CONTACT US

SHARE

1626 Views
date :26.ธันวาคม.2017
tag :
What Your Underwear Color Says about the New Year? สีของ Underwear กับโชคลาง และความหมายในการขึ้นปีใหม่

What Your Underwear Color Says about the New Year?

อาจฟังดูแปลก แต่การเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ในช่วงปีใหม่ หลายๆ คนเชื่อว่าจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ตลอดทั้งปี เปรียบได้กับการนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และรู้หรือไม่ว่า? สีของชุดชั้นในแต่ละสีบ่งบอกเรื่องโชคในแต่ละเรื่องของคุณ งั้นลองมาเลือกกันดูหน่อยดีมั้ย ว่าเลือกชุดชั้นไหนสีไหน จะเสริมดวงเสริมโชคลาภต้อนรับปีใหม่ในเรื่องใดบ้าง

ลองเริ่มจากการนึกในใจก่อนเลยว่า คุณอยากเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่เป็นสีอะไรดี?

ขาว • เหลือง • เขียว • แดง • น้ำเงิน (กรมท่า)

—————

– หากคุณเลือกสวมชุดชั้นในสีขาว –
แน่นอนละว่า คุณเป็นคนรักสะอาด อนามัยจัด รักความเรียบง่าย แต่เซ็กซี่ในที เห็นได้จากการสำรวจที่สาวๆ หลายคนบอกว่า ผู้ชายที่ใส่ชุดชั้นในสีขาว มักจะดูเซ็กซี่ที่สุด การเลือกชุดชั้นในสีขาว นั้นจะทำให้สุขภาพคุณดีตลอดปี ส่วนเรื่องชีวิตนั้นจะอยู่ในหมวดราบรื่น ส่วนเรื่องความรัก สำหรับคนโสดก็มีแนวโน้มที่จะมีสาวๆ มาแอ้วเอิน นึกถึงซีนหลังจากดินเนอร์มื้อดีงามดูสิ แค่เธอเห็นคุณในอันเดอร์แวร์สีขาว มีใครล่ะจะไม่ใจละลาย

– หากคุณเลือกสวมชุดชั้นในสีเหลือง –
สีเหลืองคือสีโทนร้อนที่แสดงออกถึงความสดใส เป็นมิตร และมีความน่ารัก น่าค้นหา ยิ่งผู้ชายเลือกใส่สีนี้คุณจะดูมีความขี้เล่น จนสาวๆ ชอบอกชอบใจ การเลือกชุดชั้นในสีเหลืองจะทำให้คุณมีความสุขและความโชคดีตลอดทั้งปี เพราะสีเหลืองนั้น ถือเป็นคู่สีมงคลพอๆ กับแดง แต่แค่ไม่ร้อนแรงเท่า ฉะนั้นความสุขและความโชคดีที่ว่าจึงออกไปทางสนุกสนาน สุขกายสบายใจมากกว่านั่นเอง อ้อ ที่สำคัญ สีเหลือง ยังหมายถึงความร่ำรวยด้วยนะเออ

– หากคุณเลือกสวมชุดชั้นในสีเขียว –
สีเขียวคือสีธรรมชาติ เหมือนกับการกลับไปสู่ความ simple ที่แท้จริง ฉะนั้นการเลือกสวมชุดชั้นในสีเขียว แม้ว่าจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากนัก แต่พลังธรรมชาติจากสีนี้จะช่วยเรื่องชีวิตและจิตใจ นึกภาพความเซนแบบญี่ปุ่นเข้าไว้ มุ่งสู่ธรรมชาติเสมือนการบำบัดนั่งสมาธิ เพราะฉะนั้นคนที่เลือกสวมชุดชั้นในสีเขียวจะมีเป้าหมายสำคัญคือ ชีวิตจะดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงความสุขสบายทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ

– หากคุณเลือกสวมชุดชั้นในสีแดง –
สีแดงถือเป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตของการเลือกชุดชั้นใน ด้วยเพราะความโดดเด่น สีสันจัดจ้าน แถมยังบ่งบอกได้ถึงบุคลิกของการเป็นคนที่ชอบความโรแมนติก และหลงใหลในชีวิตรักและเซ็กส์! ฉะนั้นการเลือกใส่ชุดชั้นในสีแดงจะทำให้ปีหน้าชีวิตรักของคุณไปได้สวยแน่นอน แฟนรักสาวหลง หนุ่มโสดก็เตรียมหัวกระไดบ้านไม่แห้ง เพราะสาวๆ ตั้งแถวรอทักทายพูดคุยกับคุณแน่นอน อ้อ นอกจากเรื่องความรักแล้ว สีแดงยังนำพาคุณไปสู่ความทะเยอทะยาน และกลายเป็นคนที่กระหายความสำเร็จอีกด้วย

– หากคุณเลือกสวมชุดชั้นในสีน้ำเงิน (กรมท่า) –
สีน้ำเงินหรือสีกรมท่านั้น บ่งบอกว่าคุณเป็นคนสุขุมนุ่มลึก ดูก็รู้ว่าคุณเป็นคนที่น่าค้นหาเอามาก เพราะด้วยลุคภายนอกและภายในที่ดูเหมือนคนเงียบๆ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้ลองคุยกับคุณแล้วจะพบว่าช่างน่าสนใจเสียเหลือเกิน สำหรับคนที่เลือกชุดชั้นในสีน้ำเงิน หรือกรมท่า ปีหน้าจะพบกับความสุขภาพดีทั้งกายและใจ ไม่มีโรคภัยถามหา แถมไม่ต้องกลัวจะมีเรื่องทุกข์ร้อนใจอะไร เพราะสีน้ำเงินจะปัดเป่าพัดพาเรื่องไม่ดีและเรื่องร้ายๆ ให้หายไปตลอดปีใหม่นี้แน่นอน

—————

เลือกซื้อชุดชั้นในสีที่ชอบ ตามความโชคดีที่ใช่ได้แล้ววันนี้
ที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ Jockey ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

#LuckyUndies  #JockeyUnderwear #NewYearNewUnderwear

Tags :

Advertising

Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

Advertising

Related Articles