15827 Views
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1
Beauty Tips สำหรับการฟื้นบำรุงผิวให้ดู Healthy หลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

1.ธันวาคม.2016

Advertisement

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับสาวๆ อย่างพวกเราที่พอถึงช่วงวีคเอนทีไรก็ต้องนัดก๊วนเพื่อนสาวไปเมากันให้สุดเหวี่ยง ปาร์ตี้มันส์กันจนเช้า แหม! ก็ทำงานมาหนักตลอดสัปดาห์จะให้นั่งเหงาๆ อยู่บ้านในคืนวันศุกร์หรือคืนวันเสาร์นะเหรอ ฝันไปเถอะ ถึงแม้ความสนุกจะอยู่ชั่วข้ามคืนเราก็ยอมแต่พอตื่นมาตอนเช้าทีไรกลับปวดหัว Hangover ทุกทีเพื่อผิวก็เหี่ยวย่นไม่สดใสเอาเสียเลย วันนี้ดู๊ดดอทเลยจัด Beauty Tips สำหรับสาวๆ ที่ผ่านค่ำคืนปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงและอยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีพร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบสวยๆ ลองไปดูกันเลย!

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 2

Before drinking:

 • เรามาเริ่มต้นกันก่อนปาร์ตี้เลยดีกว่า ก่อนค่ำคืนสุดเหวี่ยงแบบนี้ สาวๆ ต้องพึงระลึกไว้เสมอว่าไม่จำเป็นต้องเมาจนหัวทิ่มก็สนุกแบบสุดเหวี่ยงได้ด้วยการดื่มแบบพอเหมาะและรู้ลิมิตของตัวเอง ไม่เมาจนคอนโทรลชีวิตตัวเองไม่ได้หรือหากเลือกได้ก็ดื่มไวน์แทนเพราะตื่นมาจะทำให้ผิวของคุณสดใสกว่าดื่มเบียร์หรือเหล้าแบบหนักๆ
 • แม้ว่าจะปาร์ตี้จะเหวี่ยงขนาดไหนก็พยายามดื่มน้ำเข้าไปในร่างกายให้เยอะพอๆ กับคุณดื่ม Alcohol เพราะจะช่วยให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำและช่วยให้คุณไม่เมามากอีกด้วย

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 3

Before you go to bed:

 • หลังจบปาร์ตี้ เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านก่อนเข้านอน หากคุณอาบน้ำไม่ไหวก็ต้องฝืนตัวเองแล้วเช็ดเครื่องสำอางออกนิดหนึ่งก็ยังดี โดยอาจเตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้าไว้ให้พร้อมตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน เพราะหากคุณนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังมี Makeup หนักๆ บนใบหน้า ตื่นมาคงดูไม่จืดสักเท่าไหร่
 • พอคุณทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยก็อย่าลืมโปะ Moisturizer และ Eye cream ลงบนใบหน้าเพราะคุณตื่นมาจะได้ไม่โทรมแม้ว่าจะผ่านค่ำคืนสุดเหวี่ยงมาสักแค่ไหน
 • ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายด้วย Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails เพราะจะช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืน
 • ก่อนเข้านอน ให้ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลฟรักโทสสูงๆ เช่น องุ่นหรือแตงโม เพราะว่าไอ้เจ้าน้ำตาลฟรักโทสเนี่ยจะช่วยให้สาวๆ สร่างเมาได้ดียิ่งขึ้น ตื่นมาจะได้ไม่ Hangover ยังไงล่ะจ้ะ

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 4

After you wake up:

 • ก่อนอื่นคุณจะต้องลุกขึ้นมาอาบน้ำเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เน้นว่าต้องเป็นน้ำเย็นนะจ้ะ
 • สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเฟรชสุดๆ แม้ว่าจะปวดหัวจากอาการ Hangover นั่นคือ Breakfast ซึ่งอาหารเช้าที่เราแนะนำคือสลัดผัก ผลไม้และนมอุ่นๆ หรือกาแฟ Espresso เข้มๆ สักแก้ว หลังจากนั้นตามด้วยวิตามินรวม วิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มพลังให้แก่ร่างกายของคุณ
 • พยายามอย่าทิ้งตัวเองลงนอนซมบนเตียงทั้งวัน เพราะนั้นไม่ทำให้คุณหายจากอาการ Hangover แต่อาจหากิจกรรมทำเบาๆ ดูทีวี อ่านหนังสือ ออกไปสูดอากาศสดใสในสวนสาธารณะ
 • ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยชั่วโมงแห่งการสครับ ลองเลือกสครับแบบที่คุณชอบ เช่น สครับจากกากกาแฟ สครับผลไม้หรือสครับน้ำตาลผสมน้ำผึ้ง แล้วบรรจงสครับผิวทั้งตัว อาจต้องทำในห้องน้ำเพราะมันจะเลอะเทอะ แต่เชื่อเถอะว่าพอคุณสครับเสร็จแล้ว ร่างกายของคุณจะสดชื่นเป็นเท่าตัว แถมผิวยังเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีหลังจากเมื่อคืนที่คุณใช้ร่างกายหนักสุดๆ

Vaseline Healthy UV White How to take care yourself dooddot 12

Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails

 • หลังจากสครับเสร็จก็ถึงการบำรุงผิวด้วยโลชั่นจาก Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails ที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นเพราะเจ้าตัวนี้มีวิตามิน B3 และไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืนนอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังซึบซามเข้าสู่ผิวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจอีกด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังมีโลชั่นที่จะช่วยดูแลมือและเล็บของคุณให้ดูสุขภาพดีแถมยังช่วยให้เล็บแข็งแรงถึง 10 เท่าใน 2 สัปดาห์เลยทีเดียว ต่อไปนี้จะปาร์ตี้หนักแค่ไหนก็มีตัวช่วยเรื่องผิวแบบไม่ต้องห่วงแล้วล่ะสาวๆ ทั้งหลาย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

Tags: ,,,

Recommended Article

เริ่มต้นปีใหม่แล้ว สิ่งที่สัญญากับตัวเองไว้ตั้งแต่ปีก่อนว่าจะออกกำลังกายบ้างละ จะมีกล้ามท้อง จะเลิกกินอาหารไม่มีประโยชน์ จะไม่ขี้วีน จะเลิกเครียด และอื่นๆ อีกมากมาย เราดีใจด้วยกับใครที่เริ่มลงมือทำ New Year Resolution

19.มกราคม.2017

เราเคยได้ยินผู้ชายบางคนชอบบ่นว่า “ขี้เกียจ” หรือพูดว่า “จะอะไรกันนักหนาแค่แต่งตัว” หลายครั้งมาก คือข้ามกลุ่มที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอไปได้เลย เพราะเราเชื่อมั่นว่ากลุ่มนี้ทำ 5 เบสิคที่เรากำลังจะบอกได้ดีอยู่แล้ว

22.ธันวาคม.2016

เห็นบ้านตัวเองที่อยู่มานาน แล้วรู้สึกเบื่อมุมเดิมมากๆ จัดวนไปมาย้ายของโน่นนิดนี่หน่อยก็โออยู่นะ แต่ที่เห็นแล้วขัดใจมากคงหนีไม่พ้นปัญหาที่เกิดขึ้นมากมาย เริ่มตั้งแต่ภายนอกลามมาถึงภายใน จนตอนนี้ตั้งตัวไม่ทันแล้ว ไม่รู้จะแก้จุดไหนก่อนเลย

20.ธันวาคม.2016

New TOYOTA SIENTA ที่มาพร้อมกับแนวคิดสนุกๆ “Bring it ALL สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์” ที่ต้องบอกก่อนว่ารถคันนี้นั้นทำให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตได้จริงๆ

1.ธันวาคม.2016

เราหลายคนคงไม่เคยได้ยินคำว่าสไตล์กัปตัน (Style Captain) เราขออธิบายง่ายๆ ว่ามันคือคำเก๋ๆ ที่ NAUTICA ใช้เรียกผู้ที่หลงใหลไลฟ์สไตล์ของเมืองริมทะเลอย่างมหานครนิวยอร์ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Inspired by the sea, designed in the city’

6.ธันวาคม.2016

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement