16287 Views
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1
Beauty Tips สำหรับการฟื้นบำรุงผิวให้ดู Healthy หลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

1.ธันวาคม.2016

Advertisement

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับสาวๆ อย่างพวกเราที่พอถึงช่วงวีคเอนทีไรก็ต้องนัดก๊วนเพื่อนสาวไปเมากันให้สุดเหวี่ยง ปาร์ตี้มันส์กันจนเช้า แหม! ก็ทำงานมาหนักตลอดสัปดาห์จะให้นั่งเหงาๆ อยู่บ้านในคืนวันศุกร์หรือคืนวันเสาร์นะเหรอ ฝันไปเถอะ ถึงแม้ความสนุกจะอยู่ชั่วข้ามคืนเราก็ยอมแต่พอตื่นมาตอนเช้าทีไรกลับปวดหัว Hangover ทุกทีเพื่อผิวก็เหี่ยวย่นไม่สดใสเอาเสียเลย วันนี้ดู๊ดดอทเลยจัด Beauty Tips สำหรับสาวๆ ที่ผ่านค่ำคืนปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงและอยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีพร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบสวยๆ ลองไปดูกันเลย!

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 2

Before drinking:

 • เรามาเริ่มต้นกันก่อนปาร์ตี้เลยดีกว่า ก่อนค่ำคืนสุดเหวี่ยงแบบนี้ สาวๆ ต้องพึงระลึกไว้เสมอว่าไม่จำเป็นต้องเมาจนหัวทิ่มก็สนุกแบบสุดเหวี่ยงได้ด้วยการดื่มแบบพอเหมาะและรู้ลิมิตของตัวเอง ไม่เมาจนคอนโทรลชีวิตตัวเองไม่ได้หรือหากเลือกได้ก็ดื่มไวน์แทนเพราะตื่นมาจะทำให้ผิวของคุณสดใสกว่าดื่มเบียร์หรือเหล้าแบบหนักๆ
 • แม้ว่าจะปาร์ตี้จะเหวี่ยงขนาดไหนก็พยายามดื่มน้ำเข้าไปในร่างกายให้เยอะพอๆ กับคุณดื่ม Alcohol เพราะจะช่วยให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำและช่วยให้คุณไม่เมามากอีกด้วย

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 3

Before you go to bed:

 • หลังจบปาร์ตี้ เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านก่อนเข้านอน หากคุณอาบน้ำไม่ไหวก็ต้องฝืนตัวเองแล้วเช็ดเครื่องสำอางออกนิดหนึ่งก็ยังดี โดยอาจเตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้าไว้ให้พร้อมตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน เพราะหากคุณนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังมี Makeup หนักๆ บนใบหน้า ตื่นมาคงดูไม่จืดสักเท่าไหร่
 • พอคุณทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยก็อย่าลืมโปะ Moisturizer และ Eye cream ลงบนใบหน้าเพราะคุณตื่นมาจะได้ไม่โทรมแม้ว่าจะผ่านค่ำคืนสุดเหวี่ยงมาสักแค่ไหน
 • ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายด้วย Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails เพราะจะช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืน
 • ก่อนเข้านอน ให้ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลฟรักโทสสูงๆ เช่น องุ่นหรือแตงโม เพราะว่าไอ้เจ้าน้ำตาลฟรักโทสเนี่ยจะช่วยให้สาวๆ สร่างเมาได้ดียิ่งขึ้น ตื่นมาจะได้ไม่ Hangover ยังไงล่ะจ้ะ

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 4

After you wake up:

 • ก่อนอื่นคุณจะต้องลุกขึ้นมาอาบน้ำเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เน้นว่าต้องเป็นน้ำเย็นนะจ้ะ
 • สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเฟรชสุดๆ แม้ว่าจะปวดหัวจากอาการ Hangover นั่นคือ Breakfast ซึ่งอาหารเช้าที่เราแนะนำคือสลัดผัก ผลไม้และนมอุ่นๆ หรือกาแฟ Espresso เข้มๆ สักแก้ว หลังจากนั้นตามด้วยวิตามินรวม วิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มพลังให้แก่ร่างกายของคุณ
 • พยายามอย่าทิ้งตัวเองลงนอนซมบนเตียงทั้งวัน เพราะนั้นไม่ทำให้คุณหายจากอาการ Hangover แต่อาจหากิจกรรมทำเบาๆ ดูทีวี อ่านหนังสือ ออกไปสูดอากาศสดใสในสวนสาธารณะ
 • ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยชั่วโมงแห่งการสครับ ลองเลือกสครับแบบที่คุณชอบ เช่น สครับจากกากกาแฟ สครับผลไม้หรือสครับน้ำตาลผสมน้ำผึ้ง แล้วบรรจงสครับผิวทั้งตัว อาจต้องทำในห้องน้ำเพราะมันจะเลอะเทอะ แต่เชื่อเถอะว่าพอคุณสครับเสร็จแล้ว ร่างกายของคุณจะสดชื่นเป็นเท่าตัว แถมผิวยังเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีหลังจากเมื่อคืนที่คุณใช้ร่างกายหนักสุดๆ

Vaseline Healthy UV White How to take care yourself dooddot 12

Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails

 • หลังจากสครับเสร็จก็ถึงการบำรุงผิวด้วยโลชั่นจาก Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails ที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นเพราะเจ้าตัวนี้มีวิตามิน B3 และไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืนนอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังซึบซามเข้าสู่ผิวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจอีกด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังมีโลชั่นที่จะช่วยดูแลมือและเล็บของคุณให้ดูสุขภาพดีแถมยังช่วยให้เล็บแข็งแรงถึง 10 เท่าใน 2 สัปดาห์เลยทีเดียว ต่อไปนี้จะปาร์ตี้หนักแค่ไหนก็มีตัวช่วยเรื่องผิวแบบไม่ต้องห่วงแล้วล่ะสาวๆ ทั้งหลาย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

Tags: ,,,

Recommended Article

แน่นอน สำหรับสายปาร์ตี้นั้น แหล่ง hang out ยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น สุขุมวิท สีลม หรือไม่ก็รัชดา ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ก็มีรูปแบบของปาร์ตี้ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราเลยมานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของสายปาร์ตี้ ซึ่งก็คือ ‘Underground Party’ นั่นเอง 5 Underground Party ที่เรานำเสนอนี้ ถือว่าขึ้นชื่อเลยว่าเป็นสวรรค์สำหรับคอปาร์ตี้ ที่ตัวจริงจากทั่วทุกมุมโลกต้องมาปลดปล่อย สูดกลิ่นอายสัมผัสบรรยากาศกันให้เต็มที่ ว่าแล้วก็ไปลุยปาร์ตี้กันเลย!

4.กรกฎาคม.2017

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ

18.กรกฎาคม.2017

“… is The new black” กลายเป็นวลียอดฮิตเมื่อใครก็ตามต้องการพูดถึงสิ่งใหม่ที่กำลังมาแรง เรามักเห็นภาพของสีดำเป็นตัวแทนความคลาสสิค หรูหราและก็ยังดูอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

20.มิถุนายน.2017

ปรากฏการณ์ของยุคดิจิทัล โดยเฉพาะเรื่องของการสื่อสารเป็นข้อบ่งชี้อย่างหนึ่งถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของผู้คนบนโลกใบนี้ได้อย่างดี รูปแบบต่างๆ ของเทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาให้ทันสมัยและสอดรับกับวิถีชีวิตของมนุษย์มากยิ่งขึ้น

14.กรกฎาคม.2017

แต่งบ้านก็เหมือนแต่งตัว เราสามารถสนุกกับการเลือกสรรสารพัดสไตล์ สีสัน และวัสดุ มาคอยเปลี่ยนลุค ให้บ้านสวยได้หลากหลายอารมณ์ ถ้าใครกำลังหาไอเดียตกแต่งอยู่ละก็

22.มิถุนายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement