CONTACT US

SHARE

906 Views
date :4.มกราคม.2019
“Winter Market Fest #6” ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยยอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 40,000 คนที่ตบเท้ากันมา “ช้อปเพลิน เดินชิลล์” ส่งท้ายปี ในคอนเซ็ปต์ Heat Winter สไตล์รักษ์โลก

แสนสิริ ปิดฉาก มหกรรมวินเทอร์ มาร์เก็ต เฟส #6 (Winter Market Fest #6)” เทศกาลแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ทุกคนต่างตั้งตาคอย โดยในปีนี้ ได้ประกาศทุบสถิติยอดผู้เข้าร่วมงานทะลุเป้ากว่า 40,000 คน นับเป็นจำนวนที่มากที่สุดในประวัติการณ์ตั้งแต่จัดงานมา โดยมีเซเลบริตี้ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เมทินี กิ่งโพยม นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย, ซันเต๋อ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล นักวาดภาพประกอบไฟแรง และก้อง กันตภณ เมธีกุล ศิลปินไทยร่วมสมัย T77 ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 1/1 เมื่อวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา

วินเทอร์ มาร์เก็ต เฟส #6 กลับมาเติมเต็มสีสันส่งท้ายปี พร้อมยกขบวนร้านค้าดัง 170 ร้าน มาให้ทุกคนช้อปปิ้งกันแบบสุขใจภายใต้คอนเซ็ปต์ Heat Winter สุดคูล นำเสนอหน้าหนาวรูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้คนทุกวัยที่มาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยนอกจากจะได้ช้อปสนุก กินสนั่นกันตลอดทั้งงานแล้ว แสนสิริยังได้ร่วมมือกับบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC องค์กรต้นแบบด้าน Circular Living ในการแฝงประเด็นภาวะโลกร้อนในรูปแบบที่น่ารักและเข้าถึงง่าย ทั้งนี้ GC ยังช่วยสนับสนุนภาชนะใส่อาหารซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมด้วยโซนที่นั่งรูปสัตว์นานาชนิดผลิตจากวัสดุรีไซเคิลกว่า 200 ตัว โดยในปีนี้ พบว่าสามารถลดปริมาณการใช้แก้ว ถุงและภาชนะที่ทำจากพลาสติกได้มากขึ้นถึง 85 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น แสนสิริยังตั้งใจนำวัสดุผ้าใบตกแต่งทั้งหมดภายในงานกลับมาใช้ใหม่ในอีเว้นท์อื่นๆ ในอนาคต

นอกจากนี้ แสนสิริได้จับมือพันธมิตรรายใหญ่มากมายมาสร้างสรรค์ความสนุกที่อัดแน่นทั่วทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น

  • โซนช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดสุดสะดวกสบายกับ Cashless Street by SCB ที่ให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายผ่านการจ่ายเงินแค่สแกน QR Code
  • Giant Gashapon by Bangkok Bank กาชาปองสูงตระหง่าน 4 เมตรสุดน่ารักที่นอกจากเตะตาคนที่เดินผ่านไปมาแล้ว ยังมาพร้อมรางวัลใหญ่มากมาย
  • สโนว์แมนตัวโตจาก UNICEF ที่เชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับการถ่ายรูปท่ามกลางห้องกระจกสะท้อนสุดแปลกตา พร้อมเขียนการ์ดส่งต่อความสุขและสแกน QR Code เพื่อบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กๆ กับองค์กรยูนิเซฟกับแคมเปญ Gifts to Give ที่ตั้งใจส่งต่อความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับเด็กๆ ทั่วโลก
  • Polar Mist Party สนับสนุนโดย BEC Radio ที่ยกขบวนเหล่าดีเจชื่อดังมาระเบิดความมันส์กับเสียงเพลงสุดเร้าใจท่ามกลางบรรยากาศฟุ้งฝันโอบล้อมด้วยหมอกเย็นหลากสี
  • Play Yard by Daikin บ่อบอลสุดป๊อบปูลาร์สำหรับบรรดาเจ้าตัวน้อย

นอกจากนี้ ยังมีศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมมินิคอนเสิร์ตสร้างเสียงเพลงเคล้าบรรยากาศแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็น เบล สุพล’ ‘แพรว คณิตกุล’ ‘ตู่ ภพธร’ ‘ป๊อบ ปองกูลและ ‘25 Hours’

เรียกว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับใครที่พลาดอีเว้นท์เด็ดๆ ครั้งนี้ไป เพราะต้องอดใจรองานนี้อีกทีตอนสิ้นปีหน้าเลยทีเดียว

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

ชีวิตคนทำงาน คนเมืองที่กิจกรรมเยอะนั้นวุ่นวายอยู่กับภารกิจที่ต้องทำในแต่ละวัน ทั้งจะต้องดูแลธุรกิจการงานและ Lifestyle ผู้บริหารยุคใหม่นั้นยังให้ความสำคัญกับร่างกายอีกด้วย

26.ธันวาคม.2018

Advertising