fbpx

CONTACT US

เที่ยวกับบริษัททัวร์ดีจริงไหม? เที่ยวแบบสายรักสุขภาพ-เที่ยวแบบหลาย Gen เทรนด์เที่ยวสุดฮิตปี 2019 ที่ควรลองสักครั้ง!
date : 17.เมษายน.2019 tag :

หลังจากประกาศวันลาพักร้อนปี 2019 หลายคนอาจจะเริ่มวางแพลนเที่ยวกันแล้วใช่ไหมล่ะ สำหรับคนที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์เที่ยวแบบใหม่ๆ ที่จะมอบประสบการณ์การเที่ยวอันสะดวกสบายแบบที่ไม่ต้องเปิดเว็บหาข้อมูลวางแผนเที่ยวเอง บทความนี้ขอนำเสนอทางเลือกในการเที่ยวที่หลายคนอาจมองข้าม นั่นคือ การเที่ยวกับบริษัทนำเที่ยวนั่นเอง

เที่ยวทัวร์ดีจริงไหม?

การ Backpack เที่ยวด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องสนุกท้าทายและเป็นอิสระ แต่การเที่ยวกับบริษัททัวร์ก็เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่หรือคนที่จะพาครอบครัวหรือพนักงานในบริษัทไปเที่ยว ซึ่งเราจะได้ไม่ต้องวุ่นวายในการวางแผนเที่ยวเอง เพราะบริษัททัวร์จะจัดการให้ทั้งหมด หน้าที่เพียงอย่างเดียวคือจ่ายเงินและเก็บกระเป๋าเตรียมตัวออกเดินทางได้เลย

ข้อดีของการเที่ยวกับบริษัททัวร์ที่ตอบรับกับเทรนด์ยุคนี้ ข้อมูลจากนางกชภาภรณ์ รัชชานนท์กุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท AAR Travel กล่าวว่า “นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่พร้อมที่จะจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเพื่อแลกกับบริการที่ครบถ้วนและความสะดวกสบาย ซึ่งสามารถสังเกตได้จากนักท่องเที่ยวนิยมบินด้วยสายการบินพรีเมี่ยมแบบ Full Service มากขึ้น รวมไปถึงเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทนำเที่ยวเพื่อพิจารณาซื้อทัวร์ โดยคาดหวังข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ หรือให้คำปรึกษาด้านวางแผนเที่ยวให้ครบถ้วนและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวหรือบริษัท โดยคำนึงถึงเป้าหมายสูงสุดในการสร้างประสบการณ์อันมีค่าร่วมกันของผู้ร่วมเดินทาง นอกจากนี้ข้อดีของการซื้อโปรแกรมท่องเที่ยวจากบริษัททัวร์คือการอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการการท่องเที่ยวของครอบครัวใหญ่หรือบริษัท ไม่ว่าจะเป็น การซื้อตั๋วเครื่องบิน การจองที่พัก การจองรถเดินทาง การซื้อตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ ให้เบ็ดเสร็จแบบครบวงจร และออกแบบแผนการท่องเที่ยวตามต้องการ ไม่จำกัดเวลา และบริษัทจะคอยดูแลและให้คำปรึกษาได้ตลอดทริป ที่สำคัญคือ จ่ายรอบเดียวจบ งบไม่บานแน่นอน

เที่ยวแบบสายรักสุขภาพเที่ยวแบบหลาย Gen เทรนด์เที่ยวสุดฮิตปี 2019 ที่ควรลองสักครั้ง!

นางกชภาภรณ์ รัชชานนท์กุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท AAR Travel เล่าเพิ่มเติมอีกว่า เทรนด์ท่องเที่ยวสุดฮิตปี 2019 ที่ควรลองสักครั้งในปีนี้มีอยู่ 2 รูปแบบ ได้แก่

  • เที่ยวแบบหลาย Gen (Multigenerational Travel) การท่องเที่ยวกับครอบครัวใหญ่ สมาชิกหลาย Generation

มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนรุ่นใหม่ที่มักพา คุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ไปท่องเที่ยวพักผ่อนพร้อมหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมแบบครอบครัวใหญ่ของชาวไทยที่มีความต้องการหลากหลาย ไม่เฉพาะแค่ต้องการมาท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องเที่ยวไปพร้อมๆ กับทำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ จึงเกิดการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ เช่น การท่องเที่ยวเชิงเกษตร การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม การท่องเที่ยวเชิงอาหาร ฯลฯ

  • การท่องเที่ยวอีกหนึ่งรูปแบบที่ฮิตมากอย่างต่อเนื่องจนถึงปีนี้ คือการ Combination กันระหว่างการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และท่องเที่ยวธรรมชาติ กลายมาเป็นทริปปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะ ทริปปั่นจักรยานรอบเกาะไต้หวันและญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายจากการทำงาน ด้วยการออกกำลังกายให้เหงื่อออกไปพร้อมๆ กับการซึมซับความสดชื่นจากธรรมชาติ

 AAR Travel เป็นบริษัททัวร์ครบวงจร ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้อง จาก กรมการท่องเที่ยว และยังเข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว  มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจเพื่อตอบรับเทรนด์ที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ รวมไปถึงการจัดทริปให้กับทัวร์กลุ่มเล็ก กลุ่มสัมมนา และกลุ่ม MICE (M=Meeting, I=Incentive, C=Convention, E=Exhibition) โดยไม่ต้อง Join Group ร่วมกับกลุ่มผู้เดินทางอื่น ดูแลและบริการผู้เดินทางด้วยความจริงใจ เสมือนเดินทางไปท่องเที่ยวกับคนในครอบครัว อีกทั้งยังพัฒนาคุณภาพเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ขยายพันธมิตรให้ครอบคลุมในหลายประเทศ และครบวงจรการท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำให้ได้มากที่สุด

สนใจจองแพ็กเกจเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศแบบเดี่ยวหรือสำหรับครอบครับ กรุ๊ปทัวร์สำหรับการท่องเที่ยว อบรม สัมมนา หรือดูงานต่างประเทศ หรือปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ สามารถติดต่อ AAR Travel ได้ที่เว็บไซต์ www.aartravels.com หรือโทร. 089-491-6445

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน