16076 Views
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1
Beauty Tips สำหรับการฟื้นบำรุงผิวให้ดู Healthy หลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

1.ธันวาคม.2016

Advertisement

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับสาวๆ อย่างพวกเราที่พอถึงช่วงวีคเอนทีไรก็ต้องนัดก๊วนเพื่อนสาวไปเมากันให้สุดเหวี่ยง ปาร์ตี้มันส์กันจนเช้า แหม! ก็ทำงานมาหนักตลอดสัปดาห์จะให้นั่งเหงาๆ อยู่บ้านในคืนวันศุกร์หรือคืนวันเสาร์นะเหรอ ฝันไปเถอะ ถึงแม้ความสนุกจะอยู่ชั่วข้ามคืนเราก็ยอมแต่พอตื่นมาตอนเช้าทีไรกลับปวดหัว Hangover ทุกทีเพื่อผิวก็เหี่ยวย่นไม่สดใสเอาเสียเลย วันนี้ดู๊ดดอทเลยจัด Beauty Tips สำหรับสาวๆ ที่ผ่านค่ำคืนปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงและอยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีพร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบสวยๆ ลองไปดูกันเลย!

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 2

Before drinking:

 • เรามาเริ่มต้นกันก่อนปาร์ตี้เลยดีกว่า ก่อนค่ำคืนสุดเหวี่ยงแบบนี้ สาวๆ ต้องพึงระลึกไว้เสมอว่าไม่จำเป็นต้องเมาจนหัวทิ่มก็สนุกแบบสุดเหวี่ยงได้ด้วยการดื่มแบบพอเหมาะและรู้ลิมิตของตัวเอง ไม่เมาจนคอนโทรลชีวิตตัวเองไม่ได้หรือหากเลือกได้ก็ดื่มไวน์แทนเพราะตื่นมาจะทำให้ผิวของคุณสดใสกว่าดื่มเบียร์หรือเหล้าแบบหนักๆ
 • แม้ว่าจะปาร์ตี้จะเหวี่ยงขนาดไหนก็พยายามดื่มน้ำเข้าไปในร่างกายให้เยอะพอๆ กับคุณดื่ม Alcohol เพราะจะช่วยให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำและช่วยให้คุณไม่เมามากอีกด้วย

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 3

Before you go to bed:

 • หลังจบปาร์ตี้ เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านก่อนเข้านอน หากคุณอาบน้ำไม่ไหวก็ต้องฝืนตัวเองแล้วเช็ดเครื่องสำอางออกนิดหนึ่งก็ยังดี โดยอาจเตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้าไว้ให้พร้อมตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน เพราะหากคุณนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังมี Makeup หนักๆ บนใบหน้า ตื่นมาคงดูไม่จืดสักเท่าไหร่
 • พอคุณทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยก็อย่าลืมโปะ Moisturizer และ Eye cream ลงบนใบหน้าเพราะคุณตื่นมาจะได้ไม่โทรมแม้ว่าจะผ่านค่ำคืนสุดเหวี่ยงมาสักแค่ไหน
 • ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายด้วย Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails เพราะจะช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืน
 • ก่อนเข้านอน ให้ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลฟรักโทสสูงๆ เช่น องุ่นหรือแตงโม เพราะว่าไอ้เจ้าน้ำตาลฟรักโทสเนี่ยจะช่วยให้สาวๆ สร่างเมาได้ดียิ่งขึ้น ตื่นมาจะได้ไม่ Hangover ยังไงล่ะจ้ะ

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 4

After you wake up:

 • ก่อนอื่นคุณจะต้องลุกขึ้นมาอาบน้ำเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เน้นว่าต้องเป็นน้ำเย็นนะจ้ะ
 • สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเฟรชสุดๆ แม้ว่าจะปวดหัวจากอาการ Hangover นั่นคือ Breakfast ซึ่งอาหารเช้าที่เราแนะนำคือสลัดผัก ผลไม้และนมอุ่นๆ หรือกาแฟ Espresso เข้มๆ สักแก้ว หลังจากนั้นตามด้วยวิตามินรวม วิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มพลังให้แก่ร่างกายของคุณ
 • พยายามอย่าทิ้งตัวเองลงนอนซมบนเตียงทั้งวัน เพราะนั้นไม่ทำให้คุณหายจากอาการ Hangover แต่อาจหากิจกรรมทำเบาๆ ดูทีวี อ่านหนังสือ ออกไปสูดอากาศสดใสในสวนสาธารณะ
 • ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยชั่วโมงแห่งการสครับ ลองเลือกสครับแบบที่คุณชอบ เช่น สครับจากกากกาแฟ สครับผลไม้หรือสครับน้ำตาลผสมน้ำผึ้ง แล้วบรรจงสครับผิวทั้งตัว อาจต้องทำในห้องน้ำเพราะมันจะเลอะเทอะ แต่เชื่อเถอะว่าพอคุณสครับเสร็จแล้ว ร่างกายของคุณจะสดชื่นเป็นเท่าตัว แถมผิวยังเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีหลังจากเมื่อคืนที่คุณใช้ร่างกายหนักสุดๆ

Vaseline Healthy UV White How to take care yourself dooddot 12

Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails

 • หลังจากสครับเสร็จก็ถึงการบำรุงผิวด้วยโลชั่นจาก Vaseline Healthy White SPF24 PA++ lotion และ Vaseline Healthy Hand & Nails ที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นเพราะเจ้าตัวนี้มีวิตามิน B3 และไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ดูสดใสไม่โทรมหลังจากที่ปาร์ตี้หนักมาทั้งคืนนอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังซึบซามเข้าสู่ผิวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจอีกด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังมีโลชั่นที่จะช่วยดูแลมือและเล็บของคุณให้ดูสุขภาพดีแถมยังช่วยให้เล็บแข็งแรงถึง 10 เท่าใน 2 สัปดาห์เลยทีเดียว ต่อไปนี้จะปาร์ตี้หนักแค่ไหนก็มีตัวช่วยเรื่องผิวแบบไม่ต้องห่วงแล้วล่ะสาวๆ ทั้งหลาย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

Tags: ,,,

Recommended Article

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

สำหรับมนุษย์รูทีนที่ต้องตื่นมาพบกับเช้าอันเร่งรีบทุกวัน เราเข้าใจว่าสาวๆ อาจมีเซ็งบ้าง #กอด อย่าว่าแต่กินมื้อเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรืออกไปวิ่งสูดอากาศ เวลาทำสวยก็คงไม่มี เผลอๆ ต้องไปถึงออฟฟิศทั้งสภาพเจ้าหญิงนิทรา

21.กุมภาพันธ์.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement