fbpx

CONTACT US

เรียน Single Malt Scotch Whisky by ‘ปาล์ม-ศุภวิชญ์’ บาร์เทนเดอร์ระดับโลก ทั้งความรู้ และ Cocktail Recipe ที่คุณทำได้เองที่บ้าน
พาไปส่องงาน ‘Siam Discovery The Summer Exploratorium’ แคมป์ปิ้งสายอุปกรณ์ต้องมา ครบทุกแบรนด์แคมป์ปิ้งชั้นนำ
#VISIT | All New Monkey125 เส้นทางโปรสเก็ตของ ‘เก่ง – จักรินทร์’ และ ‘โจเซฟ – สิรินัฎฐ์’ กับวัฒนธรรมสเก็ตบอร์ด by Monkey #มั้งกี้ไม่ได้มีไว้แค่ให้ขี่

DOODDOT VIDEOS

RECENT POST

15.สิงหาคม.2022

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำ Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 มาในรูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามชอบ รวมถึงมอบประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ตามความต้องการของผู้ใช้ได้ พร้อมกับยกระดับประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น Galaxy Z ในเจเนอเรชั่นที่ 4 จะเดินหน้าฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟน แบบใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและทำให้ผู้ใช้ใช้ชีวิตในทุกๆ วันได้สนุกยิ่งขึ้น

15.สิงหาคม.2022

เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

15.สิงหาคม.2022

SIWILAI (ศิวิไล) มัลติแบรนด์คอนเซ็ปสโตร์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัว PATENT 002 คอลเลคชั่นใหม่ประจำปีของ SIWILAI Label ไลน์เครื่องแต่งกายจากความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ถ่ายทอดผ่านลวดลายศิลปะร่วมสมัยในสไตล์ที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ ในคอนเซปท์ SIAM STORIES

15.สิงหาคม.2022

เพิ่มความรื่นรมย์ให้บรรยากาศภายในบ้านด้วย La Compagnia di Caterina (LCDC) คอลเลกชันเครื่องหอม จาก Ginori 1735 (จิโนรี 1735) แบรนด์ลักซ์ชัวรีเครื่องเคลือบพอร์ซเลนเก่าแก่กว่า 287 ปี จากประเทศอิตาลี โดยคอลเลกชัน LCDC ได้ผสานฝีมือการรังสรรค์จาก Luca Nichetto นักออกแบบชื่อดังชาวอิตาลี เคล้ากลิ่นหอมที่สะท้อนเรื่องราวการเดินทางจากเมืองฟลอเรนซ์สู่กรุงปรารีสของ แคทเธอรีน เดอ เมดิชิ สมเด็จพระราชินีแห่งฝรั่งเศส ผู้สืบเชื้อสายดยุคแห่งเออร์บิโนและเจ้าเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

11.สิงหาคม.2022

ดังคำกล่าวของศิลปินป็อปอาร์ตตัวพ่ออย่าง ริชาร์ด แฮมิลตัน ที่ว่า “ป็อปอาร์ตคือความนิยมอันวูบวาบชั่วครู่ยาม ความย่อมเยาที่เข้าถึงคนทุกชนชั้น ความเหลือเฟือล้นหลากของระบบอุตสาหกรรม ความอ่อนเยาว์ หลักแหลม ความเซ็กซี่ พลิกแพลง ความเปล่งประกาย และความรุ่มรวยเงินทอง”

11.สิงหาคม.2022

สายฟู้ดดี้และคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องร้องว้าว! เมื่อห้างเซ็นทรัล ชิดลม ผุดแลนด์มาร์กสุดฮิปเอาใจคนชื่นชอบการกินอย่าง “PUBLIC MARKET” โดยเนรมิตพื้นที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็นฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ที่จะอ้าแขนต้อนรับเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาปักหมุดเช็คอิน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์สุดพิเศษภายใต้บรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว กับ 10 ร้าน ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์แห่งยุคที่ยกมาตั้งรวมไว้แล้วที่นี่ที่เดียว

11.สิงหาคม.2022

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติ 2022 Red Dot Design Award หูฟัง MOMENTUM True Wireless 3 ของเซนไฮเซอร์ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยดีไซน์มินิมอลสุดล้ำสมัย พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณถึงขีดสุด จากดีไซน์การออกแบบเชิงเทคนิคของผลิตภัณฑ์หูฟังตระกูล MOMENTUM สู่ดีไซน์แบบล้ำยุคที่ครอบคลุมทุกมิติเสียงแบบองค์รวม การยกระดับหลักการยศาสตร์ของ MOMENTUM True Wireless 3 ยังการันตีความรู้สึกผ่อนคลายและสบายอย่างเหนือชั้นขณะสวมใส่ตลอดวันสำหรับรูปทรงหูที่แตกต่างกัน

11.สิงหาคม.2022

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์แถวหน้าของไทย ชวนค้นหาแรงบันดาลใจ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  ครั้งแรกที่จะได้เห็นโชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มในลุคที่แตกต่างไปจากเดิม โดยเนรมิตบ้านสไตล์คลาสสิคให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ใจกลางเมือง “Modernform Forty 9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ House of Fulfilled Living พื้นที่สำหรับคนรักงานดีไซน์ งานคราฟต์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแต่งบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ตลอดจนบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด พร้อมเปิดบ้านให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้มาเยือน ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคมนี้ ณ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49

11.สิงหาคม.2022

3 นักแสดงรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ ในแบบฉบับของ @Tumitravel อย่างเพื่อน - คณิน ชอบประดิถ @khaninch, ไบร์ท - นรภัทร วิไลพันธุ์ @brightnorr และ แอลลี่ - อชิรญา นิติพน @allyniyibhon มาร่วม พร้อมสัมผัสกระเป๋าคอลเลกชั่น 19 Degree Aluminum ซึ่งปรากฎในภาพยนตร์ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ตัวกระเป๋าถูกออกแบบด้วยโครงสร้างที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง โดดเด่นด้วยลักษณะและรูปทรงที่ทันสมัย พร้อมดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว

11.สิงหาคม.2022

ถ้าเราได้มีโอกาสมอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับคนสำคัญในชีวิตของของเราคงถือเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งนัก โดยเฉพาะของขวัญสุด Limited ที่มีจำนวนจำกัด ยิ่งช่วยตอกย้ำให้รู้ว่าผู้รับนั้นมีความพิเศษและสำคัญกับเรามากเพียงไหน 

11.มีนาคม.2022

Seiko จัดงาน Online Press Conference 2022 เพื่อเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Prospex ประกอบไปด้วย Save The Ocean 3 รุ่นและ Speed Timer 1 รุ่นที่มาพร้อมกับความสวยงามในรูปแบบใหม่ นอกจากนั้นยังมีคอลเลคชั่น Presage Sharp Edge Series ที่มีให้เลือกมากถึง 5 รุ่นด้วยกัน และยังมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ในคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2022 นี้ ทาง Seiko Thailand จะนำเข้ามาจำหน่ายเพียง Prospex Save The Ocean 3 รุ่น ประกอบไปด้วย SPB297J SPB299J และ SPB301J เท่านั้น

13.พฤษภาคม.2022

วันนี้ดู๊ดดอทของเราขอทำ #CityGuide ให้กับเหล่าผู้ชื่นชอบหรือกำลังมองหา Rooftop HangOut Place หลังเลิกงาน ให้คุณได้ชิลล์ ได้ Re-Charge เอาความเหนื่อยล้า และความเครียดออกไปให้หมด รวมถึงธีมเครื่องดื่ม Cocktail in sunset moment เพื่อการดื่มด่ำโมเมนต์ตะวันตกดินในกรุงเทพฯ เราจึงขอแนะนำ List ที่ไปง่าย อยู่หลากหลายมุมในกรุงเทพ ให้คุณได้เลือกไปชิลล์กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันได้เลย

13.พฤษภาคม.2022

Astron GPS Solar ยังคงความเที่ยงตรงและเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่ยังไม่มีนาฬิกาเรือนไหนทำได้ในฐานะนาฬิกาคู่ใจสำหรับการเดินทางข้ามเขตเวลา นาฬิการุ่นนี้มีกลไก GPS ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีประสิทธิภาพในการทำงานในระดับสูง ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ตัวกลไกจะเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย GPS และทำการปรับเวลาให้สอดคล้องกับความเที่ยงตรงของนาฬิกาอะตอม

22.มิถุนายน.2022

Not Only For Riding มังกี้ ไม่ได้มีไว้ . . . แค่ให้ขี่ ก็เหมือนการใช้ชีวิตที่ไม่ได้มีทางเลือกแค่เส้นทางเดียว บางคนดูผิวเผินอาจเรียบร้อย ไม่หวือหวา แต่เมื่ออยู่ในอีกเส้นทางกลับใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนาน แน่นอนว่าชีวิตมันเหมือนรถ มีหลายเส้นทางเหลือเลือก เราโลดแล่นไปบนถนนสายหลักและถนนสายรองที่มีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ

11.สิงหาคม.2022

วันแม่ปี 2565 นี้ สยามพารากอน ชวนลูกๆ มาบอกรักคุณแม่สุดเลิฟ กับ 12 ไอเดีย #ของขวัญวันแม่ สุดเลอค่า ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม ที่รับรองว่าคุณแม่จะประทับใจไม่รู้ลืม กับลิสต์ของขวัญบรรจงคัดสรรมาเป็นพิเศษ ทั้งกระเป๋าสุดไอคอนิคจากแบรนด์ลักชัวรี่, จิวเวอรี่สุดคลาสสิค จนถึงนาฬิกาหรูเรือนใหม่  ให้ได้เตรียมหาของขวัญให้คุณแม่กันไว้ล่วงหน้าแบบทั้งถูกใจคุ้มค่า

11.สิงหาคม.2022

NEW MG VS HEV รถยนต์สปอร์ตไฮบริดเอสยูวี  รุ่นแรกของเอ็มจี ที่จะสร้างจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในตลาด B-SUV ด้วยแนวคิด “ABSOLUTE” เป็นตัวตนขั้นสุด หลุดจากทุกมิติเดิมๆ ของการขับขี่ด้วยยนตรกรรมไฮบริดจมาตรฐานยุโรป เพื่ออ โฉบเฉี่ยวด้วยภาษาดีไซน์สุดล้ำตั้งแต่ภายนอกสู่ภายในห้องโดยสาร เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป พร้อมจำหน่ายและให้ทดลองขับแล้ววันนี้ ที่โชว์รูมเอ็มจีกว่า 158 แห่งทั่วประเทศ

9.สิงหาคม.2022

Preduce เป็นชื่อที่คนในวงการสเก็ตบอร์ดรู้จักกันดี ไม่ว่าในฐานะรีเทล แบรนด์ หรือทีมสเก็ตบอร์ด ต่างรู้ดีว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในแรงสำคัญที่ขับเคลื่อนวงการนี้มาอย่างยาวนาน แม้แต่คนที่อยากเป็นโปรสเก็ตบอร์ดต่างใฝ่ฝันว่าจะต้องเข้าทีม Preduce ให้ได้ในสักวัน

9.สิงหาคม.2022

ร้าน Vilas คือการตีความอาหารไทยแบบดั้งเดิม กับส่วนผสมของโลกใหม่ ซึ่งยังคงไว้ถึงแก่นของเทคนิคการทำอาหารโบราณ ตั้งอยู่แนวคิดของการดื่มด่ำและเคารพธรรมชาติ ลึกลงไปถึงรากเหง้าในแบบญี่ปุ่น ดั่งแรงบันดาลใจ ที่เชฟปริญญ์ ได้มาจาก Journey to Europe ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในปี พ.ศ. 2440

9.สิงหาคม.2022

การวอร์มอัพเปรียบเสมือนการอุ่นเครื่องกล้ามเนื้อร่างกายให้พร้อมต่อการใช้งาน รวมถึงยังเป็นการค่อยๆ เร่งจังหวะการเต้นของหัวใจเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าเราออกกำลังกายหรือใช้แรงกล้ามเนื้อโดยไม่ได้วอร์มอัพก่อน อาจทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เป็นตะคริว หรือส่งผลต่อระบบไหลเวียนโลหิตและระบบหายใจ ซึ่งอาจทำให้หน้ามืด เป็นลม หัวใจวายเฉียบพลันจนถึงแก่ชีวิต ด้วยเหตุนี้ ทุกคนจึงควรวอร์มอัพร่างกายก่อนการออกกำลังกายทุกครั้ง แต่ถ้ามือใหม่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร อาดิดาส ประเทศไทย ได้ชวน เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา อาดิดาสแบรนด์แอมบาสเดอร์ มาแนะนำ 5 ท่าวอร์มอัพ ฝึกออกกำลังกายกล้ามเนื้อขาที่ทุกคนทำตามได้ง่ายๆ ดังนั้น อย่าปล่อยให้เบเบ้สนุกอยู่คนเดียว! มาเริ่มกันเลย

8.สิงหาคม.2022

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Clash de Cartier ฉลองการเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุดจากคาร์เทียร์ที่เต็มไปด้วยเหล่าดารา ศิลปิน และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานมากมาย​ ณ​ สถานีรถไฟ หัวลำโพง อีกทั้งยังมี “แจ็กสัน หวัง”​ ศิลปินหนุ่มชื่อดังมากความสามารถมาเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในครั้งนี้ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของคาร์เทียร์อีกด้วย

8.สิงหาคม.2022

ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ Foot Locker จะเปิดดำเนินการในประเทศไทย จึงเป็นที่คาดหมายว่าลูกค้าในไทยจะสามารถเข้าถึงอาณาจักรแห่งแบรนด์กีฬา และสนีกเกอร์ชั้นนำของ Foot Locker ได้มากขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้น

8.สิงหาคม.2022

SMEG จัดนิทรรศการภาพถ่าย “SMEG Made My Day Exhibition” ผ่านมุมมองการถ่ายภาพของ OAT-CHAIYASITH (โอ๊ต - ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี) มาถ่ายทอดและสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานความเป็น SMEG กับเหล่าคนดัง อาทิ โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ, เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์, ตาล-กนกรัตน์ ศุภสำราญกิจ, แต๊บ-วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ, เมเม่-บุษรา พ่วงชูศักดิ์ และตี่-รัชดา ณ ระนอง 

8.สิงหาคม.2022

โดยคุณ นากาโน่ (Hiroyuki Nakano) Editor-in-chief ของ Shonen Jump เป็นผู้รับรางวัลแทนในรูป เพราะปกติอาจารย์โอดะแทบจะไม่ออกสื่อเลย

8.สิงหาคม.2022

Greyhound Café จัดงานเปิดตัว “Greyhound Ratyo” สาขาใหม่ ดิ อเวนิว รัชโยธิน กับคอนเซ็ปต์ Cozy at day, Party at night. เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่พร้อมเต็มที่กับชีวิตตลอดทั้งวัน และครั้งแรกกับบรรยากาศร้านนั่งดื่มพร้อมเสียงเพลงทุกค่ำคืน  และยังคงไม่ทิ้งลวดลายความครีเอทีฟกับเมนูใหม่ที่เน้นอาหารสตรีทฟู้ดในรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยมาให้ลิ้มลอง