fbpx

CONTACT US

Bamford Watch Department ทำ Rolex ดำน้ำ Submariner ออกมาใหม่ กับดีไซน์ที่ดู Minimal สุดๆ จนทำให้คุณลืมภาพเก่าของ Rolex ไปได้เลย
date : 23.กันยายน.2013 tag :

Bamford Watch Department แบรนด์ที่รับหน้าที่ตกแต่งนาฬิกาแบรนด์ดังตามใจของลูกค้า หรือเรียกง่ายๆตามศัพท์คนเล่นนาฬิกาคือ Modify นาฬิกาให้ตามสั่ง ซึ่งตัวของแบรนด์เองก็มักมีนาฬิการุ่นพิเศษที่ทำออกมากับแบรนด์ใหญ่ๆอย่าง Rolex และ Patek Phillipe เป็นต้น

ครั้งนี้พวกเขาปล่อยผลงานการออกแบบ Rolex รุ่นดำน้ำ Submariner ที่มาแบบ Minimal สุดๆ ด้วยตัวเรือน หน้าปัดและสายนาฬิกาที่ใช้สีดำด้านล้วนๆ ตัดกับสีขาวเซรามิกบนเข็มนาฬิกาและตัวเลขบอกวัน ที่เท่ไปกว่านั้นก็คือ นาฬิกาเรือนนี้ไม่มีตัวเลขบอกเวลา จะมีก็แต่เลขบนระบบจับเวลาชั่วโมงตรงกรอบหน้าปัดที่หมุนได้เท่านั้น ใครที่ชอบนาฬิกา Rolex แต่เบื่อดีไซน์จากแบรนด์ต้นฉบับของพวกเขาแบบเดิมๆ นาฬิกาปรับแต่งออกแบบใหม่แบบนี้อาจจะถูกใจคุณก็ได้ เพราะไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ เขารับประกันว่าช่างที่ปรับแต่ง Rolex แทบจะเหมือนกับช่างในโรงงาน Rolex มาเองเลย สำหรับเรื่องราคาตอนนี้ยังไม่ได้บอกรายละเอียดมา… ถ้าสนใจยังไงก็ต้องติดตามข่าวกันให้ดีๆละกัน กับ “Bamford Watch Department Rolex Submariner” รุ่น Ceramic Date Spirit

 

Credit : Hypebeast

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2020

“People on Sunday” (2562) เป็นการตีความ บทสนทนาโต้ตอบ และสาส์นแสดงความนับถือต่อภาพยนตร์บุกเบิกจากประเทศเยอรมันเรื่อง “Menshen Am Sonntag” (2473) หรือ “ผู้คนในวันอาทิตย์” ผลงาน “People on Sunday” (2562) ได้นำภาพยนตร์ต้นฉบับดังกล่าวกลับมาตีความใหม่ผ่านบริบทที่แตกต่างจากเดิม ทั้งยุคสมัย ภูมิประเทศ ตลอดจนสภาพในการทำงาน