CONTACT US

DIESEL X DUCATI MONSTER
date : 24.มกราคม.2013 tag :

Ducati และ Diesel เป็นพาร์ทเนอร์กันมาตั้งแต่ต้นปี 2011 เมื่อแบรนด์เดนิมสัญชาติอิตาเลียนประกาศตัวเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีม Ducati ในการแข่งขัน MotoGP และความสัมพันธ์รุดหน้าไปอีกขั้นเมื่อมีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Monster Diesel โดยได้รูปแบบมาจากรถรุ่น Monster 1100 Evo สองวาล์ว เครื่องยนต์ 100 แรงม้า พร้อมด้วย Wet clutch และระบบถุงลมนิรภัย ABS

ตัวถังรถเป็นสีดำ ตกแต่งด้วยสีเขียวขี้ม้าในแบบของ Diesel ในขณะที่ปั๊มเบรคสีเหลืองสดแสดงความเป็นรถสนามแข่งของ Ducati พร้อมด้วยเบาะนั่งและฝาครอบท่อไอเสียจาก Diesel มอเตอร์ไซค์ Ducati รุ่น Monster Diesel นี้ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 13,795 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเงินไทยประมาณ 410,815 บาท

 

Credit : www.freshnessmag.com

 

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ

preload imagepreload image