ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

3837 Views
date :16.กันยายน.2016
#Travel : หาดทรายจิ๊กซอว์ 7 ชิ้นของสรวงสวรรค์: ค้นพบหาดแสนงามจากทั่วโลกกับ Booking.com

ออกผจญภัยไปในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยเพื่อค้นพบจิ๊กซอว์ของสรวงสวรรค์ ด้วยตัวเลือกจุดหมายที่ Booking.com คัดสรรมาแล้วว่าเป็นจุดหมายที่มีชายหาดสวยงามที่สุดในโลก ในโอกาสนี้ Booking.com ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักจำนวนมหาศาลหลากประเภท  ได้เชิญชวนให้ผู้เดินทางเติมพลังชีวิตกับจุดหมายชายฝั่งริมทะเลสุดตระการตา อีกทั้งค้นพบความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตทางทะเลนานาพันธุ์ หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและออกสำรวจริมฝั่งแสนงดงามซึ่งเป็นที่รักของคนแต่ละท้องถิ่น

01_Crown Lanta Resort and Spa _1

เกาะลันตา ประเทศไทย (Koh Lanta, Thailand)

เกาะลันตาซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยนั้นเปรียบได้กับเพชรเม็ดงามที่ซุกซ่อนไว้ท่ามกลางแสงไฟนีออนและฟูลมูนปาร์ตี้แสนสำราญ จุดหมายแห่งนี้ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ มีเสน่ห์ดึงดูดนักเดินทางทุกประเภท เป็นที่รักของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวด้วยชายหาดสวยงาม เหมาะสำหรับผ่อนคลาย ดำน้ำ รวมถึงชมพระอาทิตย์ตก นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะแห่งนี้มากเป็นอันดับต้น ๆ ได้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศจีน ไทย และสหราชอาณาจักร  ซึมซับความงามด้วยการเดินเท้าเปล่าและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น หรือจะเลือกพายเรือคายัคผ่านป่าชายเลนเขตร้อนก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Crown Lanta Resort & Spa สุดหรูหราตั้งอยู่เหนือพื้นที่ยกระดับของคาบสมุทรของเกาะลันตา มีหาดส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันที่งดงามจนลืมหายใจ รีสอร์ทแห่งนี้มีสไตล์ไทยทันสมัยกับความหรูหราที่ผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยห้องพักกว้างขวางและวิวทะเลแสนสวย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกลองเมนูในห้องอาหาร บาร์ หรือใช้บริการยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน จักรยานภูเขา เรือคายัค อุปกรณ์ดำน้ำ เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับออกสำรวจความงามของธรรมชาติบนเกาะ
Crown Lanta Resort & Spa http://www.booking.com/hotel/th/crown-lanta-resort-spa.en-gb.html

02_Shangri-La s Boracay Resort and Spa_1

เกาะบอราไกย์ ประเทศฟิลิปปินส์ (Boracay, Philippines)

แม้จะเป็นเกาะที่มีความยาวเพียง 4.5 ไมล์ (ประมาณ 7 กิโลเมตร) แต่ภาพหาดทรายสีขาวของเกาะบอราไกย์ที่ทอดยาวและมีรีสอร์ทหรูเรียงรายนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่เหมาะสำหรับนำไปทำโปสการ์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้เดินทางมากมายบอกต่อกันว่าหนึ่งในชิ้นส่วนของสรวงสวรรค์แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบชายหาด เดินเล่นริมทะเล เล่นกีฬาทางน้ำ อีกทั้งมีผู้คนเป็นมิตร เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายพักผ่อนแบบเงียบสงบสำหรับผู้ที่มองหาชายหาดงดงามแบบเรียบง่าย มีเสน่ห์แบบชนบท เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตก และผู้คนท้องถิ่นเป็นมิตร

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa แวดล้อมด้วยเชิงเขาเขียวชอุ่มเหนือมหาสมุทรสีคราม ให้บริการระดับหรูหราในบรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักกว้างขวางอีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง 2 สระริมทะเล ผู้เดินทางจะมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์เหนือคำบรรยายสมชื่อแชงกรีลา (สวนสวรรค์ในจินตนาการ) วิลลาและห้องสวีทระดับเฟิร์สคลาสมาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างน้ำอุ่น ไม่ว่าจะอยากเที่ยวแบบที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านหรืออยากพักผ่อนแบบสงบ ที่พักนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยตัวเลือกทรีทเมนต์สปาและกิจกรรมกีฬาทางน้ำหลากชนิดทั้งพายเรือคายัค ดำน้ำลึก หรือแม้แต่ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa
http://www.booking.com/hotel/ph/shangri-la-s-boracay-resort-and-spa.en-gb.html

03_Sol Pacifico Cerritos_1

เอลเปสกาเดโร เมืองโตโดสซันโตส ประเทศเม็กซิโก (El Pescadero, Todos Santos, Mexico)

ค้นพบจุดหมายลับในเมืองโตโดสซันโตส ประเทศเม็กซิโก ที่ได้รับการบอกต่อกันว่าเหมาะสำหรับเล่นเซิร์ฟ เดินเล่นริมทะเล และมีผู้คนเป็นมิตร หลีกหนีจากผู้คนพลุกพล่านที่มาเที่ยวแคนคูนช่วงพักผ่อนฤดูใบไม้ผลิและเลือกไปสัมผัสบรรยากาศแบบฉบับเม็กซิโกขนานแท้ รับประกันได้ว่าผู้มาเยือนจะตกหลุมรักมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านชาวประมงริมชายฝั่งที่มีอายุยาวนานกว่า 250 ปีในเอลเปสกาเดโร สถานที่ซึ่งเป็นที่เลื่องลือว่าเหมาะสำหรับผ่อนคลายริมชายหาด 

Sol Pacifico Cerritos นั้นเปรียบได้ดั่งโอเอซิสลึกลับในหมู่บ้านชาวประมงทรงเสน่ห์ของเอลเปสกาเดโร รัฐบาฮากาลิฟอร์เนียซูร์ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดปี อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมทะเล รวมถึงชมทัศนียภาพรอบด้านของผืนน้ำสีคราม มีบริการแผนเที่ยวพร้อมสรรพที่ช่วยให้ได้สัมผัสกับความงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ไปกับการขี่ม้า ดำน้ำสน็อกเกิล และตกปลา
Sol Pacifico Cerritos
http://www.booking.com/hotel/mx/sol-pacifico-cerritos.en-gb.html

04_The Fairmont Orchid_1

หาดไวโคโลอา ฮาวาย (Waikoloa, Hawaii) 

ไม่ว่าท่านจะเดินทางพร้อมครอบครัวหรือมาพักผ่อนแบบโรแมนติก รัฐลำดับที่ 50 ของสหรัฐอเมริกาจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ค้นพบความงามเขตร้อนของฮาวายด้วยวิวมหาสมุทรสุดตระการตา หาดทรายละเอียดสีขาว ทิวเขาสีเขียวขนาดใหญ่ อีกทั้งองค์ประกอบเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ป่า อาหาร และวัฒนธรรมชาวเกาะ จุดหมายนี้ได้รับการบอกต่อว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาด ธรรมชาติ และภูเขาไฟ 

Fairmont Orchid ตั้งอยู่ในพื้นที่ริมทะเลขนาด 32 เอเคอร์ (81 ไร่) ของชายฝั่งโคฮาลา รีสอร์ทที่โดดเด่นแห่งนี้ให้บริการที่พักหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมความต้องการทุกรูปแบบของผู้เดินทาง ด้วยทำเลติดหาด หาดทรายนุ่มละเอียด และผืนน้ำสีครามจึงดึงดูดสิ่งมีชีวิตอย่างครอบครัวเต่าทะเลได้จำนวนมาก อีกทั้งแวดล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์ น้ำตกแสนงาม และสระน้ำฟรีฟอร์มขนาด 10,000 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทรวมถึงห้องอาหารและบาร์สุดหรู สนามเทนนิส สนามกอล์ฟแบบ 36 หลุม และ ‘Spa Without Walls’ ซึ่งเป็นสปากลางแจ้งสไตล์ฮาวาย ให้บริการกระท่อมและกระโจมนวดในบรรยากาศใกล้ชิดน้ำตก
The Fairmont Orchid http://www.booking.com/hotel/us/the-fairmont-orchid.en-gb.html

Caribbean, French West Indies, St. Martin, Grand Case Club, BOARDWALK overview to sea

แกรนด์เคส เกาะเซนต์มาร์ติน (Grand Case, Saint Martin)

เกาะเล็ก ๆ ขนาด 37 ตารางไมล์ (95 ตารางกิโลเมตร) แห่งนี้ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน พื้นที่ของเกาะถูกแบ่งออกเป็นดินแดนของฝรั่งเศสและเนเธอร์แลนด์ มีบรรยากาศแนวเขาติดทะเล เมนูอาหารฟิวชั่น และการท่องราตรีสุดคึกคัก แกรนด์เคสนั้นได้รับการบอกต่อว่าเลื่องชื่อด้านชายหาดและร้านอาหาร    

