46052 Views
The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 1
#Living : 2 โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลที่เวิร์คสุดๆ จาก The City สำหรับเหล่า Perfectionist

8.พฤศจิกายน.2016

Advertisement

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 1

(The City บางใหญ่)

หนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญของคนนั้นคือการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยสักแห่ง ไม่ง่ายเลยกว่าที่จะเลือกได้ว่าบ้านหลังไหนเหมาะกับคุณ เพราะการลงทุนเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณจะต้องคิดแล้วคิดอีก เปรียบเทียบแล้วเปรียบเทียบอีก บ้านไหนสวย มีกี่ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยเท่าไหร่ กี่ห้องนอน ทำเลอยู่ที่ไหน แถวนั้นมีอะไรที่จะช่วยอำนวยความสะดวกบ้าง โดยเฉพาะเหล่าคนรุ่นใหม่ที่ช่างเลือก คุณเพียงแค่ต้องการความคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตองคุณมากที่สุด ดังเช่น AP ที่เข้าใจความต้องการของคนรุ่นใหม่จึงได้เปิดตัว The City 2 โครงการล่าสุดที่จะมาช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตดีๆ ด้วยทำเลและบ้านเดี่ยวที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คุณต้องการกับ The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 2

(The City สุขสวัสดิ์)

เพราะว่าบ้านที่เพอร์เฟคนั้นไม่ได้อยู่ที่ความสวย ความกว้าง ความใหญ่ของบ้านเพียงอย่างเดียว แต่คุณจำเป็นต้องมองให้ลึกถึงทำเลที่ดีและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ บางใหญ่กับสุขสวัสดิ์ ก็เป็นอีก 2 ทำเลเพอร์เฟคในราคาที่จับต้องได้ ให้คุณได้มีไลฟ์สไตล์ดีๆ ใช้ชีวิตให้มีความสุขด้วยการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อไปไหนต่อไหนได้ตามใจ มีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ ให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและเพื่อนของคุณ นี่เลยเป็นเหตุว่าทำไมคนช่างเลือกควรเลือก The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 3

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 4

The City บางใหญ่

เริ่มต้นชีวิตดีๆ ด้วยการอยู่ในสถานที่ดีๆ อย่าง The City บางใหญ่ที่คุณจะได้อยู่อาศัยในสถานที่ที่ช่วยให้คุณได้ปลดปล่อยทุกความสุข รายล้อมไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่ช่วยสะท้อนคุณค่าของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทำเล ตัวบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลาง Clubhouse ระบบรักษาความปลอดภัย ที่สำคัญยังตั้งใกล้อยู่ใกล้แหล่งชุมชน มีความคึกคักและมี Convenience Store ตั้งอยู่ปากซอยโครงการ สิ่งต่างๆ เหล่านี้รวมกันเป็นโครงการบ้านที่เพอร์เฟคสำหรับคุณ

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 5

(ซ้าย Vanda ขวา KATHALEEYA)

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 6

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 7

โดยภายในโครงการ The City บางใหญ่ จะให้คุณได้สัมผัสกับ Elegant Living ตั้งแต่ทางเข้าโครงการไปจนถึงตัวบ้านที่มีให้เลือก 2 แบบนั่นคือ 1. VANDA พื้นที่ใช้สอย  169.61 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 2. KATHALEEYA พื้นที่ใช้สอย  185.92 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้คุณยังอิ่มเอมไปกับการพักผ่อนได้ตลอดเวลาด้วย Clubhouse สุดหรูสไตล์ Modern Art Deco มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือและฟิตเนสที่เห็นวิวแบบพาโนรามา มีสนามหญ้าส่วนกลางที่กว้างขวาง ให้มาทำกิจกรรมกลางแจ้งกันได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะ

Maps Pleno 6 by Vorasret

ในโซนบางใหญ่ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่อนาคตที่กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางของหลายสิ่งหลายอย่าง มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ให้คุณได้เดินทางเข้าเมืองได้รวดเร็วซึ่งโครงการ The City บางใหญ่อยู่ห่างจากสถานีคลองบางไผ่แค่เดินทาง 2 นาทีเท่านั้น ยังมีถนนหลายสายที่ตัดเข้าสู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ใกล้โครงการ เช่น Central Westgate, IKEA, The Walk ราชพฤกษ์ ให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนแบบสะดวกสบายพร้อมทั้งมีไลฟ์สไตล์ดี๊ดี

ที่ตั้งโครงการ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 9

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 10

The City  สุขสวัสดิ์ 

อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก AP ใหม่ล่าสุด The City สุขสวัสดิ์ ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่กับทำเลที่มีศักยภาพในย่านสุขสวัสดิ์ ให้คุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกันพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในโครงการ The City สุขสวัสดิ์แห่งนี้

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 11

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 12

(ซ้าย Esther ขวา Stella)

เพราะบ้านเป็นแหล่งรวมความสุขของทุกคนในครอบครัว ณ โครงการ The City สุขสวัสดิ์ คุณจะได้พบกับความสุขตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าโครงการด้วย Palm Garden สวยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสในการพักผ่อนหย่อนใจรวมถึงให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันหยุดกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ออกมานั่งปิกนิก ปั่นจักรยาน วิ่ง Jogging โดยสำหรับตัวบ้านมีให้คุณเลือก 2 แบบ 1.Stella (Type S) พื้นที่ใช้สอย 169.61 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 2. Esther (Type M) พื้นที่ใช้สอย 185.92 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ยังมี Clubhouse ที่มีความสวยงานทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสุขภาพดีทุกวันด้วยฟิตเนสที่จัดเต็มเครื่องออกกำลังกายให้คุณได้เลือกเล่นทั้งครอบครัว

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 13

The City Perfectionist Bang Yai Suk Sawat Dooddot 14

Maps The City 20_2_cre

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเลยของโครงการ The City สุขสวัสดิ์คือทำเลอยู่ติดถนนประชาอุทิศและเป็นโครงการบ้านเดี่ยวเดียวที่ยู่ติดถนนใหญ่ตรงนี้ มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ตลาดและชุมชนแต่ยังคงความเป็นส่วนตัวด้วยเพราะว่าโครงการ The City สุขสวัสดิ์มีจำนวน Unit น้อย เน้นความสงบในการใช้ชีวิต ที่สำคัญเลยคือเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกด้วยทางด่วนพระราม 2 และวงแหวนอุตสาหกรรม ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเส้นเตาปูน-ราษฎร์บูรณะและอุโมงข้ามแยกมไหยสวรรค์ที่กำลังจะใกล้เสร็จในเร็วๆ นี้ เป็นพื้นที่รองรับในการขยายของเมืองฝั่งธนบุรีและพระราม 3 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ลงตัวทั้งการเดินทาง การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์รวมถึงการพักผ่อนในโครงการบ้านดีๆ อย่าง The City สุขสวัสดิ์ ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความเพอร์เฟคอย่างคุณ

ที่ตั้งโครงการ ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. 10140

และนี่แหละคืออีก 2 โครงการบ้านใหม่กับ The City บางใหญ่และ The City สุขสวัสดิ์ ที่ทำเลเพอร์เฟค บ้านสวย มี Facilities ครบครัน ให้คนที่ช่างเลือกและชอบความ Perfect ได้เลือกสรรที่ดีให้แก่ชีวิต มีความสุขในทุกจังหวะของชีวิตด้วยอาศัยอยู่ในสถานที่ที่ยกระดับความสุขของคุณให้เพิ่มขึ้น

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://goo.gl/pBljyh

AP Thai
http://www.apthai.com

Tags: ,,

Recommended Article

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

เมื่อเราเกริ่นถึง Trance หลายคนอาจจะงง แต่ถ้าบอกว่านี่คือหนึ่งในแนวดนตรี EDM หลายคนคงร้องอ๋อ! ลักษณะของทรานซ์จะเป็นดนตรีบรรเลงที่มักมีซินธิไซเซอร์ (Synthesizer) หรือพวกเสียงสังเคราะห์เป็นองค์ประกอบ บางเพลงจะใส่เสียงร้องเฉพาะในท่อนฮุค

3.กุมภาพันธ์.2017

ใครกำลังมองหาคอนโดย่านใจกลางเมือง ที่พร้อมให้ความสะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง หรือคนที่ต้องการอาศัยอยู่ในย่านเพชรบุรี-มักกะสัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะอยู่ช่วงไหน โครงการของเจ้าไหนดี ลองมาดูโครงการของ ‘บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

23.มกราคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement