fbpx

CONTACT US

“adidas Originals Superstar Vintage Deluxe Pack” อาดิดาส ออริจินอลส์ ฉลอง 45 ปี “ซุปเปอร์สตาร์ คลาสสิก” ส่งรองเท้าวินเทจระดับตำนานเอาใจเหล่าสตรีทแฟชั่น
date : 27.มกราคม.2015 tag :

หากพูดถึงรองเท้าคลาสสิกตลอดการของแบรนด์กีฬาระดับโลกอย่างอาดิดาส จะเป็นรองเท้ารุ่นไหนไม่ได้เลยนอกจากรุ่น “ซุปเปอร์สตาร์” รองเท้าผ้าใบในตำนานที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะ “หัวรองเท้ารูปเปลือกหอย หรือ Shell Toe” ที่เป็นต้นกำเนิดมาจากรองเท้าบาสเกตบอล อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ได้มีการพัฒนารูปแบบมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี ค.ศ 1969 จนถึงปัจจุบัน จนได้สมยานามว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นที่นิยมยาวนานกว่า 46 ปี

ในปีนี้อาดิดาส ออริจินอลส์กลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำตัวตนที่ชัดเจนของคำว่า ‘ซุปเปอร์สตาร์’ ที่อาจถูกยุคสมัยปัจจุบันบิดเบือนความหมายไปจากยุคสมัยก่อน  โดยมีเหล่าดาราศิลปินเพลงระดับแนวหน้าอย่าง Rita Ora และ Pharrell Williams, โปรบาสเกตบอล Damian Lillard, และนักฟุตบอลระดับโลกอย่าง David Beckham มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกกับถามที่ว่า อะไรคือความหมายของการเป็นซุปเปอร์สตาร์?

[vsw id=”0HYGOB7Ofa0&feature” source=”youtube” width=”650″ height=”430″ autoplay=”no”]

ในขณะที่ ‘ซุปเปอร์สตาร์’ เหล่านี้ต่างมีเส้นทางความคิดที่แตกต่างกัน เพียงแต่แรงจูงใจเดิมของพวกเขาที่เริ่มเก้าเดินยังคงเดิม อาทิฟาเรล วิลเลี่ยม ผู้มุ่งมันในการสร้างสรรค์ดนตรี หรือ เดวิด เบ็คแฮม ความฝันของเขาคือการเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุด ไม่ว่าจะเป็นปี ค.ศ 1969 หรือ 2015 สิ่งหนึ่งที่ยังคงชัดเจนเสมอคือ เส้นทางลัดสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์นั้นไม่มีอยู่อย่างแน่นอน ความเพียรพยายามและการอุทิศตนในการทำงานหนักของพวกเขา ส่งผลสำเร็จให้พวกเขาโด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

Superstar 80s Vintage Deluxe Pack’  ราคา 3,990 บาท รองเท้าที่มีความโด่ดเด่นที่สุดกับหัวรองเท้ารูปเปลือกหอย ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับแม่สีวินเทจอย่าง สีน้ำเงิน แดง เขียวและ สีดำ ที่ใช้หนังกลับทำเป็นลัญลักษณ์คาด 3 แถบ ติดบนตัวรองเท้าที่ทำจากหนังพรีเมี่ยมผ่านการตัดเย็บอย่างปราณีต ปิดท้ายด้วยลิ้นรองเท้าพิมเลเบิ้ลอาดิดาสด้วยฟอยล์สีทองฉลองปีทองแห่งยุค

null

null

null

null

นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่อาดิดาสนำรุ่นซุปเปอร์สตาร์คลาสสิกมาดัดแปลงเพื่อแฟชั่นที่เหมาะสมและลงตัวอย่างรุ่น ‘Superstar Foundation’ ราคา 3,190 บาท ที่ใช้หนังพรีเมี่ยมสีขาวสะอาดตาทั้งหมดตัดเย็บตั้งแต่หัวรองเท้าจรดส้นเท้า ตัวรองเท้ามีการเพิ่มความหรูหราด้วยการปั๊มจมคำว่า ‘Superstar’ และลิ้นโลโก้เป็นปั๊มนูน ใส่แล้วดูชิคแบบเรียบๆ มีทั้งหมดสองสี สีขาว และสีดำตัดขาว

null

null

ต่อมาเป็นรุ่น ‘Superstar UP W’  คอลเลคชั่นที่ออกมาเพื่อเอาใจสาวๆสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ ตัวรองเท้าออกแบบมาเป็นทรงไฮท๊อปหรือทรงสูง ส่วนส้นรองเท้ามีความหนาถึง 4 นิ้ว เหมาะกับการแต่งตัวชิคๆ ในวันเท่ห์ๆ แถมยังสามารถจับคู่ใส่กับถุงเท้ายาวก็น่ารักมิใช่น้อย คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 3 สี อาทิ สีขาวคาดดำ ดำคาดขาว ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท ส่วนไฮไลท์ของรุ่นนี้ดูเหมือนจะเป็น สีทองกระดำ ตัวหนังรองเท้าทำจากหนังเมทัลลิกสีทองตัดลวดลายด้วยกระสีดำรุ่น M19507 ราคา 3,890 บาท ตัวลิ้นรองเท้าและสัญลักษณ์ 3 แทบทำจากหนังแก้วสีดำพิมพ์โลโก้ฟอยล์สีทอง ที่สาวๆไม่ควรพลาดใส่ในวันตรุษจีนอีกด้วย

null

null

สามารถแชร์เรื่องราวได้ที่ #OriginalSuperstar

พบกับ ‘อาดิดาส ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์’ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์ สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2 โทร 02-105-1503 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น G ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ พัทยา ชั้น 2 โทร 033-033-583 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

adidas Thailand
Website: http://shop.adidas.co.th/

RECOMMENDED CONTENT

21.ธันวาคม.2021

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สรุปสถิติที่สุดแห่งปี 2021 พร้อมเปิดตัวแคมเปญและหนังโฆษณาที่ฉีกกรอบความเป็นอีคอมเมิร์ซ โดดเด่นและแตกต่างด้วยอินไซด์ของนักช้อปไทยที่เกิดขึ้นจริงตลอดปีที่ผ่านมา