CONTACT US

SHARE

521 Views
date :3.ตุลาคม.2018
#WATCHES | THE RADO DIAMASTER DIAMONDS COLLECTION 3 เฟมินีน ลุคล่าสุดที่หลอมรวม 2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิคสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความทนทานจากวัสดุไฮเทคชั้นเลิศ อันเป็นหัวใจหลักตลอดกาลของคอลเลคชั่น ไดมาสเตอร์ (DiaMaster) มาในปีนี้ ราโด (RADO) ยังเลือกหยิบความเลอค่าของเพชรมาประดับบนชิ้นงานมาสเตอร์พีซอีกด้วย กับ ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ (RADO DiaMaster Diamonds) 3 เฟมินีน ลุคล่าสุดที่หลอมรวม 2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว เสริมดีเทลอ่อนช้อยด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกและสายรัดข้อมือหนังที่เหล่าสุภาพสตรีต่างหลงใหล


โดย ‘Dia’ ในคอลเลคชั่น DiaMaster มาจากชื่อของ ไดสตาร์ (DiaStar) เรือนเวลารุ่นบุกเบิกที่ผลิตขึ้นในปี 1962 อีกช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับแวดวงนาฬิกายุคสมัยนั้น ในฐานะผู้รังสรรค์นวัตกรรมเวลาที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นรุ่นแรก นอกจากนี้ยังสื่อถึงความแข็งแกร่งของอัญมณีธรรมชาติอย่าง เพชร (Diamond) ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ประจำปี 2018 นี้ ราโดนำเสนอเรือนเวลาที่ส่งมอบสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน หรือเพิ่มความหรูหราให้กับสไตล์การแต่งตัวสำหรับงานกลางคืน ทำให้ผู้สวมใส่พบกับช่วงเวลาแห่งการเปล่งประกายอยู่เสมอ โดยตัวเรือนผลิตจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงา ที่มาพร้อมความสามารถในการต้านทานรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ขณะสวมใส่ ทั้งยังมอบประกายแวววาวชวนหลงใหลแม้ไม่ใช้โลหะใดๆมาผสม อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของไฮเทคเซรามิกเมื่อผ่านกระบวนคาร์บูไรซิ่งที่สลับซับซ้อนตามแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ โดดเด่นบนตัวเรือนขนาด 33 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกควอทซ์ ETA E63.111 พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และกันน้ำลึกได้ 50 เมตร

Advertising

Recommended Articles

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

Advertising

Related Articles