Edition และ Running Number 000/300 พร้อมกล่องใส่นาฬิกาสีฟ้ารุ่นพิเศษ ด้วยตัวเรือนและสายที่ผลิตจากสเตนเลสสตีล เคลือบสีทองชมพูแบบทูโทนที่ขอบตัวเรือนและสายข้อกลาง

กับหน้าปัดทรงกลมประดับด้วยคริสตัลที่หลักบอกเวลา เพิ่มดีเทลเล็กๆ ด้วยตัวเลขโรมันพิเศษที่จุดตำแหน่ง 12 นาฬิกา และพื้นหน้าปัดเปลือกมุก MOP พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ที่สวยงามเหมาะกับคุณผู้หญิงทุกท่าน บานพับแบบ 3 ทบ ปลดล็อคด้วยปุ่มกดช่วยให้แข็งแรงทนทานและสะดวกในการใช้งาน บนขนาดตัวเรือนที่พอเหมาะสม 34 มิลลิเมตร และประสิทธิภาพการกันน้ำสูงสุด 50 เมตรกันเลยทีเดียว สนนราคาความพิเศษนี้เพียง 5,100 บาท และมีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น! สามารถจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Specifications:

Mother’s Day Limited Edition ราคา 5,100 บาท

กลไก : VJ32 ระบบกลไก : ควอตซ์

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบสีโรสโกลด์แบบทูโทน เส้นผ่านศูนย์กลาง 34 มิลลิเมตร

สายสเตนเลสสตีลเคลือบสีโรสโกลด์แบบทูโทน บานพับแบบ 3 ทบ ปลดล็อคด้วยปุ่มกด

หน้าปัด วัสดุเปลือกมุก (MOP)

กระจก Hardlex

ฝาหลังแบบ ขันเกลียว

หลักชั่วโมงประดับคริสตัล

การกันน้ำ : 50 เมตร

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://www.lazada.co.th/alba

Follow us:

Website : https://albathailand.com/

Instagram : @Alba_Thailand

Twitter : @AlbaThailand_

Line Official : @Albathailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888

#ALBAThailand #ALBAbySEIKO #Albawatch #Japanwatch #Thereflectionofjapan

RECOMMENDED CONTENT

10.พฤศจิกายน.2020

กุชชี่นี่มันกุชชี่จริงๆ! ล่าสุด Gucci ได้กลับมาพร้อมกับแคมเปญ Gucci Gift Giving Collection ต้อนรับบรรยากาศ Festive ช่วงปลายปีแบบนี้ โดยปีนี้ มาในธีม 'Gucci Holiday Office Party' ที่จำลองออฟฟิศยุค 80s ในช่วงก่อนเวันหยุดยาวที่เหล่าพนักงานพร้อมสำหรับปาร์ตี้แสนคึกคัก ซึ่งไอเดียเก๋ๆ ของ Gucci ยุค 4.0 อย่างนี้ ไม่บอกก็คงพอเดากันได้ว่ามาจากใคร ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ อเล็ซซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) คนดีคนเดิมนั่นเอง