CONTACT US

SHARE

2165 Views
date :5.กันยายน.2018
ยกระดับคุณภาพการนอน (Quality Sleep) ด้วยเครื่องนอนเพียง 3 ชิ้นที่ทำให้การนอนหลับของคุณนั้นไปสู่ความสบายอีกขั้น กับเครื่องนอน SANTAS – Micro Gel

เคยได้ยินไหมกับคำที่พูดว่าไม่ว่าห้องนอนคุณจะสวยแค่ไหน สุดท้ายทุกอย่างจบลงที่คุณภาพของเครื่องนอนวันนี้ ดู๊ดดอท จะมาแนะนำเครื่องนอน 3 ชิ้นที่ทำให้การนอนหลับของคุณนั้นไปสู่ความสบายอีกขั้นกันเลย เพื่อเช้าวันใหม่ของคุณเต็มไปด้วยความสดใสจากการพักผ่อนที่มีคุณภาพอีกด้วย 

  

  1. ซัพพอร์ต ที่ดีเลือกระดับความสูงหมอนให้เหมาะสมกับความต้องการ

หมอนคือหนึ่งในเครื่องนอนที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆ ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับ และพักผ่อนได้อย่างสบาย และเพราะสรีระร่างกายของเรามีความแตกต่างกัน เราควรเลือกหมอนให้เหมาะสมกับสรีระของศีรษะ ท่านอนและความชอบของตัวเอง

เทคนิคเบื้องต้นคือการเลือกความสูงของหมอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละท่านอน

  • ผู้ที่ชอบนอนหงาย : ควรเลือกใช้หมอนที่มีความสูงระดับปานกลาง เพื่อหนุนกระดูกช่วงคอให้อยู่ในระดับที่เป็นธรรมชาติ
  • ผู้ที่ชอบนอนตะแคง : ควรเลือกใช้หมอนสูง เพื่อเติมช่วงที่เว้นว่างระหว่างศีรษะกับหมอน และป้องกันไม่ให้กระดูกสันหลังโค้งลง และใช้หมอนข้างหนุนระหว่างขา เพื่อเพิ่มความสบายมากยิ่งขึ้น
  • ผู้ที่ชอบนอนคว่ำ : ควรเลือกใช้หมอนที่ค่อนข้างแบนเพื่อช่วยให้กระดูกสันหลัง คอ และศีรษะอยู่ในแนวเดียวกัน และลดแรงกดทับของกระดูกสันหลังที่โค้งลงระหว่างการนอน

นอกจากท่านอนแล้ว ความชอบและสรีระที่แตกต่างกัน คืออีกปัจจัยในการเลือกหมอนดังนั้น เราอาจจะใช้วิธีการลองนอนจริงตอนไปเลือกเครื่องนอน เพื่อให้ได้หมอนที่มีความสูงในระดับที่ดีกับที่เราต้องการ

อย่างหมอนไมโครเจล จาก SANTAS ที่มีระดับความแน่นและความสูงของหมอนให้เลือกทั้งแบบ Soft, Medium, Firm และแบบ Luxury ให้สัมผัสนุ่มคล้ายขนห่านธรรมชาติ เส้นใยสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไม่จับตัวเป็นก้อน จึงรองรับศีรษะได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะหันไปทางไหน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนสบาย หมอนรุ่นไมโครเจล จาก SANTAS ยังเป็นที่นิยมใช้ในห้องพักของโรงแรมระดับ 5 ดาวอีกด้วยนะ

2. “อบอุ่น นุ่มสบายเลือกไส้ผ้านวมให้ดี ผ่อนคลายขั้นสุด 

ไส้ผ้านวม อีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่จะทำให้เราผ่อนคลาย และหลับสนิทตลอดคืน เพราะระหว่างนอนหลับอุณหภูมิในร่างกายเราจะปรับขึ้นลง โดยที่เราอาจไม่รู้ตัว ดังนั้น ต้องเลือกไส้ผ้านวมที่มีความหนาพอเหมาะกับความต้องการ สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีและให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ไส้ผ้านวมไมโครเจล จาก SANTAS สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีกว่าเส้นใยสังเคราะห์ ทั่วๆไปถึง 45% และเมื่ออุณหภูมิร่างกายคงที่ เราจะหลับได้ยาวกว่าปกติทำให้พักผ่อนได้เต็มที่ตลอดคืน

 

3. “ผ่อนคลายทุกการรองรับเลือกที่รองที่นอนที่ให้สัมผัสนุ่ม ช่วยคลายแรงกดทับให้แผ่นหลัง

เพิ่มประสิทธิภาพในการนอน ด้วยการทำให้สรีระทุกส่วนของเราที่ถูกกดทับได้ผ่อนคลาย ที่รองที่นอน SANTAS รุ่น ไมโครเจล ช่วยเพิ่มความนุ่มให้กับที่นอน ช่วยคลายแรงกดทับของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลังของเราจะได้รับการทะนุถนอมมากยึ่งขึ้น เหมือนนอนบนขนห่านธรรมชาติ   

เรียกได้ว่าเส้นใย Micro Gel จาก SANTAS สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ชอบความนุ่ม สบาย สามารถดูแลคุณได้ทั้งร่างกายให้เกิดความผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นหมอนหนุน ไส้ผ้านวม และที่รองที่นอน เพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ สบายและหลับสนิทตลอดคืน

ข้อมูลเพิ่มเติม
Website : http://www.jaspalhome.com/santashome/
Facebook : https://www.facebook.com/SantasHomeOfficial

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Micro Gel product from SANTAS® are the new alternative in fibrefill products that enhance the feeling of extreme softness and featured as the best Goose Down alternative.

Special features of Micro Gel :

Super soft and light weight.
Allows free flowing supportive movement.
Excellent comfort conformance.
Superior thermal performance.
Unique 100% Micro Gel Hypo-allergenic Fibre.
Excellent shape retention quality.
Emulates a luxurious Down like feel and is odorless.

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

ชีวิตคนทำงาน คนเมืองที่กิจกรรมเยอะนั้นวุ่นวายอยู่กับภารกิจที่ต้องทำในแต่ละวัน ทั้งจะต้องดูแลธุรกิจการงานและ Lifestyle ผู้บริหารยุคใหม่นั้นยังให้ความสำคัญกับร่างกายอีกด้วย

26.ธันวาคม.2018

Advertising

Related Articles