2352 Views
18009013_10158534238155392_1693849825_n
#Upclose: สดชื่นท้า Summer กับ Sunplay Super Block Lotion กันแดดเนื้อโลชั่นสไตล์ญี่ปุ่น!

19.เมษายน.2017

Advertisement

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 6

อากาศร้อนๆแบบนี้ มาค่ะ Dooddot อยากชวนสาวๆ ออกไปสนุกท้าแดดเปรี้ยงกัน! ถ้ามีเวลาว่างวันหยุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากหาโอกาสแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา น้ำตก ไปสูดอากาศสดชื่นให้หายเหนื่อยสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ลองไปหากิจกรรม outdoor ทำดูบ้างเป็นไง ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการเดินช้อปปิ้งในห้าง สวยๆ แล้วไปเที่ยว one day trip  ดูโน่นดูนี่ ใช้ชีวิตกลางแจ้งดูบ้างก็สดชื่นดีเหมือนกันนะ! 

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 3

1S9V9673

แต่ถึงยังไงแดดเมืองไทยก็ร้อนซะขนาดนี้ เที่ยวก็ต้องเที่ยว ความสวยก็ต้องดูแล สิ่งที่คุณสาวๆ ห้ามลืมเป็นอันขาดคือการปกป้องผิวจากอันตรายของแดดที่ร้อนระอุ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยก็คือโลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันแดดแรงได้เต็มที่ ปกป้องยาวนานทั้งวัน แถมร้อนๆอย่างนี้ ถ้าเนื้อโลชั่นบางเบาก็ยิ่งดีไปอีก เพราะเวลาไปเที่ยวและเหงื่อออก ถ้าเจอโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะอีก ก็คงไม่สนุกแน่ๆ ว่ามั้ย

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 5

นอกจากจะเป็น item ที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เราว่ากันแดดที่ใช่สำหรับสาวๆ ต้องขวดเล็กพกพาสะดวกด้วยนะ คือถ้าจะเดินทางหรือไปเที่ยวไหน หยิบเจ้าตัวนี้ได้ด้วยได้เลย อีกอย่างถ้าต้องเจอแดดแรงๆแบบนี้  ผิวอาจจะคล้ำเสียสะสมบ้างแหละ บางครั้งการดูแลผิวหลังโดนแดด ด้วยการโปะเซรั่มโน่นนั่นนี่อาจจะช่วยได้ระดับนึง แต่ถ้ามีกันแดดสักตัวที่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างใช้ ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสได้ครบในขวดเดียวด้วยละก็ เราบอกเลยว่าต้องรีบหามาไว้ด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ!

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 7

Our Hero Item

ไม่ว่าจะไปเที่ยวภูเขา เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล ที่ไหนๆที่โดนแดดจัด แต่ผิวยังใสปิ๊ง ไม่หมองคล้ำ ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Dooddot ต้องนี่เลย Sunplay Super Block SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาปกป้องยาวนานสูงสุด สูตร Japanese Watery จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึบซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เวลาเที่ยวอยู่ก็ต้องไม่กังวลว่ากันแดดจะหลุดออก เพราะเรามี Silk powder ที่ช่วยให้กันแดดเกาะติดผิวได้ยาวนานมากๆ จะโดนเหงื่อหรือโดนน้ำก็ไม่มีหวั่น แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เลิฟสุดๆ ตรงที่ขวดเดียวเอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละใช่เลย แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย!

Recommended Article

เชื่อว่าคอเบียร์หลายคนอาจคุ้นเคยกับวัฒนธรรมการจับคู่เบียร์กับอาหาร หรือ Beer Pairing และอาจเคยลิ้มลองกันมาบ้างแล้ว แต่แค่ Beer Pairing อาจจะไม่เพียงพอแล้วสำหรับคอเบียร์ที่รักความท้าทายในการดื่มใหม่ๆ

10.มิถุนายน.2017

“… is The new black” กลายเป็นวลียอดฮิตเมื่อใครก็ตามต้องการพูดถึงสิ่งใหม่ที่กำลังมาแรง เรามักเห็นภาพของสีดำเป็นตัวแทนความคลาสสิค หรูหราและก็ยังดูอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

20.มิถุนายน.2017

จริงๆ แล้วใช่ว่าจะมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียนห่างไกลสิว แต่สำหรับผู้ชายเองก็จำเป็นไม่แพ้กัน ลุคที่ดูดีอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างการจดจำตั้งแต่แรกเห็น หรือ “first impression” แถมยังทำให้รู้สึกมั่นใจในทุกเรี่องอีกด้วย

12.มิถุนายน.2017

สำหรับวัยรุ่นอย่างเรา การแต่งตัวออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกเป็นธรรมดา บางวันก็นึกไม่ออกว่าจะมาลุคไหนให้เพื่อนๆ ต้องออกปากชม สุดท้ายก็พบว่าไม่มีเวลาแล้ว งั้นเอาชุดสีดำเข้าว่า แต่งอย่างไรก็รอดไปเลยละกัน

5.มิถุนายน.2017

สำหรับหนุ่มๆ นอกเหนือจากการทำงาน และเล่นกีฬาแล้ว Lifestyle หลักๆ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสิ่งที่ขาดไม่ได้คือแก๊งเพื่อนสนิท ที่เรียกว่าแทบจะทำทุกอย่างด้วยกัน ทั้งออกกำลังกาย ดูหนัง อกหัก หรือได้เลื่อนตำแหน่งก็อยู่ข้างกันเสมอ

17.พฤษภาคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement