CONTACT US

SHARE

282 Views
date :3.ตุลาคม.2018
#WATCHES | THE RADO DIAMASTER DIAMONDS COLLECTION 3 เฟมินีน ลุคล่าสุดที่หลอมรวม 2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิคสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความทนทานจากวัสดุไฮเทคชั้นเลิศ อันเป็นหัวใจหลักตลอดกาลของคอลเลคชั่น ไดมาสเตอร์ (DiaMaster) มาในปีนี้ ราโด (RADO) ยังเลือกหยิบความเลอค่าของเพชรมาประดับบนชิ้นงานมาสเตอร์พีซอีกด้วย กับ ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ (RADO DiaMaster Diamonds) 3 เฟมินีน ลุคล่าสุดที่หลอมรวม 2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว เสริมดีเทลอ่อนช้อยด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกและสายรัดข้อมือหนังที่เหล่าสุภาพสตรีต่างหลงใหล


โดย ‘Dia’ ในคอลเลคชั่น DiaMaster มาจากชื่อของ ไดสตาร์ (DiaStar) เรือนเวลารุ่นบุกเบิกที่ผลิตขึ้นในปี 1962 อีกช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับแวดวงนาฬิกายุคสมัยนั้น ในฐานะผู้รังสรรค์นวัตกรรมเวลาที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นรุ่นแรก นอกจากนี้ยังสื่อถึงความแข็งแกร่งของอัญมณีธรรมชาติอย่าง เพชร (Diamond) ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ประจำปี 2018 นี้ ราโดนำเสนอเรือนเวลาที่ส่งมอบสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน หรือเพิ่มความหรูหราให้กับสไตล์การแต่งตัวสำหรับงานกลางคืน ทำให้ผู้สวมใส่พบกับช่วงเวลาแห่งการเปล่งประกายอยู่เสมอ โดยตัวเรือนผลิตจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงา ที่มาพร้อมความสามารถในการต้านทานรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ขณะสวมใส่ ทั้งยังมอบประกายแวววาวชวนหลงใหลแม้ไม่ใช้โลหะใดๆมาผสม อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของไฮเทคเซรามิกเมื่อผ่านกระบวนคาร์บูไรซิ่งที่สลับซับซ้อนตามแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ โดดเด่นบนตัวเรือนขนาด 33 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกควอทซ์ ETA E63.111 พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และกันน้ำลึกได้ 50 เมตร

Advertising

Relate Video

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ

date :18.มิถุนายน.2018
Recommended Articles

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles