ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

391 Views
date :7.สิงหาคม.2017
tag :
The Weeknd และ PUMA เปิดตัวก้าวแรกในโลก fashion กับ “Parallel” Sneaker ของหนุ่งศิลปินที่มาแรงที่สุดในเวลานี้

PUMA จับมือ The Weeknd ศิลปินที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ เพื่อสร้างงานอีกหนึง collaboration เปิดตัวรองเท้าที่มีชื่อว่า Parallel ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากรองเท้าของหน่วยทหารหรือ military boots ที่มากับสีเขียว olive ให้เราเห็นเป็นสีแรก แถมยังจะมีการออกไลน์เสื้อผ้าตามมาอีกด้วย กับเสื้อยืด, ยีนส์ , กางเกง และแจ๊คเก็ต เรียกได้ว่าในปีนี้ PUMA นั้นสร้างงาน collaboration กับศิลปินแนวหน้ามากมาย หลังจากที่ได้ออกโปรเจ็คที่จับมือกับ Rihana มาแล้ว

 

.

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles