2477 Views
#Upclose: สดชื่นท้า Summer กับ Sunplay Super Block Lotion กันแดดเนื้อโลชั่นสไตล์ญี่ปุ่น!

19.เมษายน.2017

Advertisement

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 6

อากาศร้อนๆแบบนี้ มาค่ะ Dooddot อยากชวนสาวๆ ออกไปสนุกท้าแดดเปรี้ยงกัน! ถ้ามีเวลาว่างวันหยุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากหาโอกาสแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา น้ำตก ไปสูดอากาศสดชื่นให้หายเหนื่อยสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ลองไปหากิจกรรม outdoor ทำดูบ้างเป็นไง ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการเดินช้อปปิ้งในห้าง สวยๆ แล้วไปเที่ยว one day trip  ดูโน่นดูนี่ ใช้ชีวิตกลางแจ้งดูบ้างก็สดชื่นดีเหมือนกันนะ! 

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 3

1S9V9673

แต่ถึงยังไงแดดเมืองไทยก็ร้อนซะขนาดนี้ เที่ยวก็ต้องเที่ยว ความสวยก็ต้องดูแล สิ่งที่คุณสาวๆ ห้ามลืมเป็นอันขาดคือการปกป้องผิวจากอันตรายของแดดที่ร้อนระอุ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยก็คือโลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันแดดแรงได้เต็มที่ ปกป้องยาวนานทั้งวัน แถมร้อนๆอย่างนี้ ถ้าเนื้อโลชั่นบางเบาก็ยิ่งดีไปอีก เพราะเวลาไปเที่ยวและเหงื่อออก ถ้าเจอโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะอีก ก็คงไม่สนุกแน่ๆ ว่ามั้ย

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 5

นอกจากจะเป็น item ที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เราว่ากันแดดที่ใช่สำหรับสาวๆ ต้องขวดเล็กพกพาสะดวกด้วยนะ คือถ้าจะเดินทางหรือไปเที่ยวไหน หยิบเจ้าตัวนี้ได้ด้วยได้เลย อีกอย่างถ้าต้องเจอแดดแรงๆแบบนี้  ผิวอาจจะคล้ำเสียสะสมบ้างแหละ บางครั้งการดูแลผิวหลังโดนแดด ด้วยการโปะเซรั่มโน่นนั่นนี่อาจจะช่วยได้ระดับนึง แต่ถ้ามีกันแดดสักตัวที่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างใช้ ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสได้ครบในขวดเดียวด้วยละก็ เราบอกเลยว่าต้องรีบหามาไว้ด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ!

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 7

Our Hero Item

ไม่ว่าจะไปเที่ยวภูเขา เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล ที่ไหนๆที่โดนแดดจัด แต่ผิวยังใสปิ๊ง ไม่หมองคล้ำ ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Dooddot ต้องนี่เลย Sunplay Super Block SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาปกป้องยาวนานสูงสุด สูตร Japanese Watery จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึบซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เวลาเที่ยวอยู่ก็ต้องไม่กังวลว่ากันแดดจะหลุดออก เพราะเรามี Silk powder ที่ช่วยให้กันแดดเกาะติดผิวได้ยาวนานมากๆ จะโดนเหงื่อหรือโดนน้ำก็ไม่มีหวั่น แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เลิฟสุดๆ ตรงที่ขวดเดียวเอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละใช่เลย แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย!

Recommended Article

ขึ้นชื่อว่าผู้ชายสายลุย สายออกกำลังกาย และสายรักการผจญภัยแล้ว กิจกรรมอะไรก็ไม่มีกลัว ยิ่งเรียกเหงื่อมากๆ หรือได้ขยับตัวขยับท่าทางเยอะๆ ยิ่งชอบ แถมเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสายลุยก็ตอบโจทย์คนกรุงเยี่ยงเรา ที่วันธรรมดาแทบจะไม่ได้ขยับตัวไปไหน นั่งติดโต๊ะทำงานอยู่ตลอด ก็เลยต้องหากิจกรรมประเภทยืดเส้นยืดสายเสียหน่อย ร่างกายจะได้ไม่ฝ่อ

28.กรกฎาคม.2017

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ

18.กรกฎาคม.2017

เมื่อพูดถึงการรีโนเวทห้องน้ำสำหรับหลายคนอาจดูเป็นเรื่องไกลตัว และรู้สึกว่าเป็นเรื่องยุ่งยากตั้งแต่การเริ่มหาซื้อของ ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ประตู และอื่น ๆ ที่บางครั้งก็อาจจะต้องไปหาซื้อจากหลาย ๆ ที่ และที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายสูงตามไปด้วย

24.กรกฎาคม.2017

หากใครติดตามกิจกรรมที่โซดาสิงห์จัดขึ้น ก็จะรู้ดีว่ามักจะมีแคมเปญดีๆ ให้เราได้ร่วมสนุกกันอยู่เสมอ และล่าสุดกับปรากฎการณ์ความซ่าผ่านผลงานภาพถ่ายจากทุกคนที่นำเอาไอเดียสร้างสรรค์มาประชันกันอย่างสนุกนาน ในแคมเปญ ‘ซ่าตัวจริง Snap the Moment’ ที่จบลงไปจนได้ผู้ชนะ 3 คน จากจำนวนภาพถ่ายทั้งหมดของผู้ที่ร่วมส่งภาพมามากกว่า 5,200 รูป

15.สิงหาคม.2017

ตั้งแต่เด็กจนโตเรามักได้ยินประโยคที่ว่า “กินปลาแล้วมีประโยชน์” มาเสมอ เพราะคุณค่าทางโภชนาการอันหลากหลายทำให้หลายๆ คนบอกว่ากินปลาแล้วฉลาด แถมจะทานในช่วงควบคุมน้ำหนักหรือเวลาไหนๆ ก็ได้ ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายทำให้ปลาไม่ได้เป็นเพียงแค่อาหาร แต่เมื่อเราให้เมนูปลากับใครๆ มันจึงแทนความแทนความหายของ ‘ความหวังดี’ ได้อีกด้วย

21.กรกฎาคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement