46292 Views
The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 1
#Living : 2 โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลที่เวิร์คสุดๆ จาก The City สำหรับเหล่า Perfectionist

8.พฤศจิกายน.2016

Advertisement

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 1

(The City บางใหญ่)

หนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญของคนนั้นคือการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยสักแห่ง ไม่ง่ายเลยกว่าที่จะเลือกได้ว่าบ้านหลังไหนเหมาะกับคุณ เพราะการลงทุนเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณจะต้องคิดแล้วคิดอีก เปรียบเทียบแล้วเปรียบเทียบอีก บ้านไหนสวย มีกี่ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยเท่าไหร่ กี่ห้องนอน ทำเลอยู่ที่ไหน แถวนั้นมีอะไรที่จะช่วยอำนวยความสะดวกบ้าง โดยเฉพาะเหล่าคนรุ่นใหม่ที่ช่างเลือก คุณเพียงแค่ต้องการความคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตองคุณมากที่สุด ดังเช่น AP ที่เข้าใจความต้องการของคนรุ่นใหม่จึงได้เปิดตัว The City 2 โครงการล่าสุดที่จะมาช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตดีๆ ด้วยทำเลและบ้านเดี่ยวที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คุณต้องการกับ The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 2

(The City สุขสวัสดิ์)

เพราะว่าบ้านที่เพอร์เฟคนั้นไม่ได้อยู่ที่ความสวย ความกว้าง ความใหญ่ของบ้านเพียงอย่างเดียว แต่คุณจำเป็นต้องมองให้ลึกถึงทำเลที่ดีและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ บางใหญ่กับสุขสวัสดิ์ ก็เป็นอีก 2 ทำเลเพอร์เฟคในราคาที่จับต้องได้ ให้คุณได้มีไลฟ์สไตล์ดีๆ ใช้ชีวิตให้มีความสุขด้วยการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อไปไหนต่อไหนได้ตามใจ มีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ ให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและเพื่อนของคุณ นี่เลยเป็นเหตุว่าทำไมคนช่างเลือกควรเลือก The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 3

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 4

The City บางใหญ่

เริ่มต้นชีวิตดีๆ ด้วยการอยู่ในสถานที่ดีๆ อย่าง The City บางใหญ่ที่คุณจะได้อยู่อาศัยในสถานที่ที่ช่วยให้คุณได้ปลดปล่อยทุกความสุข รายล้อมไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่ช่วยสะท้อนคุณค่าของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทำเล ตัวบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลาง Clubhouse ระบบรักษาความปลอดภัย ที่สำคัญยังตั้งใกล้อยู่ใกล้แหล่งชุมชน มีความคึกคักและมี Convenience Store ตั้งอยู่ปากซอยโครงการ สิ่งต่างๆ เหล่านี้รวมกันเป็นโครงการบ้านที่เพอร์เฟคสำหรับคุณ

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 5

(ซ้าย Vanda ขวา KATHALEEYA)

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 6

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 7

โดยภายในโครงการ The City บางใหญ่ จะให้คุณได้สัมผัสกับ Elegant Living ตั้งแต่ทางเข้าโครงการไปจนถึงตัวบ้านที่มีให้เลือก 2 แบบนั่นคือ 1. VANDA พื้นที่ใช้สอย  169.61 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 2. KATHALEEYA พื้นที่ใช้สอย  185.92 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้คุณยังอิ่มเอมไปกับการพักผ่อนได้ตลอดเวลาด้วย Clubhouse สุดหรูสไตล์ Modern Art Deco มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือและฟิตเนสที่เห็นวิวแบบพาโนรามา มีสนามหญ้าส่วนกลางที่กว้างขวาง ให้มาทำกิจกรรมกลางแจ้งกันได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะ

Maps Pleno 6 by Vorasret

ในโซนบางใหญ่ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่อนาคตที่กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางของหลายสิ่งหลายอย่าง มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ให้คุณได้เดินทางเข้าเมืองได้รวดเร็วซึ่งโครงการ The City บางใหญ่อยู่ห่างจากสถานีคลองบางไผ่แค่เดินทาง 2 นาทีเท่านั้น ยังมีถนนหลายสายที่ตัดเข้าสู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ใกล้โครงการ เช่น Central Westgate, IKEA, The Walk ราชพฤกษ์ ให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนแบบสะดวกสบายพร้อมทั้งมีไลฟ์สไตล์ดี๊ดี

ที่ตั้งโครงการ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 9

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 10

The City  สุขสวัสดิ์ 

อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก AP ใหม่ล่าสุด The City สุขสวัสดิ์ ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่กับทำเลที่มีศักยภาพในย่านสุขสวัสดิ์ ให้คุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกันพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในโครงการ The City สุขสวัสดิ์แห่งนี้

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 11

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 12

(ซ้าย Esther ขวา Stella)

เพราะบ้านเป็นแหล่งรวมความสุขของทุกคนในครอบครัว ณ โครงการ The City สุขสวัสดิ์ คุณจะได้พบกับความสุขตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าโครงการด้วย Palm Garden สวยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสในการพักผ่อนหย่อนใจรวมถึงให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันหยุดกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ออกมานั่งปิกนิก ปั่นจักรยาน วิ่ง Jogging โดยสำหรับตัวบ้านมีให้คุณเลือก 2 แบบ 1.Stella (Type S) พื้นที่ใช้สอย 169.61 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 2. Esther (Type M) พื้นที่ใช้สอย 185.92 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ยังมี Clubhouse ที่มีความสวยงานทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสุขภาพดีทุกวันด้วยฟิตเนสที่จัดเต็มเครื่องออกกำลังกายให้คุณได้เลือกเล่นทั้งครอบครัว

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 13

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 14

Maps The City 20_2_cre

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเลยของโครงการ The City สุขสวัสดิ์คือทำเลอยู่ติดถนนประชาอุทิศและเป็นโครงการบ้านเดี่ยวเดียวที่ยู่ติดถนนใหญ่ตรงนี้ มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ตลาดและชุมชนแต่ยังคงความเป็นส่วนตัวด้วยเพราะว่าโครงการ The City สุขสวัสดิ์มีจำนวน Unit น้อย เน้นความสงบในการใช้ชีวิต ที่สำคัญเลยคือเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกด้วยทางด่วนพระราม 2 และวงแหวนอุตสาหกรรม ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเส้นเตาปูน-ราษฎร์บูรณะและอุโมงข้ามแยกมไหยสวรรค์ที่กำลังจะใกล้เสร็จในเร็วๆ นี้ เป็นพื้นที่รองรับในการขยายของเมืองฝั่งธนบุรีและพระราม 3 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ลงตัวทั้งการเดินทาง การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์รวมถึงการพักผ่อนในโครงการบ้านดีๆ อย่าง The City สุขสวัสดิ์ ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความเพอร์เฟคอย่างคุณ

ที่ตั้งโครงการ ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. 10140

และนี่แหละคืออีก 2 โครงการบ้านใหม่กับ The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์ ที่ทำเลเพอร์เฟค บ้านสวย มี Facilities ครบครัน ให้คนที่ช่างเลือกและชอบความ Perfect ได้เลือกสรรที่ดีให้แก่ชีวิต มีความสุขในทุกจังหวะของชีวิตด้วยอาศัยอยู่ในสถานที่ที่ยกระดับความสุขของคุณให้เพิ่มขึ้น

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://goo.gl/pBljyh

AP Thai
http://www.apthai.com

Tags: ,,

Recommended Article

จริงๆ แล้วใช่ว่าจะมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียนห่างไกลสิว แต่สำหรับผู้ชายเองก็จำเป็นไม่แพ้กัน ลุคที่ดูดีอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างการจดจำตั้งแต่แรกเห็น หรือ “first impression” แถมยังทำให้รู้สึกมั่นใจในทุกเรี่องอีกด้วย

12.มิถุนายน.2017

สำหรับหนุ่มๆ นอกเหนือจากการทำงาน และเล่นกีฬาแล้ว Lifestyle หลักๆ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสิ่งที่ขาดไม่ได้คือแก๊งเพื่อนสนิท ที่เรียกว่าแทบจะทำทุกอย่างด้วยกัน ทั้งออกกำลังกาย ดูหนัง อกหัก หรือได้เลื่อนตำแหน่งก็อยู่ข้างกันเสมอ

17.พฤษภาคม.2017

สำหรับวัยรุ่นอย่างเรา การแต่งตัวออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกเป็นธรรมดา บางวันก็นึกไม่ออกว่าจะมาลุคไหนให้เพื่อนๆ ต้องออกปากชม สุดท้ายก็พบว่าไม่มีเวลาแล้ว งั้นเอาชุดสีดำเข้าว่า แต่งอย่างไรก็รอดไปเลยละกัน

5.มิถุนายน.2017

เชื่อว่าคอเบียร์หลายคนอาจคุ้นเคยกับวัฒนธรรมการจับคู่เบียร์กับอาหาร หรือ Beer Pairing และอาจเคยลิ้มลองกันมาบ้างแล้ว แต่แค่ Beer Pairing อาจจะไม่เพียงพอแล้วสำหรับคอเบียร์ที่รักความท้าทายในการดื่มใหม่ๆ

10.มิถุนายน.2017

“… is The new black” กลายเป็นวลียอดฮิตเมื่อใครก็ตามต้องการพูดถึงสิ่งใหม่ที่กำลังมาแรง เรามักเห็นภาพของสีดำเป็นตัวแทนความคลาสสิค หรูหราและก็ยังดูอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

20.มิถุนายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement