fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ฉีกทุกกฎเกณฑ์การออกแบบ! adidas originals ปล่อยรองเท้า Crazy ออกอาละวาดอีกครั้งพร้อมกันทั่วโลก
date : 22.พฤศจิกายน.2017 tag :

adidas Originals เฉลิมฉลองการกลับมาอีกครั้งของรองเท้าตระกูล Crazy รองเท้าหุ้มข้อไอคอนตัวท็อปที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอลยุค 90s ที่กลับมาพร้อมดีไซน์ล้ำยุคสุดเร้าใจที่นำพาความคลาสสิกก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ได้อย่างกล้าหาญถึง 2 รุ่น 2 สไตล์ โดยได้แรพเปอร์ชั้นแนวหน้าทั้ง 21 Savage, Playboi Carti และ Young Thug มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์การออกแบบ

เมื่อความนอบน้อมต่อสังคมกีดขวางความสร้างสรรค์ Crazy จึงกลับมาอวดโฉมลวดลายสุดแหวกแนวที่ตอกย้ำจิตวิญญาณแห่งความหาญกล้าไร้ซึ่งความกลัวของทั้งศิลปินและตัวรองเท้าที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นอย่างหาตัวจับได้ยากและเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมั่นในตัวเองที่แท้จริง

Crazy ADV ยังคงรักษาความล้ำสมัยของการออกแบบเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน โดดเด่นด้วยความ premiem จากวัสดุหนัง Nubuck บริเวณส่วนบนของรองเท้า ยาง Neoprene บริเวณข้อเท้าที่ช่วยเพิ่มกระชับขณะสวมใส่ และการซ่อนรูร้อยเชือกแบบมินิมอล นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี PU สลักโลโก้ adidas Original บริเวณ midsole และ outsole ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้สวมใส่สบายไม่แพ้รูปลักษณ์แสนเย้ายวนใจ Crazy ADV สุดโมเดิร์นคู่นี้จึงเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของไอคอนแห่งรองเท้าบาสเก็ตบอลที่จะฉีกทุกกฎเกณฑ์การออกแบบให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ในส่วนของ Crazy 8 ADV PK นั้นเป็นการกลั่นกรองเค้นเอาความดุดันของโมเดล Crazy 8 ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยวัสดุ Primeknit ถักทอแบบลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ที่ครอบคลุมทั่วส่วนบนของรองเท้าเคลือบด้วยวัสดุสุญญากาศ ตัวรองเท้าลายฟันปลาที่นอกจากจะสวยงามโดดเด่นแล้วยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในทุกย่างก้าว ปิดท้ายด้วยการซ่อนรูร้อยเชือกเอาไว้ได้อย่างแนบเนียน ทำให้ Crazy 8 ADV PK กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่วงการสนี้กเกอร์ต้องสั่นสะเทือน

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2022

เรียกได้ว่าแฟน ๆ ฟินจิกหมอน แถมน้ำตาแตกไปตาม ๆ กัน สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “เก็บมันเอาไว้” จากสองหนุ่มวง “Mints” (มิ้นท์) ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงน่าจับตามองอย่าง “อัด - อวัช รัตนปิณฑะ” และ “ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้จับมือนักร้องแร็ปเปอร์สาว “MILLI” (มิลลิ) ปล่อยเพลง “17 นาที” จนฮิตติดหูแฟน ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง