CONTACT US

SHARE

1040 Views
date :14.ธันวาคม.2018
#Watches | AUDEMARS PIGUET PRE-SIHH 2019
 เผยโฉมตัวเก๋า 3สี กับ NEW ROYAL OAK OFFSHORE SELFWINDING CHRONOGRAPHS IN CAMOUFLAGE COLOURS

ตั้งแต่ปรากฏโฉมให้เป็นที่รู้จัก เรือนเวลาหนุ่มลุคสปอร์ตอย่าง รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ (Royal Oak Offshore)
ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับโลกนาฬิกาชั้นสูงเรื่อยมา โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์นวัตกรรมด้วยหลากวัสดุชั้นเลิศ ที่ปัจจุบัน โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) ยังคงรักษาขนบดังกล่าว ทั้งยังส่งต่อแนวคิดนอกกรอบอันแสนท้าทายไว้อย่างเหนียวแน่น 

เพื่อเตรียมพร้อมก่อนงาน SIHH 2019 ที่กำลังจะมาถึง เราขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ 3 เรือนเวลาน้องใหม่ในตระกูล รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ กับ รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ เซลฟ์ ไวนด์ดิ้ง โครโนกราฟประจำปี 2019 (Royal Oak Offshore Selfwinding Chronographs) อัพเดทเวอร์ชั่นที่ต่อยอดแรงบันดาลใจมาจาก      เรือนเวลารุ่นก่อน คงความโดดเด่นด้วยการตกแต่งดีเทลลายพรางทหาร ที่นอกจากจะเพิ่มความสนุกสนานเมื่อยามจับคู่สูทลุคสบายๆหรือเสื้อผ้าสไตล์แคชชวลแล้ว ยังเป็นการปรับเปลี่ยนโทนสีอันคุ้นเคยให้ดูแปลกตา ยิ่งขึ้นเช่นกัน ตัวเรือนขนาด 44 มิลลิเมตร ทำงานด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติ คาลิเบอร์ 3126/3840 พร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟ สำรองพลังงาน 50 ชั่วโมง ขอบตัวเรือน ปุ่มจับเวลาและอุปกรณ์ปกป้องเม็ดมะยมรังสรรค์จากเซรามิก หน้าปัดสลักลวดลายแบบเมกะ ตาปิสเซอรี่ (Mega Tapisserie) อันเป็นเอกลักษณ์ โดยมี         วงหน้าปัดย่อยทำหน้าที่จับเวลาร่วมกับเข็มวินาทีหลักที่ตำแหน่ง 6 9 และ 12 นาฬิกา และความสามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร

รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ เซลฟ์ ไวนด์ดิ้ง โครโนกราฟประจำปี 2019 นำเสนอผ่าน 3 โทนสีที่แตกต่าง บนตัวเรือนที่มีให้เลือก 2 วัสดุ เติมเต็มด้วยลูกเล่นของพื้นหน้าปัดสลักลายและสายยางลายพรางทหารเข้าสีกันกับขอบตัวเรือน หรือเลือกเปลี่ยนสายยางเป็นดีไซน์แบบเรียบได้ตามชอบใจ

  • ตัวเรือนสเตนเลสสตีล จับคู่กับขอบตัวเรือนเซรามิกในเฉดสีน้ำเงิน (26400SO.OO.A035CA.01) 

  • ตัวเรือนสเตนเลสสตีล จับคู่กับขอบตัวเรือนเซรามิกในเฉดสีเขียวกากี (26400SO.OO.A055CA.01) 

  • ตัวเรือนพิ้งค์โกลด์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์หยิบความสง่างามดังกล่าวมาผสมผสานกับขอบตัวเรือนเซรามิกในเฉดสีน้ำตาล (26401RO.OO.A087CA.01) 

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือหนึ่งในเรือนเวลาที่ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ทุ่มเทและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะกระบวนการทำสีบนเซรามิกที่สลับซับซ้อน เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ตามที่ต้องการ นอกจากสะท้อนถึงปรัชญาหลักของแบรนด์อย่าง “To break the rules, you must first master them” แล้ว ยังเป็นสัญญาณ เซอร์ไพรส์ที่น่าตื่นเต้นในปี 2019 อีกด้วย

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising