ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

8396 Views
date :28.สิงหาคม.2016
#Travel : ประเทศจีนเปิดตัวสะพานกระจกที่ยาวและลึกที่สุดในโลก ผ่านโลก Avatar ผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-1

นี่คือเมื่องที่หนังเรื่อง Avatar (2009 film) ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ เที่ยวเมืองจางเจียเจี้ย ประเทศจีน ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวสะพานชมวิวที่มีชื่อว่า The Zhangjiajie Grand Canyon Glass Bridge ที่เป็นสะพานกระจกที่ยาวที่สุดในโลกโดยมีระยะทางถึง 1,400 ฟุต ผ่านเหวลึกถึง 1,000 ฟุต ซึงถือได้ว่าเป็นสะพานกระจกที่ทั้งสูง และยาวที่สุดในโลกเลยทีเดียว

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-2

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-3

ถึงสะพานนี้จะอยู่ที่ประเทศจีนแต่การก่อสร้างและออกแบบนั้นเป็นผลงานของสถาปนิกชื่อดังก้องโลกอย่าง Haim Dotan ที่ทำให้นอกจากจะสบายใจเรื่องความปลอดภัยแล้ว สะพานนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่ง Landmark ที่สวยงามของเมืองจางเจียเจี้ยอีกด้วย

the-zhangjiajie-glass-bridge-opens-4

 

Advertising

Relate Video

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน

date :7.กันยายน.2017
Recommended Articles

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

เชื่อว่าความบันเทิงที่หลายๆ คนชื่นชอบ และมักทำกันในทุกๆ เย็นย่ำหลังเลิกงาน หรือไม่ก็ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ การดูโทรทัศน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรทัศน์ก็ไปไกลมากกว่าที่เราคาดคิด จากที่เมื่อก่อนเรายังนั่งดูจอตู้ รอลุ้นสัญญาณคมชัดกันอยู่เลย ตอนนี้มาถึงยุคของ OLED TV แล้ว

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles