CONTACT US

SHARE

382 Views
date :3.มกราคม.2019
YELLOWKORNER ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่จากประเทศฝรั่งเศส นำเสนอภาพถ่ายลิมิเต็ด อิดิชั่น เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่สุดหรู

YELLOWKORNER เยลโล่ว์ คอร์เนอร์ แกลเลอรี่ภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ส่งตรงภาพถ่ายผลงานของเหล่าศิลปินจากทั่วโลก พร้อมเชื้อเชิญเหล่านักสะสมทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพมาร่วมชมเพื่อเป็นไอเดียของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง 

เยลโล่ว์ คอร์เนอร์ เปิดบ้านนำเสนอภาพถ่ายลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุดภายใต้ธีมธรรมชาติและภูมิทัศน์อันงดงาม ถ่ายโดยศิลปินมากความสามารถ อาทิ เบอร์นาร์ด ฮาร์ทแมน (Bernhard Hartman), อดัม เบอร์ตัน (Adam Burton), มาร์ก อดามัส (Marc Adamus) ฯลฯ โดยเปิดให้ได้ชมก่อนใครที่ YellowKorner ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่ร่วมสมัยสาขาแรกในประเทศไทยชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน บรรดาผู้คนให้ความสนใจและหลั่งไหลเข้ามาสอบถามประวัติความเป็นมาของภาพถ่ายละลานตาที่ตั้งโชว์อย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้แกลเลอรี่เยลโล่ว์ คอร์เนอร์ตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของธรรมชาติอันมีผลกระทบต่อความสมดุลของสิ่งแวดล้อมโดยรวม จึงอยากร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันในการกระตุ้นผู้คนเล็งเห็นถึงความงดงามอันเป็นนิรันดร์โดยไม่ปรุงแต่ง รวมถึงจุดประกายให้เกิดต้องการอนุรักษ์ ผ่านคอลเลกชั่นภายใต้ธีมธรรมชาติ

บนชั้น 4 ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ คือจุดนัดพบแห่งใหม่ของคนรักภาพถ่าย เป็นที่ตั้งของ YELLOWKORNER (เยลโล่ว์ คอร์เนอร์) ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่ร่วมสมัยสาขาแรกในประเทศไทยที่บินมาไกลจากประเทศฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในแกลเลอรี่ภาพถ่ายของนักสะสมที่น่าสนใจมากที่สุดแห่งหนึ่งในเวลานี้ ด้วยจุดเด่นของการเป็น One Stop Service ที่รวบรวมผลงานภาพถ่ายจากช่างภาพชื่อดังทั่วโลกด้วยภาพถ่ายหลากหลายสไตล์ในรูปแบบ Limited Edition ครอบคลุมตั้งแต่แนวธรรมชาติ ทิวทัศน์ รถยนต์ สัตว์ หรือสถาปัตยกรรมทั่วโลก รวมไปถึงคนดัง และอีกมากมายกว่า 2,000 ชิ้น ซึ่งถูกคัดเลือกให้มาอยู่ในแคตตาล็อกของ YELLOWKORNER เพื่อนำเสนอภาพถ่ายที่ดีที่สุดให้กับนักสะสมรุ่นใหม่รวมไปถึงตอบโจทย์กลุ่มคนรักบ้านที่มองหาภาพถ่ายสวยๆ เพื่อการตกแต่งและยังเป็นจุดเริ่มต้นของช่างภาพรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวสู่การเป็นช่างภาพชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

เริ่มกันที่ช่างภาพชาวเยอรมัน เบอร์นาร์ด ฮาร์ทแมน (Bernhard Hartman) ผู้เริ่มเข้าสู่วงการถ่ายภาพด้วยอายุเพียง 18 ปีจากการเป็นช่างภาพให้กับสำนักข่าวแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมัน ความมีไหวพริบและช่างสังเกตผลักดันให้เบอร์นาร์ดเรียนรู้ศิลปะและการถ่ายภาพด้วยตนเอง จนในที่สุดค้นพบความ

หลงใหลในภาพถ่ายโพราลอยด์ เบอร์นาร์ดเฝ้าถ่ายภาพมากมายโดยเน้นหลักไปที่การสื่ออารมณ์และความรู้สึกถ่ายทอดผ่านเลนส์ในคอลเลกชั่นพิเศษที่เดินทางไปจัดแสดงมาแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา, สเปน,และอิตาลี  การันตีความงดงามของผลงานด้วยรางวัลมากมาย ได้แก่ “Photographer of the Year”  “American Black-and-White Photo Awards” และ “Panoramic Epson Award”

ชื่อภาพ : JardinOublie ||| เจ้าของผลงาน : เบอร์นาร์ด ฮาร์ทแมน

อดัม เบอร์ตัน(Adam Burton) อีกหนึ่งช่างภาพชาวอังกฤษที่น่าจับตามองในฐานะช่างภาพผู้บุกเบิกการถ่ายภาพภูมิทัศน์คนแรกของเกาะอังกฤษ อดัมชื่นชอบการเดินทาง ซึ่งทำให้เขาหลงใหลกับการจับภาพความงดงามเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่านักเดินทางทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ผลงานของอดัมตีพิมพ์ครั้งแรกในปี .. 2004 ในหนังสือพิมพ์และนิตยสารกว่า 200 เล่ม เพื่อพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพ อดัมเริ่มฝึกฝนเทคนิคต่างๆอย่างจริงจังในปี .. 2008 และสร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่นั้นมา

ชื่อภาพ : Valley of The Ten Peaks เจ้าของผลงาน : อดัม เบอร์ตัน

มาร์ก อดามัส(Marc Adamus) ช่างภาพผลงานทิวทัศน์โดดเด่นด้วยภาพที่เน้นรายละเอียดและแสงสี ช่วงเวลาหนึ่งซึ่งอาจสั้นเพียงเสี้ยววินาที ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของภาพถ่ายและความมุ่งมั่นอย่างแท้จริง มาร์กมักใช้เวลานานนับหลายเดือนใช้ชีวิตอาศัยและใกล้ชิดกับธรรมชาติเพื่อเฝ้าจับภาพที่มีเพียงน้อยคนบนโลกที่จะได้พบเห็น ผลงานของมาร์กได้รับการเผยแพร่และดึงดูดความสนใจจากสื่อทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้ตีพิมพ์บนปกนิตยสาร ปฎิทิน โฆษณา และ หนังสือชื่อดังอย่าง National Geographic, Outdoor Photographer, Popular Photography

พร้อมกับใบรับรองว่าเป็นของแท้ภายใต้ลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามข้อตกลงในการผลิต  โดยภาพบางภาพอาจจะผลิตขึ้นโดยไม่จำกัดจำนวน และบางภาพผลิตได้เพียง 50,100,200, 500 หรือ 5000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถเลือกขนาด กรอบและผิวสัมผัสได้ตามความต้องการ และยังสามารถเข้าถึงโลกแห่งศิลปินได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแกลเลอรี่ออนไลน์ที่ให้บริการสั่งจองภาพได้ง่ายๆ พร้อมสนุกสนานไปกับการทดลองเลือกภาพที่คุณชื่นชอบผ่านโปรแกรมจำลองการติดตั้งภาพที่ทำให้มองเห็นรูปภาพในมุมต่างๆ ของห้องได้อย่างเสมือนจริง โดยหลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้ว ภาพจะถูกจัดส่งตรงจากแกลเลอรี่ที่ฝรั่งเศสและถึงมือลูกค้าภายใน 2 สัปดาห์ และยังมั่นใจได้แน่นอนว่างานทุกชิ้นจาก YellowKornerเป็นภาพพิมพ์คุณภาพสูงด้วยการผ่านกระบวนการที่พิถีพิถันจาก Zeinbergห้องแล็บของ YellowKornerพร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายที่คอยควบคุมความคมชัดและสี ทำให้คุณได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดไม่ต่างจากภาพที่จัดแสดงที่แกลเลอรี่

สัมผัสประสบการณ์แห่งภาพถ่ายโดยฝีมือศิลปินชั้นนำระดับโลก

ไปกับ YellowKorner ไลฟ์สไตล์แกลเลอรี่ร่วมสมัยสาขาแรกในประเทศไทย

ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

Advertising

Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising