fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Adistar CS รองเท้าวิ่งที่ยกระดับการซัพพอร์ทเพื่อพิชิตเป้าหมายที่ไกลกว่า
date : 10.มิถุนายน.2022 tag :

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS (อาดิสตาร์ ซีเอส) ที่เสริมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกและการซัพพอร์ทที่มากกว่ารุ่นก่อน เพื่อช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้ไกลกว่าเดิมอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับรองเท้าวิ่ง Adistar CS ซึ่งถือเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Adistar ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ ได้รับการผลิตมาเพื่อรองรับแรงกระแทกและการซัพพอร์ทโดยเฉพาะ

การเสริมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกนั้นมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้การวิ่งระยะไกลเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการสัมผัสพื้นถนนหรือฟื้นฟูร่างกายโดยการวิ่งไปเรื่อยๆ ด้วยความรู้สึกสบายๆพร้อมมอบความรู้สึกสบายในทุกครั้งที่สวมใส่ ด้วยการใช้พื้นรองเท้าแบบ dual-density และมีดร็อป (ระดับความสูงแตกต่างระหว่างส้นเท้าและปลายเท้า) อยู่ที่ 6 มิลลิเมตร อีกทั้งยังมีรูปทรงรองเท้าแบบ Rocker รวมถึงโครงสร้างซัพพอร์ตภายในรองเท้า  สำหรับพื้นรองเท้าที่มีความโค้งตามฝ่าเท้าทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นอย่างสม่ำเสมอ คอยส่งให้นักวิ่งสามารถก้าวเท้าออกไปเรื่อยๆ ได้อย่างราบรื่นตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

– REPETITOR + SUPPORT FRAME – พื้นรองเท้าชั้นกลาง REPETITOR แบบเต็มผืน ถูกนำมารวมกับโครง REPETITOR + SUPPORT FRAME ที่คอยประคองส้นเท้าและกลางเท้า เพื่อเพิ่มความมั่นคงและการซัพพอร์ท

– ZONED MONO MESH – วัสดุผ้าตาข่ายที่ผลิตจากวัสดุ Parley Ocean Plastic ออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศและการเพิ่มความกระชับเฉพาะจุด

– CONTINENTAL OUTSOLE – พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ทำจากยาง Continental ออกแบบมาเพื่อทำให้จังหวะการก้าวเท้าตั้งแต่การลงส้นเท้าจนถึงการยกปลายเท้าเปิดเป็นวงจรการเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

นิกคลาส เนสเตอร์ (Niklas Nester) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโกลบอล แผนกรองเท้าวิ่งของอาดิดาส กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ช่วยสนับสนุนนักวิ่งในทุกระดับความสามารถผ่านการเปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS เพราะกีฬาไม่ได้เป็นเรื่องของความเร็วเสมอไป เราจึงได้พัฒนาเพื่อเพิ่มซัพพอร์ทและความมั่นคงให้กับรองเท้าวิ่ง Adistar CS  ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้เต็มไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักวิ่งระยะไกลและผู้ที่ต้องการวิ่งแบบ Long run เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

“หลังจากที่เราทดสอบรองเท้ารุ่นนี้ด้วยระยะทาง4,500 กิโลเมตร เราพบว่า Adistar CS ทำให้จังหวะก้าวเท้าเป็นธรรมชาติและช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างที่ต้องการในระหว่างที่วิ่งระยะไกล”

รองเท้าวิ่ง Adistar CS จะวางจำหน่ายในราคา 5,500 บาท สำหรับผู้ชายในสี Greyfive / Beamyellow / Solagreen และสำหรับผู้หญิงในสี Greyfive / Almostyellow / Beampink ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.thอาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาริ รันนิงและร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

RECOMMENDED CONTENT

26.พฤษภาคม.2020

เมื่อสองศิลปินคุณภาพชื่อดังของสิงคโปร์ Gentle Bones และ Charlie Lim ได้มีโอกาสมาร่วมงานเพลงด้วยกันครั้งแรก