fbpx

CONTACT US

3 เรื่องคุยไม่ตกเทรนด์ใน Tinder ให้บทสนทนาไม่เดดแอร์
date : 14.กันยายน.2020 tag :

ความรู้สึกเมื่อไม่รู้จะไปต่ออย่างไรกับบทสนทนาที่ตันจนไม่รู้จะตันยังไงคงเป็นความรู้สึกที่ชวนปวดหัวสำหรับใครหลายๆ คน มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะหาเรื่องมาคุยกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งแมทช์กันใน Tinder และการทำบทสนทนานั้นลื่นไหลไปแบบเป็นธรรมชาติดูจะเป็นเรื่องยากยิ่งกว่า บางคนอาจจะคิดว่าแค่คำว่าสวัสดี/ หวัดดี/ ดีๆก็เพียงพอแล้วในการเปิดบทสนทนา (ถ้าคุณกำลังคิดแบบนั้นอยู่ เราแนะนำให้คิดใหม่!) แต่หลังจากการทักทายทั่วๆ ไปแบบนั้นแล้ว คุณคาดหวังให้บทสนทนาไปในทิศทางไหนต่อ ดังนั้น วันนี้ Tinder ได้รวบรวม   3 หัวข้อที่เอาไปใช้ในการสร้างบทสนทนาใหม่ๆ ให้การแมทช์ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

1.ถามคู่แมทช์ของคุณว่าช่วงนี้ดูอะไรอยู่

ช่วงโควิด-19 ถือเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างมากสำหรับใครหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเดท แต่ไม่ว่าคุณตัดสินใจจะเดทกับคู่แมทช์ของคุณออนไลน์หรือไปเจอกันจริงๆ ไอเดียการเดทสุดคลาสสิคก็คงหนีไม่พ้นการไปดูหนังดีๆ ด้วยกันสักเรื่อง ดังนั้น ตัวช่วยแรกในการสร้างบทสนทนาใหม่ๆ เราขอแนะนำให้คุณลองถามคู่แมทช์ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่เขาหรือเธอกำลังดูอยู่ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนังหรือรายการใน Youtube ที่ชื่นชอบ เพราะนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของบทสนทนาที่ลึกซึ้งและจะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับคู่แมทช์ของคุณมากขึ้นอีกด้วย และข่าวดีล่าสุด Tinder กำลังจะเปิดตัว Swipe Night ที่เป็นซีรีส์แบบ Interactive ในแอปพลิเคชัน โดยสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในการกำหนดชะตากรรมของเรื่องราวผ่านการปัดซ้ายปัดขวา ดังนั้น อย่าลืมพูดคุยถึงทุกการตัดสินใจของคุณใน Swipe Night กับคู่แมทช์ของคุณ เพื่อเป็นการสร้างบทสนทนาใหม่ๆ แบบไม่ตกเทรนด์ คุณอาจได้รู้จักนิสัยหรือความชอบของคู่แมตช์ผ่านทางเลือกใน Swipe Night ก็ได้

2.อะไรจะคลาสสิคไปกว่าคุยเรื่องเพลงที่ชอบ

ปรับคลื่นดนตรีให้ตรงกันเพื่อหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในความสัมพันธ์ การถามแนวดนตรีที่ชอบหรือศิลปินโปรดถือเป็นไอเดียง่ายๆ ที่ยังเวิร์คทุกยุคทุกสมัย เพราะแนวเพลงสุดโปรดสามารถบอกถึงลักษณะนิสัยของคนคนหนึ่งได้อย่างไม่น่าเชื่อ  และล่าสุด Tinder ได้จับมือกับ JOOX ในการมอบประสบการณ์แก่สมาชิกในการหาคู่แมทช์สุดเพอร์เฟค โดยสมาชิก JOOX จะมีโอกาสลุ้นรับ Tinder+ ไปใช้กันแบบฟรีๆ งานนี้ให้เสียงดนตรีนำคุณไปสู่บทสนทนาและความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน 

3.แนะนำจุดเช็คอินสุดคูลสำหรับเดทแรก

ในช่วงที่สถานการณ์การล็อกดาวน์กำลังดีขึ้น อย่ารอช้าที่จะพาคู่แมทช์ของคุณไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่เขาหรือเธออาจไม่เคยรู้จักมาก่อน การพูดคุยเรื่องสถานที่คูลๆ ก็ถือเป็นตัวเลือกการพูดคุยที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นการบอกใบ้ไปในตัวว่าคุณอยากไปเดทกับเขาหรือเธอในที่เหล่านั้น เลือกมาสัก 1 สถานที่ที่แสดงออกถึงความเป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็น บาร์สุดโรแมนติก พิพิธภัณฑ์คูลๆ หรือคาเฟ่เปิดใหม่ในเมือง และลองถามความเห็นของคู่แมทช์ของคุณต่อสถานที่เหล่านี้ดู ถ้าคู่แมทช์ของคุณดูสนใจละก็ อย่ารอช้าที่จะพากันไปออกเดท!

การคิดบทสนทนาไม่ออกจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ลองใช้ 3 วิธีที่กล่าวมาช่วยเปิดบทสนทนาใหม่ๆ ใน Tinder กันได้เลย อย่ารอช้าที่จะให้ทุกการปัดนำคุณไปพบเจอความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่คุณอาจไม่เคยคิดมาก่อน เริ่มการปัดของคุณได้แล้ววันนี้ที่ Tinder หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ tinder.com

RECOMMENDED CONTENT

22.มกราคม.2020

เบื้อหลัง The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2006 กำกับโดย Justin Lin เป็นหนึ่งภาคที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำรายได้ถึง 5,300 ล้านบาท