ค้นพบสถานที่เงียบสงบบนเขตภายใต้การปกครองของประเทศฝรั่งเศสได้ที่ Grand Case Beach Club ซึ่งมีชายหาดส่วนตัว 2 แห่งที่ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ดำน้ำสน็อกเกิล เล่นสกีน้ำ ห้องพักทุกห้องติดทะเลและมีบรรยากาศสวนเขตร้อน  สนุกไปกับกิจกรรมมากมายทั้งกอล์ฟ วินด์เซิร์ฟ ตกปลาทะเลน้ำลึก หรือขี่ม้า หากท้องร้องก็ไม่ต้องกังวลเพราะที่พักให้บริการห้องอาหาร Sunset Café ซึ่งเสิร์ฟเมนูฝรั่งเศสรสเลิศตลอดมื้อเช้า กลางวัน และเย็น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้อิ่มอร่อยเช่นกัน
Grand Case Beach Club http://www.booking.com/hotel/mf/grand-case-beach-club.en-gb.html

06_Chia Laguna Hotel Village_2

หาดเชีย เกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี (Chia, Sardinia, Italy)

ที่เชียท่านจะได้สัมผัสหาดทรายละเอียด คาบเกี่ยวกับผืนน้ำสีคราม ความงามที่ดึงดูดได้ทั้งชาวอิตาลีที่เดินทางมากับครอบครัว นักเล่นเซิร์ฟ รวมถึงโลมาและนกฟลามิงโก้ พื้นที่ชายฝั่งแห่งนี้อยู่ทางตอนใต้ของเกาะซาร์ดิเนีย เรียกได้ว่าเป็นที่รักของคนท้องถิ่นเพราะมีธรรมชาติริมทะเลแสนงามและเงียบสงบ

ผู้เข้าพักที่ Chia Laguna Hotel Village สามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สุดหรูหรา ปล่อยตัวตามสบายในห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกี หรือจิบค็อกเทลสักแก้วสองแก้วที่ห้องอาหารริมสระซึ่งเชฟเชี่ยวชาญเมนูสไตล์ซาร์ดิเนีย นอกจากนี้ยังมีชายหาดงดงามตระการตา คลับเล่นเทนนิส และทำเลสมบูรณ์แบบที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงไปยังสนามบิน Cagliari-Elmas Airport
Chia Laguna Hotel Village http://www.booking.com/hotel/it/le-meridien-chia-laguna.en-gb.html

07_Insotel Punta Prima Prestige Suites and Spa_2

หาดปุนตาพรีมา เกาะมินอร์กา (Punta Prima, Menorca)

สำรวจความงามของหมู่เกาะแบเลียริกและแวะหาดปุนตาพรีมาที่งดงามราวภาพวาด ที่นี่แตกต่างจากเกาะอิบิซาซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกัน เพราะผู้เดินทางมายังเกาะมินอร์กาจะได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงในไลฟ์สไตล์สบาย ๆ หาดปุนตาพรีมานั้นได้รับการบอกต่อมากมายเกี่ยวกับบรรยากาศเงียบสงบและเหมาะสำหรับมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว ด้วยภูมิทัศน์งดงาม ชายหาดไม่พลุกพล่าน และทะเลสีคราม

มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าผู้เข้าพักจะตกหลุมรัก Insotel Punta Prima Prestige Suits & Spa เพราะมีบรรยากาศและทำเลสุดสมบูรณ์แบบใกล้กับชายหาดปุนตาพรีมา พักผ่อนในอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวที่มีพื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ครัวขนาดเล็ก และห้องน้ำส่วนตัว อีกทั้งคอมเพล็กซ์สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ฟิตเนสและสปา ใข้เวลาช่วงวันหยุดบนหาดทรายสีขาวและอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่จะทำให้น้ำลายสอในห้องอาหาร 3 ตัวเลือกพลางชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

Insotel Punta Prima Prestige Suites & Spa
http://www.booking.com/hotel/es/clubpuntaprimaprestige.en-gb.html

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

เชื่อว่าความบันเทิงที่หลายๆ คนชื่นชอบ และมักทำกันในทุกๆ เย็นย่ำหลังเลิกงาน หรือไม่ก็ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ การดูโทรทัศน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรทัศน์ก็ไปไกลมากกว่าที่เราคาดคิด จากที่เมื่อก่อนเรายังนั่งดูจอตู้ รอลุ้นสัญญาณคมชัดกันอยู่เลย ตอนนี้มาถึงยุคของ OLED TV แล้ว

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles