fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — เปิดลุคบุ๊ก Converse Tokyo • ‘Across The Universe’ ; Autumn/Winter 2018-19 กับไอเท็มเสื้อผ้าสุดเท่ แบบฉบับโตเกียว only!
date : 24.กรกฎาคม.2018 tag :

เมื่อกล่าวถึง Converse ทุกคนก็จะต้องมองไปที่รองเท้าแสนเป็นเอกลักษณ์ พร้อมโลโก้รูปดาวที่ใครๆ ก็จดจำได้ และเชื่อว่าทุกคนน่าจะทราบอยู่แล้วว่า Converse นั้นเคยล้มละลายไปเมื่อปี 2001 ก่อนจะกลับเข้าสู่วงการสตรีทแวร์อีกครั้งภายใต้ Nike Inc. เมื่อปี 2003 และก็ทำเราเห็นที่ทางทางการตลาดของแบรนด์รองเท้าวัยรุ่นนี้ ที่มีสินค้ามากกว่าแค่รองเท้า

เราขอพาคุณบินไกลไปถึงญี่ปุ่น เพื่อทำความรู้จักกับแบรนด์ลูกของ Converse ที่จับทางเอกเทศ และพัฒนาจนกลายเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วโลกติดตาม อย่าง Converse Tokyo

Converse Tokyo ทำงานออกแบบเสื้อผ้าอยู่บนพื้นฐานของคำง่ายๆ อย่าง ‘ไลฟ์สไตล์’ และ ‘ความคิดสร้างสรรค์’ และนำเสนอความเป็นญี่ปุ่น ผ่านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และวัฒนธรรม ด้วยการให้คุณค่าและนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ ให้กับผู้คน

   

คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2018-19 ของ Converse Tokyo นี้ มาในชื่อ ‘Across The Universe’ ผ่านการดึงเอาเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเทรนด์แฟชั่นในญี่ปุ่น รวมเอาองค์ประกอบทั้งหลายแหล่เข้าไว้ด้วยกัน เกิดเป็นจักรวาลย่อมๆ ที่ส่งผ่านแนวความคิดที่ยอมรับซึ่งความหลากหลายในความชอบของผู้คนเอาไว้อย่างลงตัว เหมือนกับดวงดาวที่เปล่งประกายและโคจรไปทั่วทั้งจักรวาล

 

ไอเท็มที่น่าสนใจในคอลเล็กชั่นนี้นั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตโค้ชปักด้ายแพทเทิร์นดวงดาว เทรนซ์โค้ทตัดเย็บอย่างประณีต เน้นเส้นสายที่เรียบง่าย และไม่ใส่ดีเทลเยอะแยะจนเกินไป ที่เรากรี๊ดเป็นพิเศษคือกระโปรงสกรีนแพทเทิร์นคำว่า CONVERSE TOKYO ที่เท่มากๆ

สามารถเข้าไปดูคอลเล็กชั่นทั้งหมด
ได้ที่ http://converse-tokyo.jp

ส่วนใครที่อยากไปตำด้วยตัวเอง แน่นอนว่า ก็ต้องบินไปที่ญี่ปุ่นเท่านั้นนะเออ

 

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด