CONTACT US

ภาพบรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ Strawberry Fields โดยยุรี เกนสาคู ,May-T (เม-ที) รักกิจและ P7 (พี เซเว่น) เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา
date : 6.กันยายน.2013 tag :

ผ่านไปแล้วสำหรับนิทรรศการศิลปะ  Strawberry Field (สตรอเบอร์รี่ฟิลด์ ) จัดแสดงโดยยุรี เกนสาคู ,May-T (เม-ที) รักกิจและ P7 (พี เซเว่น) เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ อาร์ เอม เอ อินสติทูท  (RMA institute)  ผลงานของศิลปินนั้นถือว่าน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นผลงานของ ยุรี เกนสาคู , รักกิจ , P7 และยิ่ง Sculpture ของ May-T ถือว่าเป็นสีสันของงานเลยเพราะสามารถปล่อยเสียงออกมาได้ ทำให้ผู้เข้าชมผลงานนั้นสนุกสนามไปตามๆกัน บรรยากาศในงานมีผู้เข้าชมมากมาย ถือว่าเป็นอีกงานดีๆ งานนึงที่ไม่ควรพลาดก็ว่าได้

ใครที่ยังไม่ได้ไปชมในวันเปิดงานต้องขอบอกว่าให้รีบไปชม เพราะนิทรรศการจะมีถึงสิ้นดือนกันยายนเท่านั้น แต่สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่มีเวลามาชม เราก็มีภาพบรรยากาศวันเปิดงานมาให้ชมกัน

อา-ม่า หรือ อาร์ เอม เอ อินสติทูท (RMA institute)
238 ซอยสายน้ำทิพย์ 2 ถนนสุขุมวิท 22
เปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์
เวลา 9.30 น. – 19.00 น.
โทร +662 663 0809
info@rmainstitute.net

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019

preload imagepreload image