ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

462 Views
date :7.สิงหาคม.2017
tag :
The Weeknd และ PUMA เปิดตัวก้าวแรกในโลก fashion กับ “Parallel” Sneaker ของหนุ่งศิลปินที่มาแรงที่สุดในเวลานี้

PUMA จับมือ The Weeknd ศิลปินที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ เพื่อสร้างงานอีกหนึง collaboration เปิดตัวรองเท้าที่มีชื่อว่า Parallel ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากรองเท้าของหน่วยทหารหรือ military boots ที่มากับสีเขียว olive ให้เราเห็นเป็นสีแรก แถมยังจะมีการออกไลน์เสื้อผ้าตามมาอีกด้วย กับเสื้อยืด, ยีนส์ , กางเกง และแจ๊คเก็ต เรียกได้ว่าในปีนี้ PUMA นั้นสร้างงาน collaboration กับศิลปินแนวหน้ามากมาย หลังจากที่ได้ออกโปรเจ็คที่จับมือกับ Rihana มาแล้ว

 

.

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าไปไหน! ไม่ต้องวุ่นวายกับการเตรียมตัวไปเที่ยว! สุดสัปดาห์นี้ ขอชวนคุณๆ คนที่ชอบ “หยุดอยู่บ้าน” มาลองสร้างความรู้สึกใหม่ ให้ทุกมุมบ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ เหมือนไปเที่ยว เพื่อทำให้ทุกวันเหมือนเป็นวันพักผ่อนกันดีกว่า

29.มกราคม.2018

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles