fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas “Ultraboost 22” รองเท้าวิ่งที่พัฒนามาให้เข้ากับรูปเท้าของสาวๆ โดยเฉพาะ
date : 8.ธันวาคม.2021 tag :

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่จากตระกูล Ultraboost ในชื่อว่า “Ultraboost 22” มาพร้อมกับคุณสมบัติการคืนพลังงานจากการวิ่งได้มากขึ้น 4% เมื่อเทียบกับรองเท้า Ultraboost 21 ของผู้หญิง สำหรับการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ได้ให้ความสำคัญต่อมหาสมุทรโดยมีการใช้ยางธรรมชาติ CONTINENTAL™ ในการทำพื้นรองเท้าชั้นนอก ส่วนตัวรองเท้าก็มีการใช้วัสดุเส้นใยจาก Parley Ocean Plastic ถึง 50%

การเปิดตัวรองเท้า Ultraboost 22 ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการสานต่อคำมั่นสัญญาของอาดิดาสที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้หญิงทุกคน ซึ่งมีการพัฒนาและคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้หญิง โดยรองเท้า Ultraboost 22 นั้นมีการประยุกต์ใช้ข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากผู้หญิงเพื่อให้รองเท้าคู่นี้สวมใส่สบายและเหมาะสำหรับรูปเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ

ออกแบบตามรูปเท้าของผู้หญิง

ทีมนักออกแบบและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงของเราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มนักวิ่งของอาดิดาสและกลุ่มผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อออกแบบโครงสร้างรูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกลุ่มสินค้า Ultraboost เท่าที่เคยมีมา โดยหลังจากเผยโฉมครั้งแรกเมื่อปี 2015 รองเท้ารุ่นนี้ก็ถูกจัดอยู่ในระดับแนวหน้าของรองเท้าวิ่งทั้งหมด โดยที่รองเท้า Ultraboost 22 นั้นมีเทคโนโลยีในการคืนพลังงานและความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ในระดับสูงสุดเลยทีเดียว

จากข้อมูลเชิงลึกเฉพาะของผู้หญิงและฐานข้อมูลกายวิภาคออนไลน์ที่มีการสแกนเท้ากว่า 1.2 ล้านครั้ง โดยกลุ่มนักวิจัยด้านรองเท้าและเทคโนโลยี Jura, Žabkar & Džerosk (2019) ทีมออกแบบของอาดิดาสสามารถระบุความแตกต่าง

ได้จากความสูงของหลังเท้า กายวิภาคของส้นเท้า และวงจรการเดินของผู้หญิง จึงได้ปรับโครงสร้างและรูปแบบบริเวณส่วนท้ายของรองเท้า Ultraboost ให้ตอบสนองกับเท้าของผู้หญิงได้ดียิ่งขึ้น โดยที่บริเวณส่วนท้ายของรองเท้า Ultraboost 21 ที่มีลักษณะคล้ายตัว “S” อันเป็นเอกลักษณ์นั้นได้มีการปรับให้แคบลงเพื่อโอบรอบส้นเท้า ส่วนปลายเท้ามีการขยายให้กว้างขึ้น และปรับลดความสูงบริเวณหลังเท้า ตลอดจนถึงการปรับพื้นรองเท้าขึ้นมาใหม่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาเท้าล้มได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติของรองเท้า Ultraboost 22

  • การคืนพลังงาน – การผสมผสานระหว่างตัวรองเท้าและ LEP Torsion System แบบใหม่ ประกอบกับพื้น BOOST แบบเฉพาะตัวที่ทำให้เกิดการคืนพลังงานมากขึ้น 4% เมื่อเทียบกับรองเท้า Ultraboost 21 ของผู้หญิง
  • LEP – เทคโนโลยี Linear Energy Push คือวิวัฒนาการของ Torsion System ซึ่งทำงานร่วมกับพื้น BOOST ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังมีพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ออกแบบใหม่เพื่อตอบสนองการเคลื่อนที่
  • PRIMEKNIT+ – ปรับรูปแบบของ PRIMEKNIT+ ในบริเวณ forged zones ด้วยวัสดุถักทอที่มีส่วนผสมของ Parley Ocean Plastic 50% เพื่อให้เกิดความกระชับพอดีมากขึ้น
  • การพัฒนาแบบ 360° ตามสรีระของผู้หญิง – คุณสมบัติด้านความกระชับพอดีถูกพัฒนาขึ้นตามข้อมูลเชิงลึกทางกายวิภาคของผู้หญิง ผ่านการปรับพื้นที่บริเวณส้นเท้าให้แคบลง ลดความสูงบริเวณหลังเท้า และรักษารูปทรงบริเวณส้นเท้าในรูปตัวอักษร “S” ซึ่งทำงานร่วมกับเกราะหุ้มเอ็นร้อยหวายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้บริเวณเอ็นร้อยหวายสามารถขยับเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

รองเท้า Ultraboost 22 จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในราคา 7,000 บาท ที่ อาดิดาส แอปพลิเคชัน และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th ในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 น. และตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2564 ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th , LINE: @adidasthailand , อาริ รันนิง, ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

ดาวน์โหลด อาดิดาส แอปพลิเคชัน ได้ที่

iOS: https://apps.apple.com/th/app/adidas/id1266591536

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adidas.app

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand @adidasrunning @adidaswomen และ #ULTRABOOST

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้