1887 Views
18009013_10158534238155392_1693849825_n
#Upclose: สดชื่นท้า Summer กับ Sunplay Super Block Lotion กันแดดเนื้อโลชั่นสไตล์ญี่ปุ่น!

19.เมษายน.2017

Advertisement

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 6

อากาศร้อนๆแบบนี้ มาค่ะ Dooddot อยากชวนสาวๆ ออกไปสนุกท้าแดดเปรี้ยงกัน! ถ้ามีเวลาว่างวันหยุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากหาโอกาสแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา น้ำตก ไปสูดอากาศสดชื่นให้หายเหนื่อยสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ลองไปหากิจกรรม outdoor ทำดูบ้างเป็นไง ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการเดินช้อปปิ้งในห้าง สวยๆ แล้วไปเที่ยว one day trip  ดูโน่นดูนี่ ใช้ชีวิตกลางแจ้งดูบ้างก็สดชื่นดีเหมือนกันนะ! 

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 3

1S9V9673

แต่ถึงยังไงแดดเมืองไทยก็ร้อนซะขนาดนี้ เที่ยวก็ต้องเที่ยว ความสวยก็ต้องดูแล สิ่งที่คุณสาวๆ ห้ามลืมเป็นอันขาดคือการปกป้องผิวจากอันตรายของแดดที่ร้อนระอุ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยก็คือโลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันแดดแรงได้เต็มที่ ปกป้องยาวนานทั้งวัน แถมร้อนๆอย่างนี้ ถ้าเนื้อโลชั่นบางเบาก็ยิ่งดีไปอีก เพราะเวลาไปเที่ยวและเหงื่อออก ถ้าเจอโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะอีก ก็คงไม่สนุกแน่ๆ ว่ามั้ย

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 5

นอกจากจะเป็น item ที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เราว่ากันแดดที่ใช่สำหรับสาวๆ ต้องขวดเล็กพกพาสะดวกด้วยนะ คือถ้าจะเดินทางหรือไปเที่ยวไหน หยิบเจ้าตัวนี้ได้ด้วยได้เลย อีกอย่างถ้าต้องเจอแดดแรงๆแบบนี้  ผิวอาจจะคล้ำเสียสะสมบ้างแหละ บางครั้งการดูแลผิวหลังโดนแดด ด้วยการโปะเซรั่มโน่นนั่นนี่อาจจะช่วยได้ระดับนึง แต่ถ้ามีกันแดดสักตัวที่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างใช้ ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสได้ครบในขวดเดียวด้วยละก็ เราบอกเลยว่าต้องรีบหามาไว้ด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ!

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 7

Our Hero Item

ไม่ว่าจะไปเที่ยวภูเขา เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล ที่ไหนๆที่โดนแดดจัด แต่ผิวยังใสปิ๊ง ไม่หมองคล้ำ ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Dooddot ต้องนี่เลย Sunplay Super Block SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาปกป้องยาวนานสูงสุด สูตร Japanese Watery จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึบซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เวลาเที่ยวอยู่ก็ต้องไม่กังวลว่ากันแดดจะหลุดออก เพราะเรามี Silk powder ที่ช่วยให้กันแดดเกาะติดผิวได้ยาวนานมากๆ จะโดนเหงื่อหรือโดนน้ำก็ไม่มีหวั่น แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เลิฟสุดๆ ตรงที่ขวดเดียวเอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละใช่เลย แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย!

Recommended Article

หากลองสังเกตดีๆ จะพบว่าฉาก Urban Life ของชาวกรุงเทพฯ เกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดูอย่างเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากเทรนด์ห้างสรรพสินค้า เปลี่ยนมาเป็นยุคของคอมมิวนิตี้มอลล์ และจากคอมมิวนิตี้มอลล์มาสู่ยุค Co-living Space

12.เมษายน.2017

G-star Raw ยกระดับเดนิมของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น โดยนำวิธีการผลิตยีนส์แบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี 3D เพื่อตอกย้ำแก่นแท้ของเดนิมที่ตัวเองเป็นผู้ริเริ่มและเชี่ยวชาญที่สุด โดยให้ชื่อเดนิมว่า ‘RAW’ เพื่อประทับตราว่า เดนิมที่แท้จริงนั้น คือเดนิมของ G-star Raw

31.มีนาคม.2017

หลังจากพาไปสัมผัสบรรยากาศงาน Federbräu presents the German Klub curated by Duck Unit มาแล้ว วันนี้เราจะพาคุณไปพบเบื้องหลังการทำงาน

21.เมษายน.2017

คงไม่ต้องเท้าความประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Balenciaga ให้ยืดยาว เพราะลำพังแค่เอ่ยชื่อ Cristóbal Balenciaga ผู้ซึ่งเหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ยกย่องให้เป็นปรมาจารย์ชั้นครู ก็หาที่เปรียบความยิ่งใหญ่และเป็นอมตะ

21.เมษายน.2017

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้กับ The Mask Shaker By Dutch Mill กับ 3 หน้ากากเชคเกอร์ หน้ากากใหม่ที่คราวนี้ไม่ได้มาร้องเพลงให้เราฟังกัน แต่จะมามอบความเย็น สนุก สดชื่นให้กับซัมเมอร์นี้ด้วย “ดัชมิลล์เชค”

8.เมษายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement