fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

[ editors’ picks ] แนะนำ 5 เครื่องหอม ที่จะทำให้ห้องของคุณดูแพง หรูหรา และน่าหลงไหลทันทีที่ใช้
date : 8.กุมภาพันธ์.2021 tag :

1. Jo Malone : lime Basil & Mandarin Room Diffuser

Jo Malone แบรนด์น้ำหอม และเครื่องหอมจาก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มีความหรูหรา ผู้ดี และหลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี เราแนะนำ lime Basil & Mandarin Room Diffuser กลิ่นที่สดใสและจัดจ้าน ดึงความเจิดจ้ามาเป็นกลิ่นแรกของความหอมที่อบอุ่นแบบสมุนไพรของเบซิล ที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมแบบพริกไทย ช่วยเติมลูกเล่นให้กับบุคลิกของเนโรลี่ที่หอมแบบดอกไม้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เด่นด้วย Peppery basi ที่ผสมผสานกับ white thyme ในกลิ่นแรกและยิ่งประทับใจจากความหอมเกินจะคาดเดาเมื่อคละเคล้าอย่างลงตัวกับผล limes และสายลมเย็นแห่งคาริบเบียน ใหคว่มรู้สึกหรูหรา ไร้กาลเวลา Diffuser ของเรา ยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่หรูหรา และประดับประดาห้องหรือพื้นที่พิเศษของคุณได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนาน ราวกับห้อมล้อมด้วยสไตล์และกลิ่นหอมเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

2. Karmakamet : Silver Needle White Tea [ Room Diffuser ]

แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทยที่ไปไกลทั่วโลก หลายๆ คนอาจจะรู้จัก Kamakamet ในโปรไฟล์ของกลิ่นหอมแบสมุนไพร ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำกลิ่นที่เราคิดว่าเท่มากๆ ที่หลายๆ คนอาจจะไม่เคยลองนั่นก็คือ Silver Needle White Tea ความดีของกลิ่นนี้นั่นก็คือมีความร่วมสมัยอยู่มากที่ไม่ใช่กลิ่นที่ออกสปาแต่ยังมีความตะวันตกที่เป็นกลิ่นที่สะอาดมากๆ ที่ทำให้ห้องนั้นไม่แน่นจนเกินไป

3. DIPTYQUE : กลิ่น Amber [ เทียนหอม ]

diptyque คือ Parfumerie Maison จากประเทศฝรั่งเศส ที่ร่วมสมัยและเป็นผู้นำด้านความหรูหราในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง โดยเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ถูกนำเสนอผ่านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ของผู้ก่อตั้งโดยมีประสาทสัมผัสแห่งกลิ่นหอมเป็นจุดศูนย์กลาง

กลิ่น Amber นั้นเป็นกลิ่นที่ complex และน่าค้นหา ทั้งความเท่ของกลิ่นไม้ และความสดชื่นของ สมุนไพร เครื่องเทศที่ให้บุคคลิกที่ทั้งลึกลับแต่ยังคงความสดชื่นได้อย่างชัดเจนมากๆ

4. Tom ford : Fucking FABULOUS เทียนหอม

แบรนด์หรูที่เน้นความเท่และความเซ็กซี่ ที่หลายคนอาจจะชอบในกลุ่มของ น้ำหอม แต่วันนี้เราอยากแนะนำกลุ่ม HOME เครื่องหอมนั้นก็น่าใช้ไม่แพ้กัน กลิ่น Fucking FABULOUS นั้นเป็นกลิ่นที่สร้างบรรยากาศ Sexy ให้กับห้อง ความสดชื่นจาก เสจ ลาเวนเดอร์และวานิลลา กับหนังสัตว์ทำออกมาได้เท่มากๆ ที่ต้องบอกว่าเป็นกลิ่นของคุณผู้ชายที่กระตุ้นอารมณ์ได้แน่นๆ เลยทีเดียว

5. byredo : WOOD เทียนหอม

Byredo แบรนด์น้ำหอม และเครื่องหอมจากสวีเดน โดยคุณ Ben Gorham ที่ตอนนี้ผลิตในประเทศฝรั่งเศษ ต้องบอกว่าเป็นงานเมืองผู้ดีแท้ๆ และยังมีความเป็นศิลปะอยู่มาก เพราะแต่ละกลิ่นที่ byredo นั้นผลิตออกมามีคาเร็กเตอร์อย่างชัดเจน และเป็นเอกลักษณ์ โดยวันนี้เราแนะนำกลิ่น WOOD ที่ให้ความรู้สึกขอไม้ และการเดินทางเข้าไปในป่า ที่เต็มไปด้วยความเท่ของกลิ่น Tuscan Leather หรือหนังสัตว์ และ Raspberry edarwood, Ambroxan ที่ต้องบอกว่าทั้งดูสุขุมและเท่มากๆ

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2017

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์