fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 Product Design สุดเท่สำหรับเด็กที่ผู้ใหญ่เห็นยังเหลียวมอง by kira kira
date : 21.กันยายน.2017 tag :

ใครว่าแฟชั่นเก๋ๆ หรือของใช้คุณภาพดีมีแต่ของผู้ใหญ่เท่านั้น บ้างครั้งถ้าเด็กๆ พูดได้ก็อาจอยากลุกขึ้นมาบอกเราว่า “ฉันก็อยากได้ของชิ้นนี้เหมือนกัน” ยิ่งถ้าของใช้ชิ้นไหนถูกใจคุณพ่อคุณแม่ นั่นก็อาจเป็นไอเทมที่ทำให้เด็กๆ หัวใจพองโตขึ้นมาได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้สมาชิกตัวน้อยในบ้าน คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ก็จะใส่ใจทุกรายละเอียดเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะเป็นของหนึ่งชิ้นที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย หรือความสวยงาม และการดีไซน์ ก็ล้วนกลายเป็นปัจจัยสำคัญให้เกิดอีกหนึ่งแฟชั่นสำหรับลูกน้อยไม่แพ้การเลือกซื้อเสื้อผ้าเลยทีเดียว วันนี้ dooddot เลยอยากให้คุณพ่อคุณแม่หา 5 Product Design เหล่านี้มาให้เด็กๆได้ลองใช้กัน

 

1.รถเข็นเด็กสุดเท่ที่มากด้วยฟังก์ชั่น

จริงๆ รถเข็นเด็กก็มักจะมีรูปลักษณ์พื้นฐานอย่างที่เราเห็นกันบ่อยๆ แต่สำหรับแบรนด์ Cybex ดูจะมีความไม่ธรรมดาแอบซ่อนอยู่ เริ่มจากการดีไซน์คอลเลกชั่นพิเศษจากดีไซเนอร์ชาวเมริกันอย่าง Jeremy Scott ที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการนำปีกสีทอง และการออกแบบให้สีทองตัดกับสีดำเหมือนรถเข็นที่เห็นอยู่ ความพิเศษยังมีในรายละเอียดที่เขาพยายามนำสีทองมาตัดสีดำตรงขอบ แกนล้อ และปีกคู่สีทองด้านข้าง นอกจากนี้ เรายังสามารถเลือกซื้อแบรนด์ดังกล่าวในไทยได้ เพราะมีฟังก์ชั่นเยอะ ทั้งพับได้ ปรับระดับ และถอดชิ้นส่วนได้

2.Suzy Snooze ตัวช่วยดีๆให้เด็กนอนหลับ

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงลูกง่ายขึ้น นั่นคือเจ้าตุ๊กตาสีส้มสดใสสุดน่ารักที่ชื่อว่า Suzy Snooze เพราะด้วยแสงสีส้มที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบรรยากาศค่ำคืน และเสียงที่ช่วยกล่อมให้เด็กหลับจึงทำให้ลูกน้อยมีจุดดึงความสนใจก่อนที่พวกเขาจะนอน โดยหมวกของ Suzy จะเด้งขึ้น ซึ่งก็หมายถึงสัญญาณที่บอกว่า ถึงเวลานอนแล้ว รวมถึงการใช้งานที่เพียงแค่กดหมวกลง ก็จะเขาสู่โหมดดูแลทารกและเป็นเทรนเนอร์ในการนอน ซึ่งตรงปากก็เป็นไมโครโฟนสั่งการด้วยเสียงได้

3.Max Motor Dreams เตียงเปลสมาร์ท

เรื่องการนอนกับเด็กๆดูจะเป็นอะไรที่สวนทางกัน หาก Suzy Snooze ดึงความสนใจเด็กโตได้ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ยังวางใจไม่ได้กับวัยทารกหรือลูกน้อยที่เพิ่งเกิดมาไม่กี่วัน เพราะเด็กเล็กมากจนไม่สนใจสีหรือรูปลักษณ์ของตุ๊กตา ขณะเดียวกันพ่อแม่หลายคนกลับค้นพบว่าลูกน้อยชอบนอนบนรถในเวลากลางคืนมากกว่า เนื่องจากเด็กจะเพลิดเพลินไปกับเสียงเครื่องยนต์ และไฟสีนวลบนท้องถนนที่กระทบในขณะหลับตา ดังนั้นทางเลือกที่ดีกว่าของคุณพ่อคุณแม่ที่จะทำให้ลูกหลับสบายโดยที่ไม่ต้องเปลืองน้ำมันรถ คือการใช้เจ้า Max Motor Dreams ที่มีนวัตกรรมเป็นเตียงให้ความรู้สึกโยกเยกเหมือนเปลกล่อมเด็ก ที่สำคัญการที่เตียงติดลำโพงและทำให้เด็กได้ยินเสียงเครื่องยนต์เบาๆ ไปพร้อมกับแสงที่พุงออกมาจากด้านข้าง ก็ยิ่งทำให้เด็กรู้สึกว่าตัวเองได้นอนหลับอยู่ในรถยามกลางคืนแล้ว

4.Thermo เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ชีวิตง่ายขึ้น คือ “Thermo” หรือเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิที่ใช้งานเพียงแค่รูดผ่านหน้าผาก ข้อดีนอกจากการออกแบบที่หยิบจัดง่าย พกพาสะดวก ดีไซน์สวยแล้ว ยังไม่ทำให้เด็กตื่นหรือรู้สึกถูกรบกวนในขณะที่กำลังไม่สบายอีกด้วย โดยลักษณะการทำงานจะวัดค่าอุณหภูมิจากเส้นเลือดแดงบนหน้าผาก และเก็บค่าบริเวณที่ร้อนที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เพียงจับเครื่องห่างจากผิวตรงหน้าผากในระยะ 1 เซนติเมตร ความพิเศษยังอยู่ที่รหัสสีจะบอกอุณหภูมิปกติและค่าที่สูงกว่ามาตรฐาน ซึ่งกดจำค่าเหล่านี้ได้ รวมถึงเชื่อมต่อ Wi-Fi กับแอปพลิเคชันที่ในการส่งแจ้งเตือนการวัดและให้ข้อมูลเชิงลึกในการดูแลอาการไข้ของลูกได้

5.แพมเพิส กับผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ดูแลผิวดีไซน์ล้ำ

เชื่อว่าของใช้ชิ้นนี้เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับเด็กทุกคน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ต้องเลือกแบรนด์สินค้าที่ไว้ใจได้ และต้องมั่นใจว่าคุณภาพดีจริง เราขอแนะนำ kira kira ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่ดีไซน์ลายออกมาได้อย่างน่ารักสดใส แถมไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่น จึงทำให้นุ่ม ซึมซับเร็ว แห้งสบายผิว และระบายอากาศดีเยี่ยม ซึ่งก็มีให้เลือก 2 แบบ

คิระ คิระ เพียวแอนด์ซอฟท์  แบบเทป : ที่มีแถบเทปเข็มขัดรัดเอวนิ่มเป็นพิเศษ ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก จึงเหมาะกับวัยทารก เพราะขอบเอวเว้าสะดือ ดังนั้นเด็กที่สายสะดือยังไม่หลุดก็ใส่ได้ นอกจากนี้ยังมีแผ่นดูดซับความชื้นชนิดพิเศษ “Airy Soft Touch” มาพร้อมวัสดุระบายอากาศแบบพรีเมี่ยม แถมมีแถบวัดระดับความเปียกชื้น เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ จะได้ไม่ต้องคอยกังวลว่าลูกจะไม่สบายตัว

คิระ คิระ เพียวแอนด์ซอฟท์  แบบกางเกง : ส่วนแบบกางเกง ก็ยังคงสร้างสัมผัสที่นุ่มและระบายอากาศดีจึงแห้งสบายผิว ด้วย “Ultra Soft & Dry” มีเจลดูดซับความชื้นชนิดพิเศษ พร้อมแผ่นเจลซึมซับ 2 ชั้น ก็ยิ่งแห้งสบายไปอีกระดับ อีกทั้งยังมีขอบขาตั้งและขอบเอวนุ่มเป็นพิเศษจึงลดการเสียดสี รวมถึงช่วยป้องกันการรั่วซึมด้วยการดีไซน์ที่โอบกระชับ

ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิว kira kira ตัวช่วยที่ทำให้เจ้าตัวน้อยมีความสุข สุขภาพผิวดี และผ่อนคลายขึ้นได้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ปราศจากสารอันตรายต่อผิวเด็กที่มาแบบครบเซ็ต โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำ ทาโลชั่น รวมถึงครีมทาป้องกันผื่น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษและน่าใช้มากๆ

Top to Toe Wash : เป็นสบู่เหลวอาบน้ำ ที่ใช้สระผมเด็กได้ด้วย เพราะมีส่วนผสมเป็นออร์แกนิค อย่างสารสกัดคามิเลีย และจาโปนิกา ขึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ที่สำคัญล้างออกง่าย แถมผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วย ว่าปราศจากสารอันตรายต่อผิว

Baby Lotion : โลชั่นทาผิวสูตรอ่อนโยน แน่นอนว่าส่วนผสมออร์แกนิคยังคงเป็นจุดยืน ประกอบด้วยน้ำนมฮอกไดโดและ Baobab Oil ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่เนื้อโลชั่นกลับบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ระคายเคืองผิว และปราศจากสารอันตรายต่อผิว

แนปปี้ครีม : ครีมทาผื่นผ้าอ้อม เพราะมีสารสกัดคาร์โมมายล์ญี่ปุ่น และ Certified ECOCERT เชียร์บัตเตอร์ ที่ช่วยป้องกันผื่นผ้าอ้อม ด้วยสูตรอ่อนโยน นอกจากจะให้ความชุ่มชื่น ยังลดการอับชื้น ด้วยส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ เพียงใช้ทาผิวใต้ผ้าอ้อมทุกครั้งก่อนการสวมใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และปล่อยให้เนื้อครีมทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิว ไม่ให้สัมผัสปัสสาวะ และอุจจาระโดยตรง เนื้อครีมบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่เหนียวเหนอะหนะ

เป็นยังไงบ้างกับ 5 Product Design ที่จะชวนไกด์ไอเดียให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกซื้อกัน หลายๆแบรนด์ก็มีเห็นทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า ส่วนถ้าต้องการดีไซน์เหมือนกับภาพที่เห็นข้างต้นเลย อาจจะต้องสั่งซื้อโดยตรง แต่สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป กับ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวสำหรับเด็กแบรนด์ kira kira ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากซื้อผลิตภัณณ์ในกลุ่ม baby care ตอนนี้ ทางแบรนด์มีส่วนลดทันที! เมื่อนำ code เหล่านี้มาใช้

  • ส่วนลดเพิ่มเติม 100 บาท เมื่อซื้อ เบบี้ top to toe / code : kira100WB
  • ส่วนลดเพิ่มเติม 100 บาท เมื่อซื้อ เบบี้ lotion / code : kira100NB
  • ส่วนลดเพิ่มเติม 50 บาท เมื่อซื้อ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม เบบี้ Nappy Cream / code : kira50B

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://kirakira-baby.com/shop และ https://www.facebook.com/kirakirababythailand/

———————-

ช่องทางสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ Kira kira
Lazada – Shop!
Shopee – Shop!
11Street – Shop!
Shopat24 – Shop!
Orami – Shop!
WeMall – Shop!

Weloveshopping – Shop!

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด