CONTACT US

SHARE

1243 Views
date :10.ตุลาคม.2017
tag :
#STYLEGUIDE — ‘Wear a tee like a model’ ใส่เสื้อยืดให้เป๊ะเหมือนนางแบบมาเอง!

Wear a tee like a model Dooddot Cover

ต้องยอมรับเลยว่าอากาศตอนนี้มันค่อนข้างป่วนอารมณ์ของสาวๆ อย่างเราได้ง่าย บทจะร้อนก็ร้อนเหงื่อซก บทจะหนาวก็ประหนึ่งลอนดอนฉ่ำฝนปรอย จะให้คิด Layer ซับซ้อน เรื่องการแต่งตัวเหรออย่าหวังเลย จะกระดิกตัวออกไปไหนก็ยากไปเสียหมด อยากจะหมกตัวอยู่ในห้องใต้ผ้าห่มทั้งวันเลยใช่ไหมล่ะ

ดังนั้นสไตล์การแต่งตัวของพวกเราจึงต้องเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ เสื้อยืดจึงเป็นอีกหนึ่ง key item ที่เรามักจะหยิบมาจากตู้เพราะว่ามันง่ายที่สุด ไม่ต้องคิดเยอะ ตัวเดียวก็อยู่แล้ว วันนี้ดู๊ดดอทเลยมี tips ง่ายๆ ที่ได้ inspire มาจากเหล่านางแบบชื่อดัง มาให้สาวๆ ได้ดูกันว่า เราจะหยิบ Logo T-shirt หรือ Graphic T-shirt ขึ้นมาใส่ยังไงในหน้าร้อนแบบนี้ให้ดูดี ดูเป๊ะปังอย่างกับนางแบบหลุดออกมาจากรันเวย์และไม่ดูเหมือนใส่เสื้อยืดพร้อมนอนอยู่บ้านแต่พร้อมที่จะออกไปเผชิญกับทุกสภาพอากาศโดยที่ยัง look like a model อยู่แบบสวยๆ

Wear a tee like a model Dooddot 1

[  Nadja Bender x Star Wars T-Shirt  ]
สำหรับ Danish model ของเราคนนี้ เธอเลือกสวมเสื้อ t-shirt สกรีนลาย Star Wars Jedi Fight ดูเซอร์สุดๆ พร้อมกับ Skinny Jeans ซึ่งสาวๆ ดู๊ดดอทอาจจะเลือก t-shirt จากหนังชื่อดังในดวงใจ มิกซ์แอนด์แมทช์กับ Ripped Boyfriend Jeans ตัวเก่งที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้สักหนึ่งตัวก็ทำให้ลุคนี้ของคุณดูสบายๆ แต่แฝงด้วยความเท่นิดๆ ดูสวยไปอีกแบบ

Wear a tee like a model Dooddot 3

[  Elsa Hosk x Guns N’ Roses T-Shirt  ]
นางแบบสาวสวยชาว Swedish เธอเลือกเสื้อวงสุดเท่ Guns N’ Roses Gray Bullet T-Shirt ที่กำลังเป็นกระแสสำหรับเหล่าชาว 90’s บ้านเราสุดๆ ซึ่งความฮิตนี้เขาฮิตกันทั่วโลก และคลาสสิกกันมาอยู่แล้วทุกยุคทุกสมัยสำหรับเสื้อวงดนตรีต่างๆ แถมเสื้อ Original บางตัวยังราคาสูงลิ่วกันสุดๆ ไปเลย โดย Elsa Hosk เธอทำให้ลุคนี้ดูหวานขึ้นด้วย Floral Print Miniskirt  แถมยังทำให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์แบบด้วยแว่นกันแดดทรง Cat Eye ที่เปรี้ยวจี๊ดสุดๆ

Wear a tee like a model Dooddot 5

[  Andreea Diaconu x Cartoon Graphic T-Shirt  ]
นางแบบชื่อดังสุดๆ ของ Romania เธอเลือกเสื้อยืดลายการ์ตูนที่ดูเด๊กเด็กมาใส่ แต่กลับดูดีอย่างน่าประหลาดทีเดียวเลยล่ะ ซึ่งเธอเลือก Cardigan ทรงเก๋มาสวมทับ แค่นี้ก็ดูดีได้แล้ว ส่วนสาวๆ ดู๊ดดอท หากใครจะเลือก Denim Jacket ก็ไม่ผิด แถมยังทำให้เสื้อยืดลายการ์ตูนของคุณดูเท่และช่วยให้ลุคนี้ของคุณดูดีไปอีกแบบ ต่อไปนี้ก็เลิกยี้! เสื้อยืดลายการ์ตูนกันได้แล้วนะจ้ะสาวๆ

Wear a tee like a model Dooddot 7

[  Tilda Lindstam x Leonardo DiCaprio T-Shirt  ]
มาถึงคิวของนางแบบสาวจากสวีเดนคนนี้กันบ้าง Tilda Lindstam เธอเลือกเสื้อยืดสกรีนลาย Leonardo Dicaprio ยุค 90’s จากภาพยนตร์เรื่อง Romeo+Juliet แมทช์กับ Legging และ Tropic Socks ได้ลุคสบายๆ สำหรับวันสบายของสาวๆ ที่ไม่ต้องทำอะไรมาก ส่วนสาวๆ ดู๊ดดอทอาจจะเลือกแมทช์กับ Legging Pants และหาเสื้อ t-shirt ตัวโปรดแบบ oversized ที่ตัวยาวขึ้นมานิดนึงก็สามารถออกไปชิลล์ข้างนอกแบบสบายๆ ได้แล้ว

Wear a tee like a model Dooddot 9

[  Jeanne Damas x Slogan T-Shirt  ]
สำหรับ French Fashion Blogger คนนี้ได้เลือก Slogan T-Shirt เสื้อยืดสกรีน Quote คำพูดเท่ๆ จากคนดัง หรือคำพูดคลาสสิก ที่เหมือนจะบอกเมสเสจไปถึงผู้คนให้ดูไม่ธรรมดา สาวๆ อาจจะเลือก accessories น่ารักๆ อย่างสร้อยคอแขวนล็อกเก็ตที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตัวไว้ หยิบมาใส่แก้เบื่อ พร้อมกับสวมแว่นตาอันโปรดคู่ใจก็ออกไปไหนต่อไหนไม่ต้องแคร์ความร้อนแล้ว เพราะคุณฮอตกว่าเยอะ!

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles
Advertisement

MOST RECENT POST

CONTACT US

Call: +6680 552 5511

Email: info@dooddot.com