CONTACT US

SHARE

47461 Views
date :2.กรกฎาคม.2018
tag :
#STYLEGUIDE — Total WHITE Look แต่งลุคขาวล้วนให้ดึงดูดทุกสายตาและไม่น่าเบื่อ

หนึ่งเทรนด์ที่มาแรงสุดๆในซีซั่นนี้คือสารพัดไอเท็มในเฉดสีขาว ไม่ว่าจะ White Shirt ไอเท็มกันตายที่เข้าได้กับทุกสถานการณ์ White Jacket ที่ช่วยอัพเกรดลุคต่างๆ ให้ดูสดใสแบบไม่จี๊ดจ๊าดเกินไป รวมถึง White Trousers ที่มักถูกหยิบมาใส่ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ที่ผ่านมาไอเท็มสีขาวมักเป็นตัวเสริมที่เพิ่มความโดดเด่นให้เครื่องแต่งกายชิ้นอื่นๆ บนร่างกาย แต่ครั้งนี้ดู๊ดดอทจะพาไปอัพเกรดไอเท็มสีขาวด้วยลุค Total White ที่เรียบง่ายแต่ดึงดูดสายตาทุกคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Basic White Style
สำหรับลุคขาวล้วนที่เรียบง่ายที่สุดน่าจะหนีไม่พ้นเดรสขาวสำหรับผู้หญิงและเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีขาวสำหรับผู้ชาย ถึงจะเป็นลุคที่เรียบง่ายแต่บางทีมันก็อาจจะเรียบเกินไป เราแนะนำให้เพิ่ม Gimmick ของ Total White Look ด้วย Jacket ทั้งทรงพอดีตัวและโอเวอร์ไซส์ นี่เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้ลุคของเราดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น 

Classic White Shirt
สำหรับเราเเล้วไอเท็มสีขาวสุดคลาสสิคที่มักจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ก็คือเสื้อเชิ้ตที่เชื่อว่าน่าจะเป็นไอเท็มติดบ้านของใครหลายๆ คน แต่อย่ากลัวว่าการใส่เชิ้ตขาวจะทำให้เราดูเหมือนเด็กนักศึกษาหรือว่าพนักงานออฟฟิศมากเกินไป เพราะเพียงแค่เราเปลี่ยนท่อนล่างให้เป็น jumpsuit หรือสวมทับเสื้อยืดตัวโปรดแค่นี้ก็ทำให้เราดูสไตล์ลิสได้แล้ว

Street White Sneaker
อีกหนึ่งไอเท็มสีขาวที่หลายคนน่าจะมีอยู่แล้วคือรองเท้าผ้าใบ ที่สามารถมิกซ์ได้กับหลากหลายไอเท็ม ตั้งแต่แฟชั่นสุด Formal อย่างพวกเชิ้ตหรือกางเกงทรงกระบอกไปจนถึง Sport Wear สุดเท่หรือแม้กระทั่งใส่คู่กับเดรสตัวโปรดก็ยังดูเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ Total White Look แล้วรองเท้าผ้าใบสีขาวจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ look ของเราดูสมบูรณ์ขึ้นได้เช่นกัน

 

Total WHITE Look

แต่ไหนๆจะไปปาร์ตี้ทั้งที ก็ต้องคูลให้สุด เพราะนอกจากเครื่องแต่งกาย ทุกคนสามารถอัพลุคขาวล้วนให้โดดเด่นตลอดงานได้ที่ Heineken® Star Hive White Mutation  โซนที่คุณสามารถอัพลุคหน้าผมแบบจัดเต็ม โดยทีม Stylist มืออาชีพจาก Smile Club Thailand และเสื้อ collection พิเศษจาก Heineken® x No Service เพื่อให้แฟชั่นการแต่งขาวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแบบ Total White Look ของเรานั้นสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด ในงานเทศกาลดนตรีระดับโลก Heineken® Presents Sensation งานดนตรีสุดเท่ห์ ที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย หลังสร้างปรากฏการณ์ปาร์ตี้สีขาวสุดฮอตมาแล้วในปี 2012 และ 2014 อัดแน่นด้วยแสง สี เสียง และดีเจระดับโลกทั้งสองครั้ง กลับมาครั้งนี้ Heineken® เตรียมยกระดับประสบการณ์ของคอดนตรีให้พรีเมี่ยมไปอีกขั้น ด้วยการยก Heineken® Star Hive มาไว้ในงาน ซึ่งเป็นโซนบริการระดับห้าดาว ได้แก่

Star Hive Rise Lane อุโมงค์ทางเข้าพิเศษเฉพาะผู้มีบัตร Heineken® Star Hive Access ให้เราก้าวเข้าสู่ประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับอย่างเฉิดฉาย

Star Hive White Mutation ไม่มีงานไหนอีกแล้ว ที่จะให้เราได้แต่งหน้าทำผมกับทีม Stylist มืออาชีพจาก Smile Club Thailand กันฟรีๆ พร้อมอัพลุคด้วยเสื้อผ้า Collection พิเศษจาก Heineken® x No Service แปลงโฉมเราให้เป็นคนสายพันธุ์ขาวในคืนปาร์ตี้สุดมันส์

Star Hive Premium Deck พื้นที่ VIP สำหรับคนพิเศษ กับความ Exclusive ระดับ 5 Stars พร้อม Wi-Fi และ Charging Station ให้เราดูโชว์จากมุมสูง พักชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ และถ่ายรูปโชว์ประสบการณ์ดนตรีที่เหนือใคร 

 และ Star Hive  Sound Recycle Machine เทคโนโลยีสุดล้ำที่แปลงเสียงตะโกน เสียงดนตรี เสียงของความสนุกของเราทั้งหมดในงานมาเป็นพลังงานชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ ไอเดียรักษ์โลกเก๋ ๆ ให้เราขาวไปถึงหัวใจ

หยิบชุดขาวมามิกซ์แอนด์แมช แล้วมาสร้างปรากฏการณ์ความขาวได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
facebook.com/heinekenth.official
facebook.com/sensation.th

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

Advertising

Related Articles