ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1391 Views
date :11.มกราคม.2018
#CAMPAIGN — KFC Limited : ฟังไม่ผิดหรอก… นี่คือคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและอื่นๆ จากแบรนด์เคเอฟซี!

ใครจะไปคิด ว่าแบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมของโลกอย่าง KFC ก็มีแตกไลน์สินค้าอื่นๆ ให้มุ่งสู่ไลฟ์สไตล์แบรนด์กะเค้าเหมือนกัน

ในช่วงปีที่ผ่านมา เรามักได้เห็นข่าวคราวของแบรนด์แฟชั่น ที่ต่างมุ่งมั่นสรรหาไอเท็มใหม่ๆ มาตอบโจทย์สาวกสาวิกาทั้งหลาย ให้ได้มีของใช้ของแบรนด์ติดตัว หรือเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ซึ่งนั่นทำให้ภาพจำของหลายๆ แบรนด์ที่ว่า ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องราวของเสื้อผ้าเสมอไป แต่หากยังหมายถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เป็นดั่งไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกบุคลิกของตัวบุคคลนั้นๆ อีกด้วย

แต่สำหรับ KFC เราขอเว้นไว้ในฐานที่ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ไอเท็มต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่น่ารัก น่าใส่ น่าซื้อชะมัด

—————

Kentucky Fried Chicken US มองเห็นช่องทางว่า ไหนๆ คนทั่วทั้งโลก รวมถึงอเมริกาเองต่างก็หลงใหลและหลงรักในแบรนด์ KFC กันมาอย่างยาวนาน และคนเริ่มมีภาพจำที่มากกว่าแค่ไก่ทอด และผู้พันแซนเดอร์ส อีกทั้งปัจจุบัน KFC ก็เริ่มทำให้แบรนด์มีความเป็นมิตร เป็นเหมือนร้านอาหารของครอบครัว และมีความสนุกบวกขี้เล่นในที

นั่นเลยทำให้ KFC US ตัดสินใจออกไลน์โปรดักส์ใหม่ของแบรนด์อย่าง  ‘KFC Limited’ กับสินค้าหมวด CI ต่างๆ ที่จะตอบสนองนี้ดของแฟนๆ อย่างมากที่สุด

ไอเท็มที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่ เสื้อสเว็ตเตอร์สีเหลืองอ๋อย ปักฟอนต์สีดำคำว่า ‘FRIED CHICKEN USA’, เสื้อยืดโอล์ดสคูลแขนขลิปแดง สกรีนสโลแกนล่าสุดของ KFC อย่าง ‘It’s finger lickin’ good’ หรือจะเป็นเสื้อกันหนาวสีแดงสด สกรีนหน้าผู้พันใส่หมวกคริสมาสต์ ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นล่าสุดฉลองเทศกาลคริสต์มาส

ไอเท็มที่น่าสนใจอื่นๆ ก็มีหลากหลายตามความชอบใจ อาทิ กระดาษห่อของขวัญลายไก่ทอด และลายผู้พัน, หมอนอิงลายไก่ทอดเวรี่น่ารัก, หมุดพิกเซลติดกระเป๋าลายต่างๆ , หมวกเบสบอลที่อยู่ดีๆ ก็มาแบบเจแปนนีสลุค, ถุงเท้าลายไก่ทอด หรือจะเป็น ผ้าเช็ดหน้าแพ็ทเทิร์นของกินต่างๆ ก็มี

แต่ไอเท็มที่เราว่าพีคที่สุด ก็คือ ‘Internet Escape Pod’ มันคือโดมกึ่งเต้นท์ขนาดบรรจุ 5 คน ที่มีไว้สำหรับให้ซุ่มกินไก่ทอด KFC กันอย่างอิ่มหมีพีมัน ความบ้าอยู่ที่การที่มีตุ๊กตาผู้พันคอยโอบอุ้มพอดนี้เอาไว้ แถมที่จับก็ยังทำเป็นรูปไก่ทอดอีก สุดฤทธิ์สุดเดชจริงๆ

น่าเสียดายที่ไอเท็มทั้งหมดนี้มีขายออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.kfclimited.com เท่านั้น แถมยังชิปปิ้งเฉพาะทวีปอเมริกาเท่านั้น T^T

สาวก KFC ชาวไทยคนไหนอยากได้จริงๆ ก็คงต้องฝากเพื่อนสั่งซื้อให้ และหิ้วฝากแทนแล้วล่ะ

Advertising

Relate Video

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม

date :4.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

อาจฟังดูแปลก แต่การเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ในช่วงปีใหม่ หลายๆ คนเชื่อว่าจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ตลอดทั้งปี เปรียบได้กับการนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และรู้หรือไม่ว่า? สีของชุดชั้นในแต่ละสีบ่งบอกเรื่องโชคในแต่ละเรื่องของคุณ

26.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles