fbpx

CONTACT US

adidas original เผยโฉม P.O.D System สตรีทสนีกเกอร์สุดล้ำผสานเทคโนโลยีและเป้าหมายใหม่เพื่อสร้างการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ
date : 13.มิถุนายน.2018 tag :

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม P.O.D. System สนีกเกอร์ใหม่ล่าสุด ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป้าหมายที่ชัดเจน ได้รับแรงบันดาลใจจากการรวบรวมความทรงจำในอดีตและเทคโนโลยีสุดล้ำ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของนวัตกรรมและสไตล์ พลิกโฉมรองเท้าวิ่งรูปแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นสนีกเกอร์สำหรับสายสตรีท

พื้นฐานของ P.O.D. System นั้นถูกสร้างขึ้นมาโดยโครงสร้างสำคัญจากการออกแบบระบบซับแรงกระแทกที่สามารถพบได้ในเทคโนโลยีการวิ่งในช่วงกลางของยุค 90’s ส่วน ‘Point of Deflection System’ ถือเป็นระบบที่ถูกออกแบบเพื่อนักวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดแรงกระแทกและมีเสถียรภาพในส่วนของ outsole ที่จุดรับแรงกระแทก ความตั้งใจของการออกแบบครั้งนี้คือเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับส่วน sole ต่างๆ ของรองเท้า รวมถึงระบบ targeted cushioning ที่รองรับการซึมซับแรงกระแทกในจุดที่เหมาะสมสำหรับผู้สวมใส่ ผลลัพธ์ของการออกแบบที่สมบูรณ์แบบนี้ ทำให้เกิดรองเท้าสำหรับเหล่าสนีกเกอร์เฮดที่ไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้า เฟ้นหาความรู้ ความหมาย ความเข้าใจ และเป้าหมายใหม่ๆ ให้กับชีวิต ด้วยการส่งมอบความสบายในทุกๆ ย่างก้าว

ส่งมอบเป้าหมายใหม่ คือความสบายในทุกย่างก้าวด้วยแรงบันดาลใจจากปรัชญาการดีไซน์ด้วยความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาดิดาส ออริจินอลส์ ปรับคอนเซปเพื่อสร้างเป้าหมายใหม่ คือการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการหลอมรวม EVA ด้านหน้าเท้าที่มีการตอบสนองสูง ส้นเท้าแบบ BOOST และตัวเชื่อม Point of Deflect ซึ่ง P.O.D. System นี้ผสมผสานและประยุกต์นวัตกรรมในอดีต เพื่อสร้างมาตรฐานแห่งอนาคตให้กับวงการรองเท้า

สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ส้นรองเท้าเป็นเทคโนโลยี BOOST จากอาดิดาส และในการพลิกโฉมส่วนที่สำคัญที่สุดของเท้าเพื่อให้ทุกย่างก้าวเป็นก้าวที่ดีที่สุด คือตัวเชื่อม ‘Point of Deflection’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทอร์ชั่น บาร์ (Torsion Bar) ในยุค 90’s ที่ส่วนกลางเท้าเพื่อสร้างความคงตัวและความยืดหยุ่นให้กับเท้าทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกอีกด้วย 

ครั้งแรกของการเปิดตัวของ P.O.D. System ด้วยการผสมผสานและความลงตัวระหว่างคุณสมบัติอันโดดเด่นของรองเท้ากับเทคโนโลยีร่วมสมัย และความงดงามที่แตกต่าง กลายเป็นผลลัพธ์สุดล้ำเหนือระดับ

สิ้นสุดแล้วกับการรอคอย พบกับ P.O.D System พร้อมกันทั่วโลก 16 มิถุนายน 2561 ในราคา 5,200บาท

RECOMMENDED CONTENT

10.พฤศจิกายน.2020

กุชชี่นี่มันกุชชี่จริงๆ! ล่าสุด Gucci ได้กลับมาพร้อมกับแคมเปญ Gucci Gift Giving Collection ต้อนรับบรรยากาศ Festive ช่วงปลายปีแบบนี้ โดยปีนี้ มาในธีม 'Gucci Holiday Office Party' ที่จำลองออฟฟิศยุค 80s ในช่วงก่อนเวันหยุดยาวที่เหล่าพนักงานพร้อมสำหรับปาร์ตี้แสนคึกคัก ซึ่งไอเดียเก๋ๆ ของ Gucci ยุค 4.0 อย่างนี้ ไม่บอกก็คงพอเดากันได้ว่ามาจากใคร ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ อเล็ซซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) คนดีคนเดิมนั่นเอง