ในช่วงนี้ เนื่องในโอกาสนาฬิกา G-Shock ครบรอบ 30 ปี เราจึงมักเห็น Casio X กับแบรนด์นู้นทีแบรนด์นี้ทีมากมายรอบโลก ตานี้ถึงคราวเจอกับยักษ์ใหญ่ (หมี) ที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าวัยรุ่นแล้ว
บริษัทของเล่นญี่ปุ่น Medicom Toy จับมือกับ Casio อีกครั้ง ผลิตนาฬิกา G-Shock รุ่นพิเศษ ที่รวมเอานาฬิกากับ Be@rBrick เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการใช้สีดำเป็นสีหลักของตัวเรือน และบนสายนาฬิกา มีโลโก้ของ BearBrick และรูปดาวสีขาวในทุกๆข้อ นอกจากนั้นตัวหน้าปัดก็ใช้สีขาวตัดกับสีดำ เป็นหน้าจอแสดงตัวเลขแบบ digital มีบอกเวลา และวัน แบบเรียบง่าย นอกจากตัวนาฬิกาแล้ว ในรุ่นนี้ยังมีกล่องพิเศษโดยเฉพาะรวมให้ด้วย กล่องเป็น Be@rBrick สีดำล้วนเช่นกัน มีให้เลือกสามขนาด ตั้งแต่ 100% 400% ไปจนถึง 1000% (มีแต่หัวจนไปถึงยืนเต็มตัว) ใหญ่จุใจ สำหรับใครที่ชื่นชอบ Be@rBrick หรือ G-Shock อยู่ถือว่าพลาดไม่ได้เลย แล้วถ้าใครชอบทั้งคู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ครั้งนี้นับเป็นโชคสองชั้น เตรียมนับถอยหลังวันจำหน่ายวันแรก 24 สิงหาคมนี้ได้เลย
Credit : Hypebeast
RECOMMENDED CONTENT
“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”


