fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Airbnb ปล่อยแคมเปญ Sabai Sabbatical ชวนคนไทยเที่ยวสุดฟินสุขภาพดีทั้งกายใจรับสงกรานต์
date : 15.มีนาคม.2023 tag :

Airbnb ส่งแคมเปญ Sabai Sabbatical ชวนคนไทยร่วมฉลองวันสงกรานต์ ด้วยการเฟ้นหาผู้โชคดี และเพื่อนร่วมเดินทางออกไปค้นหาความหมายของคำว่า “สบาย” ตลอด 9 วัน ในธีมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พร้อมสัมผัส Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต

สงกรานต์นี้ Airbnb ชวนทุกคนออกสำรวจเมืองไทย ร่วมชิงรางวัลทริป 9 วันในแคมเปญ Sabai Sabbatical เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจากประเทศไทย ได้เดินทางเพื่อการพักผ่อนฟื้นฟูกายใจ และสัมผัสกับธรรมชาติในทริปเชิงสุขภาพ พร้อมค้นพบความหมายของคำว่า ‘สบาย’ ผ่านความรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย และมีความพึงพอใจ ซึ่งเป็นความหมายที่ครอบคลุมวิถีชีวิตแบบไทยในอุดมคติ

ในเทศกาลปีใหม่ไทยที่ทุกคนร่วมกันฉลองเทศกาลทางวัฒนธรรม และสนุกสนานไปกับการสาดน้ำ แคมเปญ Sabai Sabbatical จะเปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 1 ท่าน พร้อมเพื่อนร่วมเดินทาง 1 คน จะได้รับโอกาสสุดพิเศษในทริปท่องเที่ยวสุดเพลิดเพลินกับที่พักและ Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ ที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพใน 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ตพร้อมตั๋วเครื่องบินภายในประเทศฟรีมูลค่าสูงสุดถึง 1,600 ดอลลาร์สหรัฐ*

ผู้โชคดีจะได้ท่องเที่ยวและค้นพบแง่มุมด้านใหม่ๆ ที่ซ่อนตัวท่ามกลางความวุ่นวายของมหานครกรุงเทพฯ จากนั้นขึ้นเหนือไปพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาอันสวยงาม และวัดวาโบราณในเชียงใหม่ แล้วบินลงใต้เพื่อไปพักผ่อนที่ชายหาดเห็นวิวเขาสลับซับซ้อนสุดสวยของภูเก็ต พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารขึ้นชื่อของดีในแต่ละท้องถิ่น

ผู้โชคดีจะเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 11-19 เมษายน 2566 ตามโปรแกรมดังต่อไปนี้

  • 11-13 เมษายน (กรุงเทพฯ) เข้าพักในบ้านโบราณจากศตวรรษที่ 19 ที่ Artist’s House & Gallery จากนั้นออกสำรวจย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักด้วยการปั่นจักรยานกับ Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ Hidden Bangkok Bike and Food Tour
  • 14-16 เมษายน (เชียงใหม่) ลองใช้ชีวิตในบ้านไม้ไผ่ 3 ชั้นที่ Stunning Bamboo Tree House in Cat Garden และเพลิดเพลินกับ Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ Cooking and Foraging ในการออกไปเก็บวัตถุดิบสดๆ จากสวนผักออร์แกนิกมาทำอาหารในสวนสวยที่ซ่อนตัวกลางหุบเขา
  • 17-19 เมษายน (ภูเก็ต) ผ่อนคลายกับการพักผ่อนในวิลล่าสุดหรูที่ Villa Baan Bua และสัมผัสประสบการณ์สุดแปลกใหม่ใน Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ Save Gibbons and Save Forests กับโครงการคืนชะนีสู่ป่า

แคมเปญ Sabai Sabbatical เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ (15 มีนาคม 2566) เวลา 10:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) จนถึง วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 23:59 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชิงรางวัลได้ที่ www.airbnb.com/sabaisabbatical-th แล้วบอกเหตุผลว่าทำไมคุณควรเป็นผู้ได้รับรางวัลสุดพิเศษครั้งเดียวในชีวิตกับทริปท่องเที่ยวเชิงสุขภาพสุดพิเศษ โดยผู้สมัครจะต้องมีโปรไฟล์ที่ได้รับการยืนยันตัวตนบน Airbnb และจะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี ขึ้นไป** ทั้งนี้ จะมีการคัดเลือกผู้ชนะในวันที่ 23 มีนาคม 2566 จากนั้น Airbnb จะติดต่อผู้โชคดีทางอีเมลภายใน 2 วัน ทำการ

หมายเหตุ
*Airbnb จะทำการคืนเงินค่าเที่ยวบินภายในประเทศ ซึ่งเป็นเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และจากเชียงใหม่ – ภูเก็ต โดยมูลค่าตั๋วเครื่องบินต่อคนสูงสุดไม่เกิน 800 ดอลลาร์สหรัฐ หรือมูลค่าสูงสุดสำหรับผู้โชคดีและเพื่อนร่วมเดินทางรวมกันไม่เกิน 1,600 ดอลลาร์สหรัฐ
**สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเข้าไปอ่านได้ที่
 กฎระเบียบอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน

RECOMMENDED CONTENT

26.พฤษภาคม.2020

เมื่อสองศิลปินคุณภาพชื่อดังของสิงคโปร์ Gentle Bones และ Charlie Lim ได้มีโอกาสมาร่วมงานเพลงด้วยกันครั้งแรก