ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

8468 Views
date :28.สิงหาคม.2016
#Travel : ประเทศจีนเปิดตัวสะพานกระจกที่ยาวและลึกที่สุดในโลก ผ่านโลก Avatar ผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-1

นี่คือเมื่องที่หนังเรื่อง Avatar (2009 film) ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ เที่ยวเมืองจางเจียเจี้ย ประเทศจีน ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวสะพานชมวิวที่มีชื่อว่า The Zhangjiajie Grand Canyon Glass Bridge ที่เป็นสะพานกระจกที่ยาวที่สุดในโลกโดยมีระยะทางถึง 1,400 ฟุต ผ่านเหวลึกถึง 1,000 ฟุต ซึงถือได้ว่าเป็นสะพานกระจกที่ทั้งสูง และยาวที่สุดในโลกเลยทีเดียว

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-2

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-3

ถึงสะพานนี้จะอยู่ที่ประเทศจีนแต่การก่อสร้างและออกแบบนั้นเป็นผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan ที่ทำให้นอกจากจะสบายใจเรื่องความปลอดภัยแล้ว สะพานนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่ง Landmark ที่สวยงามของเมืองจางเจียเจี้ยอีกด้วย

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-4

 

Advertising

Relate Video

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ

date :18.มิถุนายน.2018
Recommended Articles

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles