fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“68 Years of Vespa La Festa” เวสป้าฉลองครบ 68 ปี ชวนหนุ่มสาวมาร่วมคาราวานเวสป้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย! พร้อมตลาดนัดวินเทจและคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย
date : 16.กุมภาพันธ์.2015 tag :

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าแฟนๆเวสป้าจงตั้งใจฟังให้ดี เพราะงานนี้สำหรับพวกคุณโดยเฉพาะ เอ๊ะ! ลืมไปสำหรับทุกคนสิเพราะว่าเวสป้าคือรถขวัญใจตลอดกาลตั้งแต่รุ่นปู่ไปจนถึงรุ่นหลานๆ โอเคเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

คือตอนนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่แบรนด์เวสป้ามีอายุครบปี 68 ปี และบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของการนำรถสกู๊ตเตอร์ในตำนานอย่างเวสป้ากลับมาในประเทศไทย บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ “68 Years of Vespa La Festa” รวมพลคนรักเวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่น ทุกยุค ทุกสมัย และเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปในบรรยากาศสไตล์อิตาเลียนคาร์นิวัล

ส่วนใครที่ยังไม่เห็นภาพว่างานจะเป็นอย่างไร เรามีภาพบรรยากาศของงานครบรอบ 65 ปีครั้งที่แล้วที่เต็มไปด้วยคาราวานเวสป้าเต็มท้องถนน พร้อมกับตลาดนัดของวินเทจมาฝากกัน

null

null

null

null

เห็นภาพแล้วเป็นไงละอยากไปใช่ไหม? แต่ขอบอกก่อนว่าครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมาจริงๆ งั้นมาฟังรายละเอียดคาราวานเวสป้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย! นัดรวมตัวกันบ่ายโมงตรงที่ลานจอดรถเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมบันทึกภาพประวัติศาสตร์การรวมพลเวสป้าครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมเคลื่อนคาราวานไปยังจุดหมายสนามม้านางเลิ้ง

เมื่อไปถึงเป้าหมายแล้วคุณจะได้เพลิดเพลินกับร้านค้าสไตล์วินเทจชื่อดังที่คัดสรรโดย Looker Magazine สำหรับผู้ที่รักไลฟ์สไตล์วินเทจ และผู้ที่รักการขับขี่สกู๊ตเตอร์เวสป้า นอกจากนั้นคุณจะได้ชม Exhibition จากเวสป้าสุดอลังการ เป็นการรวบรวมเวสป้าทุกรุ่นจากทุกยุคทุกสมัยมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกใน Vespa Exhibition พร้อมโชว์สุดอลังการ ซุ้มเกม ซุ้มถ่ายรูป ให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่รวบรวมคอนเซปต์อิตาเลียนคาร์นิวัลชื่อดังทั้ง 4 งานมาอยู่ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Venice, Viareggio, Acireale และ Ivera

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานอย่างนี้ คือคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง แค่เห็น Line Up ก็อยากดูแล้ว

– YELLOW FANG
– GREASY CAFE
– SCRUBB
– STAMP
– FLURE

null

พิเศษสุด! ลุ้นเวสป้ารุ่น “68th Anniversary Limited Edition” จำนวน 1 คันฟรี สำหรับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน

null

ที่สำคัญคือ สำหรับเวสป้าและพิอาจิโอทุก 1 คันที่มาร่วมงาน บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด จะบริจาคหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก 1 ใบ ให้กับโครงการ “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” ซึ่งเป็นโครงการที่ทางบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP) จัดหาหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กและเยาวชนไทยเพื่อลดอัตราการเสียชีวิตและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการขับขี่โดยประมาท

68 Years of Vespa La Festa

วันที่ 14 มี.ค.2558
สถานที่: สนามม้านางเลิ้ง
13.00 น. : รวมพลคาราวานที่เอเชียทีคไปยังสนามม้านางเลิ้ง
15.30 น. : ประตูสนามม้านางเลิ้งเปิด พร้อมกับขบวนคาราวานที่เดินทางมาถึงงาน

บัตรเข้างาน 200 บาท (ซื้อบัตรเข้างานได้ที่หน้างานสนามม้านางเลิ้ง) *รายได้หลักหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิป้องกันอบัติภัยแห่งเอเชีย
พิเศษ! ผู้ที่ขี่เวสป้าและพิอาจิโอเข้างานฟรีได้เลย! ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้ – 6 มี.ค. ที่ www.vespa.co.th/68register รับฟรีผ้าปิดปาก 68 Years of Vespa La Festa

Vespa
Website: http://vespa.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/vespathailand
Instagram: @VespaThailand 

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง