fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas เปิดตัวคอลเลกชัน SS23 Bra and Leggings ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการออกกำลังกาย ด้วยดีไซน์จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
date : 17.มกราคม.2023 tag :

จากความมุ่งมั่นที่ต้องการทลายข้อจำกัดด้านการออกกำลังกาย ทำให้อาดิดาสเดินหน้าขยายไลน์อัพผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบราและกางเกงรัดรูปคุณภาพสูงเพื่อให้สามารถรองรับทุกสรีระและตอบโจทย์รูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด SS23 Bra and Leggings ที่มาพร้อมกับการเลือกใช้โครงสร้างวัสดุและดีไซน์ที่มีรายละเอียดเฉพาะตัวของอาดิดาส เพื่อช่วยให้เหล่านักกีฬาสามารถโฟกัสกับการพัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มที่โดยไร้สิ่งกวนใจ

จากการทำงานร่วมกับ เจสัน ไวท์ (Jason White) รองศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและสรีรวิทยา และโจแอนนา เวคฟิลด์-สเคอร์ (Joanna Wakefield-Scurr) ศาสตราจารย์และหัวหน้าทีมศึกษาวิจัยเรื่องสุขภาพทรวงอกจากมหาวิทยาลัยพอร์ทสมัธ ทำให้อาดิดาสได้ค้นพบถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงเมื่อใส่ชุดออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสม

โดยผลการสำรวจพบว่าผู้หญิงจำนวนกว่า 58% ไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง เพราะต้องหยุดออกกำลังกายเป็นระยะเพื่อดึงกางเกงรัดรูปขึ้นและจัดกางเกงรัดรูปให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่ง หรือ 49% มีรอยแดงเป็นแถบตามร่างกายจากการใส่ชุดกีฬาที่รัดสัดส่วนมากเกินไป2 นอกจากนี้ กว่า 94% ของกลุ่มตัวอย่างยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาด้านสรีระว่าตนเองมีขนาดหน้าอกสองข้างที่ไม่เท่ากัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการเลือกชุดออกกำลังกายที่มีขนาดและการซัพพอร์ตตรงกับสรีระและประเภทการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล

เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ SS22 Bra Collection ที่ผ่านมา อาดิดาสจึงได้พัฒนาบราและกางเกงรัดรูปโฉมใหม่เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลาย ทั้ง StudioAll GymHIIT และ Running พร้อมดีไซน์ที่จะมาทลายข้อจำกัดด้านประสิทธิภาพที่ผู้หญิงกำลังเผชิญ ด้วยเนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง การปรับระดับได้ตามต้องการ การเพิ่มแรงซัพพอร์ต รวมทั้งการระบายอากาศยามเมื่อสวมใส่ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คอลเลกชัน SS23 Bra & Leggings สามารถรองรับได้ทุกสรีระพร้อมช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกกิจกรรม

สำหรับคอลเลกชัน SS23 Bra & Leggings มีชุดออกกำลังกายที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ALL GYM: Optime Training Luxe 7/8 Legging & TLRD Impact Luxe Training High Support Bra  กางเกงรัดรูปผลิตจากเนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง พร้อมเทคโนโลยี LYCRA® SPORT เพื่อรักษาการคงรูปให้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี AEROREADY ที่ช่วยมอบความรู้สึกแห้งและสบายตัว เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบตั้งแต่คาร์ดิโอจนไปถึงเวทเทรนนิ่ง นอกจากนี้ยังมีบราที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความรู้สึกเย็นสบายให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับสายบราเพื่อเพิ่มความกระชับ และควบคุมสรีระในการทำแต่ละกิจกรรมที่อาศัยการซัพพอร์ตระดับสูงได้เป็นอย่างดี

TLRD HIIT Training 7/8 Legging & TLRD Impact Training High Support Bra –  กางเกงรัดรูปมาพร้อมกับแถบยางยืดเอวสูงที่กระชับรับสัดส่วน เพื่อลดการม้วนตัวลงของขอบกางเกงรัดรูประหว่างกระโดดหรือวิ่ง ตามการเคลื่อนไหวที่มีความเข้มข้นเป็นช่วงๆ ของ HIIT นอกจากนี้ยังมีการใช้เนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง เพื่อให้ความรู้สึกกระชับและลดความกังวลขณะเคลื่อนไหวอีกด้วย ทั้งนี้ บรามีเทคโนโลยี HEAT.RDY พร้อมดีเทลผ้าตาข่ายด้านหน้าและดีไซน์เปิดด้านหลัง เพื่อเพิ่มการระบายอากาศบริเวณที่มีความร้อนสะสมและเหงื่อออกมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

RUNNING: Daily Run 3 Stripe 5-inch Legging & Running Medium Support Pocket Bra – กางเกงรัดรูปออกแบบมาในดีไซน์ 3 แถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสบริเวณด้านหน้าและรอบต้นขา พร้อมเชือกผูกในตัวสำหรับการปรับตามสรีระให้กระชับยิ่งขึ้น โดยบราถูกออกแบบมาพร้อมกับผ้าตาข่ายบริเวณหลัง ซึ่งเป็นจุดที่มีเหงื่อออกมากเป็นอันดับต้นๆ ขณะวิ่ง รวมถึงสายบรายังถูกออกแบบมาให้เนียนเรียบใส่สบาย เพื่อลดอาการคันและแรงเสียดสีขณะวิ่ง

STUDIO: Yoga Studio Luxe 7/8 Legging & Yoga Studio Luxe Light Support Bra – กางเกงรัดรูปถูกตัดเย็บให้บางแนบผิวและมีตะเข็บที่เรียบในบริเวณที่มักเกิดแรงเสียดสีเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยลดการเสียดสีที่เกิดจากการออกกำลังกายเป็นเวลานาน โดยที่แถบยางยืดเอวสูงจะช่วยซัพพอร์ตและให้ความรู้สึกคล่องตัวได้เป็นอย่างดี ส่วนบราถูกออกแบบมาให้ไร้ตะขอและรอยต่อเพื่อลดการกดทับระหว่างนอนราบบนพื้นขณะออกกำลังกาย พร้อมแผ่นฟองน้ำอเนกประสงค์ที่สามารถถอดออกได้ เพื่อมอบความคล่องตัวและรองรับการซัพพอร์ตของสรีระทุกรูปแบบ

ชุดออกกำลังกายคอลเลกชัน SS23 Bra & Leggings วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และ #BeSupportedBeYou #adidaswomen #adidasThailand

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019