fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas ‘PREDATOR EDGE’ วิวัฒนาการสุดล้ำของรองเท้าฟุตบอลในตำนาน
date : 28.มกราคม.2022 tag :

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ “PREDATOR EDGE” (พรีเดเตอร์ เอดจ์) สานต่อตำนานบทใหม่ของตระกูลรองเท้า PREDATOR ที่มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคนิคและสไตล์การเล่นของการแข่งขันฟุตบอลในยุคปัจจุบัน

 

สำหรับการต่อยอดและพัฒนาเอกลักษณ์อันโดดเด่นประจำตระกูล PREDATOR นั้นก็ได้มีการนำ ZONE SKIN มาใช้เป็นครั้งแรกกับรองเท้าฟุตบอลรุ่น PREDATOR EDGE ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการยิงแบบปั่นโค้ง การหมุนตัว และการยึดเกาะของลูกฟุตบอล โดยมีการติดตั้งแถบยางสำหรับควบคุมลูกฟุตบอลทั้งหมด ส่วน ตั้งแต่บริเวณปลายเท้าจนถึงข้างเท้าด้านใน เพื่อเสริมความสามารถการควบคุมลูกฟุตบอลที่จะสร้างความได้เปรียบและเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้เล่นในการยกระดับการแข่งขันไปอีกขั้น

ส่วนนวัตกรรมการวางโซนเพื่อความแม่นยำสูงสุดได้มีการพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความสามารถและเทคนิคการเล่นอันแพรวพราว อีกทั้งยังมีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ เพื่อยกระดับความรู้สึกสวมใส่สบายและการเคลื่อนที่ในระดับสูงสุด รวมกันเป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมเกมการแข่งขันในทุกๆ ด้าน

พื้นรองเท้า FACET FRAME ที่มีการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อเสริมความมั่นคงและการยึดเกาะในระหว่างเคลื่อนที่ในสนามแข่งขัน นอกเหนือจากนี้ พื้นรองเท้ายังมีการเพิ่มน้ำหนักตรงส่วนปลายเท้า ซึ่งจะทำให้น้ำหนักถ่ายไปยังส่วนหน้าและทำให้สามารถยิงลูกฟุตบอลได้แรงมากขึ้น ปิดท้ายด้วยการวางโครงสร้างบริเวณหุ้มข้อเท้าแบบ FACE FIT ที่มีการใช้วัสดุ PRIMEKNIT ถักทอส่วนหุ้มข้อออกเป็น ชิ้นที่จะทำให้ระบายอากาศได้ดีกว่า สามารถสวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น และห่อหุ้มรูปเท้าได้อย่างมั่นคงในระหว่างการแข่งขัน

 

ยิ่งไปกว่านั้น รองเท้าฟุตบอล PREDATOR EDGE จะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้พร้อมๆ กับการแข่งขันฟุตบอลหญิงยูฟ่ายูโร 2022 (UEFA Women’s EURO 2022) ซึ่งจะมีเหล่านักฟุตบอลหญิงจากเจเนอเรชันใหม่ที่พร้อมจะจารึกความสำเร็จของตัวเองในการแข่งขันนี้ด้วยรองเท้าฟุตบอล PREDATOR EDGE อาทิ เวนดี เรนาร์, คริสเตียน เอ็นด์เลอร์แอบบี ดาห์ลเคมเปอร์ และ โทนี ดักแกน ซึ่งมองเห็นถึงโอกาสในการทำลายความเชื่อเดิมๆ เพื่อผลักดันและพัฒนาเกมการแข่งขันต่อไป

 

อาเธอร์ มาร์โควสกี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส กล่าวว่า นับตั้งแต่ปี 1994 พวกเราได้พยายามขยายขอบเขตของนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องผ่านการออกแบบรองเท้าฟุตบอลในตระกูล PREDATOR เพื่อทำให้ทุกคนมั่นใจว่า รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะยังคงอยู่ในระดับแถวหน้าของโลกเทคโนโลยีแห่งฟุตบอล อย่างไรก็ตาม PREDATOR ไม่ใช่แค่รองเท้าฟุตบอลทั่วไป แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของวงการฟุตบอลที่เคยถูกสวมใส่โดยเหล่านักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และจะยังคงเดินหน้าสืบทอดความสำเร็จต่อไปพร้อมกับเหล่านักฟุตบอลรุ่นใหม่ๆ ที่พร้อมจะพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ทั้งในและนอกสนามแข่งขัน

เวนดี เรนาร์ นักฟุตบอลสโมสรโอลิมปิก ลียง

 

เวนดี เรนาร์ นักฟุตบอลสโมสรโอลิมปิก ลียง กล่าวว่า “PREDATOR EDGE คือรองเท้าที่ทำให้ดิฉันสัมผัสได้ว่านี่คือรองเท้าแห่งโลกฟุตบอลยุคใหม่ สวมใส่แล้วรู้สึกได้ถึงพลังที่จะช่วยทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม ซึ่งดิฉันเองก็อยากที่จะพิสูจน์ให้ผู้เล่นทุกคนจากทั่วโลกได้เห็นถึงโอกาสและความเป็นไปได้ แม้ว่าคนอื่นๆ จะมองว่ามันเป็นไปไม่ได้ก็ตาม

 

รองเท้าฟุตบอล PREDATOR EDGE จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกับรองเท้าฟุตบอล X SPEEDFLOW และ COPA SENSE ในคอลเลคชัน SAPPHIRE EDGE PACK ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แอปพลิเคชันอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ อาริ ฟุตบอล และตั้งแต่วันที่ กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์อาดิดาส แอปพลิเคชันอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th LINE: @adidasthailand , ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน