CONTACT US

SHARE

4257 Views
date :12.เมษายน.2018
#WHERETOGO — รู้จักกับ SMILE CLUB ร้านตัดผมสุดฮิปกับสไตล์สุด Cool ที่หนุ่มสาวพลาดไม่ได้ในสงกรานต์นี้

ถ้าพูดถึงร้านตัดผมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ในเมืองไทย Smile Club ต้องติดอยู่ในลิสต์ของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน Smile Club เกิดขึ้นจาก 3 หนุ่ม โทนี่ รากแก่น, บุตร-สุริยะ อัศวนิก และ ซัน-เมธัส เทพนวล แฮร์สไตล์ลิสสุดฮิปและแฟชั่นไอค่อนแนวหน้าของเมืองไทย Smile Club จึงเป็นมากกว่าร้านตัดผมแต่มันยังสะท้อนตัวตนของช่างทำผมและผู้คนที่เข้าไปใช้บริการ

Smile Club เป็นร้านตัดผมครบวงจรที่มีทั้งบาร์เบอร์ (ร้านตัดผมสำหรับผู้ชาย) และซาลอน (ร้านตัดผมสำหรับผู้หญิง) Smile Club ทั้ง 2 สาขานั้นมีคอนเซ็ปต์และสไตล์การตกแต่งร้านที่ต่างกันอย่างชัดเจน 

นอกจากบริการตัดผมทำผมแล้ว ยังมี Smile Club Shoes Care Service บริการขัดรองเท้าสุดเนี๊ยบ และ Smile Club Tattoo งานสักสุด Cool ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์จาก Smile Club ที่หลากหลาย ไม่แปลกใจที่เราจะรู้สึกว่า Smile Club เป็นที่มากกว่าร้านตัดผมแต่ยังสะท้อนตัวตนที่มีสไตล์ของทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ

ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทั้งเท่ ทั้ง Cool รวมถึงฝีมือที่ไว้ใจได้ทำให้ Smile Club เป็นร้านตัดผมที่ดาราและเซเล็ปมากมายไว้ใจ แถมยังได้ทำงานร่วมกับ Brand แนวๆ ชื่อดังในไทย อย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ Heineken® แบรนด์เบียร์สุด Cool ชื่อที่เราคุ้นเคยกันดีก็ได้นำ Smile Club มาอัพประสบการณ์ความเท่ Exclusive ที่หาได้จาก Heineken®  เท่านั้น

โดยการยกทีม Smile Club เข้ามาอยู่ในบูธ Heineken®  Star Hive ให้หนุ่มสาวชาวปาร์ตี้อย่างคุณได้มันส์อย่างมีสไตล์ ด้วยทีมสไตล์ลิสต์มืออาชีพที่จะมาช่วยสร้างสีสันแต่งให้ลุคของคุณดูพิเศษและเป๊ะแม้ยังเปียก พร้อมกับไอเทมพิเศษแบบกันน้ำให้ทุกคนได้เสริมลุคตัวเองตามต้องการ เพื่อเสริมลุคให้กับคนที่มาร่วมในงาน S2O Songkran Music Festival ยังหล่อ ยังสวยได้ในทุกสถานการณ์

สำหรับบูท Heineken® ในงานสงกราณต์ปีนี้ มีอะไรที่น่าสนใจมากกว่าเดิมแน่นอน ใครอยากรู้ ให้ไปเจอและติดตามกันได้ที่บูท Heineken®  Star Hive และพบกับทีม Smile Club ได้ในงาน S2O Songkran Music Festival วันที่ 13–15 เมษายนนี้ ณ Live Park พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 17.00–24.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Heineken

 

Advertising

Recommended Articles

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles