2549 Views
#Upclose: สดชื่นท้า Summer กับ Sunplay Super Block Lotion กันแดดเนื้อโลชั่นสไตล์ญี่ปุ่น!

19.เมษายน.2017

Advertisement

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 6

อากาศร้อนๆแบบนี้ มาค่ะ Dooddot อยากชวนสาวๆ ออกไปสนุกท้าแดดเปรี้ยงกัน! ถ้ามีเวลาว่างวันหยุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากหาโอกาสแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา น้ำตก ไปสูดอากาศสดชื่นให้หายเหนื่อยสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ลองไปหากิจกรรม outdoor ทำดูบ้างเป็นไง ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการเดินช้อปปิ้งในห้าง สวยๆ แล้วไปเที่ยว one day trip  ดูโน่นดูนี่ ใช้ชีวิตกลางแจ้งดูบ้างก็สดชื่นดีเหมือนกันนะ! 

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 3

1S9V9673

แต่ถึงยังไงแดดเมืองไทยก็ร้อนซะขนาดนี้ เที่ยวก็ต้องเที่ยว ความสวยก็ต้องดูแล สิ่งที่คุณสาวๆ ห้ามลืมเป็นอันขาดคือการปกป้องผิวจากอันตรายของแดดที่ร้อนระอุ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยก็คือโลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันแดดแรงได้เต็มที่ ปกป้องยาวนานทั้งวัน แถมร้อนๆอย่างนี้ ถ้าเนื้อโลชั่นบางเบาก็ยิ่งดีไปอีก เพราะเวลาไปเที่ยวและเหงื่อออก ถ้าเจอโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะอีก ก็คงไม่สนุกแน่ๆ ว่ามั้ย

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 5

นอกจากจะเป็น item ที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เราว่ากันแดดที่ใช่สำหรับสาวๆ ต้องขวดเล็กพกพาสะดวกด้วยนะ คือถ้าจะเดินทางหรือไปเที่ยวไหน หยิบเจ้าตัวนี้ได้ด้วยได้เลย อีกอย่างถ้าต้องเจอแดดแรงๆแบบนี้  ผิวอาจจะคล้ำเสียสะสมบ้างแหละ บางครั้งการดูแลผิวหลังโดนแดด ด้วยการโปะเซรั่มโน่นนั่นนี่อาจจะช่วยได้ระดับนึง แต่ถ้ามีกันแดดสักตัวที่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างใช้ ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสได้ครบในขวดเดียวด้วยละก็ เราบอกเลยว่าต้องรีบหามาไว้ด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ!

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 7

Our Hero Item

ไม่ว่าจะไปเที่ยวภูเขา เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล ที่ไหนๆที่โดนแดดจัด แต่ผิวยังใสปิ๊ง ไม่หมองคล้ำ ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Dooddot ต้องนี่เลย Sunplay Super Block SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาปกป้องยาวนานสูงสุด สูตร Japanese Watery จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึบซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เวลาเที่ยวอยู่ก็ต้องไม่กังวลว่ากันแดดจะหลุดออก เพราะเรามี Silk powder ที่ช่วยให้กันแดดเกาะติดผิวได้ยาวนานมากๆ จะโดนเหงื่อหรือโดนน้ำก็ไม่มีหวั่น แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เลิฟสุดๆ ตรงที่ขวดเดียวเอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละใช่เลย แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย!

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement