ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

8321 Views
date :28.สิงหาคม.2016
#Travel : ประเทศจีนเปิดตัวสะพานกระจกที่ยาวและลึกที่สุดในโลก ผ่านโลก Avatar ผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-1

นี่คือเมื่องที่หนังเรื่อง Avatar (2009 film) ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ เที่ยวเมืองจางเจียเจี้ย ประเทศจีน ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวสะพานชมวิวที่มีชื่อว่า The Zhangjiajie Grand Canyon Glass Bridge ที่เป็นสะพานกระจกที่ยาวที่สุดในโลกโดยมีระยะทางถึง 1,400 ฟุต ผ่านเหวลึกถึง 1,000 ฟุต ซึงถือได้ว่าเป็นสะพานกระจกที่ทั้งสูง และยาวที่สุดในโลกเลยทีเดียว

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-2

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-3

ถึงสะพานนี้จะอยู่ที่ประเทศจีนแต่การก่อสร้างและออกแบบนั้นเป็นผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan ที่ทำให้นอกจากจะสบายใจเรื่องความปลอดภัยแล้ว สะพานนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่ง Landmark ที่สวยงามของเมืองจางเจียเจี้ยอีกด้วย

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-4

 

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

ใครที่ชื่นชอบและรักการเรียนศาสตร์ทุกแขนงที่เกี่ยวข้องกับด้านศิลปะ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดมุ่งหมายแรกที่นึกถึงจะต้องเป็นมหาวิทยาลัยสอนด้านศิลปะที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง University of the Arts London หรือ UAL

5.มกราคม.2018

Advertising

Related Articles