fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Adidas ปล่อยCollection ชุดใหม่ออกมา ผลงานร่วมกับ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์อเมริกันสุดล้ำใน “Jeremy Scott x Adidas Fall/Winter 2013”
date : 11.กันยายน.2013 tag :

ดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน Jeremy Scott มีผลงานร่วมกับ Adidas ออกมาอีกแล้ว เจ้าของผลงานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ประจำตัวคือการใช้สีสันจัดจ้านฉูดฉาดและใช้ลวดลายที่ไม่เหมือนใคร ดูแล้วรู้สึกสนุกสดใส ถ้าคนรู้จักวง K-Pop เกาหลีที่ชื่อ 2NE1 เคยสงสัยไหมว่าสาวๆพวกนี้เขาไปเอาเสื้อผ้าสีแรงๆ ดีไซน์เพี้ยนๆพวกนี้มาใส่จากไหนกัน… ก็นี่ล่ะ! นาย Jeremy Scott นี่ล่ะ! คือคนออกแบบให้พวกเธอ!

ใน Collection ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกมาร่วมกับ Adidas ใน Jeremy Scott x Adidas FW13 นี้ก็เช่นกัน เขาเลือกใช้สีและฟอร์มในการออกแบบชนิดที่แปลกสุดขั้วไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว กับ Adidas Originals แบรนด์ที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และกางเกง งานนี้ Jeremy Scott เขาเหมาหมด มาทั้งชายหญิง โชว์ผลงานจินตนาการสุดบรรเจิดของเขาให้เราเห็นกันอย่างจุใจจัดเต็ม แฟชชั่นชุดนี้ออกมาคงเอกลักษณ์ที่ดูสนุก สดใส พลังงานเต็มเปี่ยมของดีไซน์เนอร์ไว้อย่างดี สำหรับภาพ Lookbook ชุดนี้ ได้นางแบบหน้าสวยมีคาแรคเตอร์ชาวญี่ปุ่นอย่าง “Kozue Akimoto” จับคู่กับนายแบบหน้าแปลกลูกครึ่งเวียดนามปนกับลิทัวเนีย  “Simonas Pham” มาเดินโชว์ตัวโชว์เสื้อผ้าในวิดีโอแนะนำของ Collection นี้ สำหรับวิดีโอก็คงไม่ต้องบรรยายกิตติศัพท์อะไรมาก ได้ผู้กำกับสุดแสนจะ Surreal นามว่า “Ben Mor” มาทำให้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นภาพแบบกล้อง Kaleidoscope (คนไทยเรียกกล้องสลับลาย) ที่เวลาส่องจะเป็นภาพกระจกสะท้อนแปดเหลี่ยม และไหนจะอยู่ดีๆปล่อยพลังดอกไม้ออกมาใส่หน้าจอกัน อยู่ดีๆก็แยกร่างหญิงชาย สลับตัวกันบ้าง ผลัดกันเดินไปเดินมาทั่วหน้าจอของเรา บนล่างซ้ายขวา ทั้งหมดพูดได้คำเดียวว่าทำมาหลอนประสาทคนดูอย่างเราแท้ๆ แต่ก็สมแล้วแหละที่เป็นวิดีโอ Lookbook ของแฟชั่นชุดนี้ ถึงแม้จะเพี้ยนหลุดโลกเพียงใด แต่บอกตรงๆว่ามันก็เป็นวิดีโอที่ทำออกมาได้เท่จริงๆ กับเสื้อผ้าชุดที่มีคาแรคเตอร์แรงแบบนี้ จะให้ทำเป็น Lookbook แบบนิ่งๆเหมือนคนอื่นเขาก็คงไม่เหมาะ

ใครที่ชอบผลงานของ Jeremy Scott อยู่แล้วคงพลาดไม่ได้ ครั้งนี้เรามีทั้งภาพ Lookbook และวิดีโอมาฝากกันให้ดูอัพเดตกันเต็มๆเลยทีเดียว กับ Collection ใหม่จากAdidas Originals  “Jeremy Scott X Adidas Fall/Winter 2013”

[vsw id=”S02n7etru4g” source=”youtube” width=”650″ height=”430″ autoplay=”no”]

 

CREDIT : Kaltblut-magazine

RECOMMENDED CONTENT

10.ธันวาคม.2021

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง “High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ “PEARWAH” หรือ “แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ”