fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 Gold Items สุด Classy ที่คุณต้องมีไว้ครอบครอง
date : 1.พฤศจิกายน.2016 tag :

CK one gold Dooddot 7

ถ้าว่ากันในเรื่องของโทนสี แต่ละโทนก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปซึ่งมีอยู่ 1 สีที่ไม่ว่าจะไปอยู่กับอะไรก็ทำให้สิ่งของชิ้นดูมีค่าแบบ Luxury สุดๆ นั่นคือสีทองที่โดดเด่นเป็นประกาย ดูหรูหราและช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งต่างๆ ได้เป็นเท่าตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ หนุ่มๆ ที่มีรสนิยมชอบพรีเมี่ยม เหล่า Items ที่มีสีทองคงจะเป็นอะไรที่โดนใจไม่น้อยแถมส่วนใหญ่แบรนด์ดังๆ มักจะออกสินค้าสีทองเป็นรุ่น Limited หายากกันทั้งสิ้น เอาเป็นว่าวันนี้ดู๊ดดอทจะพาทุกคนไปลองดู Gold Items สุดคลาสสิกของเหล่าแบรนด์ดัง รับรองว่าคนที่รักสีทองต้องกรี้ด อยากมีไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน!

CK one gold Dooddot 6

1. Calvin Klein ck one gold

อีกหนึ่งไอเท็มสุดหรูหราจาก Calvin Klein กับน้ำหอม ck one gold รุ่น Limited Edition น้ำหอมที่โดดเด่นในเรื่องของความหรูหรามีระดับและมีสไตล์ที่เปร่งประกายเสมือนทองคำที่โดดเด่นในตัวเอง สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้คุณได้ทุกครั้งที่ฉีด ซึ่งมีการผสานความหอมของดอกไม้นานาพรรณ เช่น ดอกเนโรลี่(Neroli), ดอกไวโอเลต (Violet), ดอกมะลิลา (Jasmine sambac) รวมทั้งผสานกลิ่นหอมสดชื่นจากพรรณไม้ต่างๆ อาทิ ใบมะเดื่อ (Fig), ใบมะกรูด (Bergamot) ,ใบเสจ (Sage),หญ้าแฝก (Vetiver), ไม้หอมจากปารากวัย (Guaiac wood) และพิมเสน (Patchouli) หลอมรวมเป็น ck one gold ที่ลงตัว

ซึ่งมีขายแล้ววันนี้เพียงแค่ 2,200 ขวดในประเทศไทยเท่านั้น สามารถไปหาซื้อและทดลองกลิ่น ck one gold ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Calvin Klein ที่สยามพารากอน, Emporium, The Mall งามวงศ์วาน, The Mall บางกะปิ, The Mallบางแค, The Mall โคราช, Bluport Huahin Resort Mall และ สนามบินดอนเมือง สามารถดูรายละเอียดสินค้าผ่านช่องทาง #calvinklein #ckonegold

Calvin Klein
Website : http://www.calvinklein.com/
Facebook : https://www.facebook.com/CalvinKlein

CK one gold Dooddot 2

2. Rolex Daytona

นาฬิกาสุดหรูอย่าง Rolex แค่พูดชื่อนี้เหล่าสาวกนาฬิกาคงไม่ต้องพูดถึงเพราะคุณภาพนั้นเป็นที่ร่ำลืออยู่แล้ว สำหรับ Rolex Daytona Yellow Gold ที่มีหน้าปัดขนาด 40mm และใช้ทอง 18k ทั้งเรือน แค่เห็นก็หรูจนขนลุกยิ่งรู้ราคาแล้วก็ประมาณ 7 แสนกว่าบาท โหย! หากใครชอบจริงๆ ก็ลองเสาะหา Rolex สุดหรูนี้มาไว้ในครอบครองกันได้

CK one gold Dooddot 3

3. Louis Vuitton Twist PM Epi Leather

สำหรับแบรนด์กระเป๋าในฝันของสาวๆ ทุกคนอย่าง Louis Vuitton ก็ได้ออก Twist PM Epi Leather ในปีที่แล้วและหนึ่งในสีที่สวยที่สุดของรุ่นนี้คือสีทองที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ดูแพงขึ้นไปอีกแบบเท่าตัวเลยล่ะ ซึ่งราคาก็ไม่เบาเท่าไหร่ประมาณ 1 แสนกว่าบาทเท่านั้น

CK one gold Dooddot 4

4. Victorinox Climber Gold

เป็นเพื่อนคู่ใจหนุ่มๆ จริงๆ สำหรับมีดพับ Swiss Army Knife ของแบรนด์ดังอย่าง Victorinox ซึ่งไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็คงฝันอยากจะมีเจ้านี้ติดตัวไว้สักอัน โดยล่าสุด Victorinox ก็ได้ออกรุ่น Climber Gold Limited Edition 2016 สีทองสุดสวยออกมาดูเท่แต่เต็มไปด้วยความหรูหราแบบลงตัวทีเดียว

CK one gold Dooddot 5

5. Jimmy Choo Alex Cosmic Glitter Platform Pumps

สาวๆ ต้องกรี้ดสลบแน่นอนสำหรับ Jimmy Choo สีทองคู่นี้มีเพิ่มความหรูหราด้วยสีทองและ Glitter ที่แวววาวเหมือนฟื้นคืนชีพสาวๆ จากยุค 20’s กลับมาคล้ายหนังเรื่อง The great Gatsby ถ้าได้ Jimmy Choo คู่นี้ใส่ไปปาร์ตี้ล่ะก็จบเลย เด่นสุดๆ!

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop