ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1784 Views
date :11.มกราคม.2018
#CAMPAIGN — KFC Limited : ฟังไม่ผิดหรอก… นี่คือคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและอื่นๆ จากแบรนด์เคเอฟซี!

ใครจะไปคิด ว่าแบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมของโลกอย่าง KFC ก็มีแตกไลน์สินค้าอื่นๆ ให้มุ่งสู่ไลฟ์สไตล์แบรนด์กะเค้าเหมือนกัน

ในช่วงปีที่ผ่านมา เรามักได้เห็นข่าวคราวของแบรนด์แฟชั่น ที่ต่างมุ่งมั่นสรรหาไอเท็มใหม่ๆ มาตอบโจทย์สาวกสาวิกาทั้งหลาย ให้ได้มีของใช้ของแบรนด์ติดตัว หรือเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ซึ่งนั่นทำให้ภาพจำของหลายๆ แบรนด์ที่ว่า ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องราวของเสื้อผ้าเสมอไป แต่หากยังหมายถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เป็นดั่งไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกบุคลิกของตัวบุคคลนั้นๆ อีกด้วย

แต่สำหรับ KFC เราขอเว้นไว้ในฐานที่ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ไอเท็มต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่น่ารัก น่าใส่ น่าซื้อชะมัด

—————

Kentucky Fried Chicken US มองเห็นช่องทางว่า ไหนๆ คนทั่วทั้งโลก รวมถึงอเมริกาเองต่างก็หลงใหลและหลงรักในแบรนด์ KFC กันมาอย่างยาวนาน และคนเริ่มมีภาพจำที่มากกว่าแค่ไก่ทอด และผู้พันแซนเดอร์ส อีกทั้งปัจจุบัน KFC ก็เริ่มทำให้แบรนด์มีความเป็นมิตร เป็นเหมือนร้านอาหารของครอบครัว และมีความสนุกบวกขี้เล่นในที

นั่นเลยทำให้ KFC US ตัดสินใจออกไลน์โปรดักส์ใหม่ของแบรนด์อย่าง  ‘KFC Limited’ กับสินค้าหมวด CI ต่างๆ ที่จะตอบสนองนี้ดของแฟนๆ อย่างมากที่สุด

ไอเท็มที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่ เสื้อสเว็ตเตอร์สีเหลืองอ๋อย ปักฟอนต์สีดำคำว่า ‘FRIED CHICKEN USA’, เสื้อยืดโอล์ดสคูลแขนขลิปแดง สกรีนสโลแกนล่าสุดของ KFC อย่าง ‘It’s finger lickin’ good’ หรือจะเป็นเสื้อกันหนาวสีแดงสด สกรีนหน้าผู้พันใส่หมวกคริสมาสต์ ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นล่าสุดฉลองเทศกาลคริสต์มาส

ไอเท็มที่น่าสนใจอื่นๆ ก็มีหลากหลายตามความชอบใจ อาทิ กระดาษห่อของขวัญลายไก่ทอด และลายผู้พัน, หมอนอิงลายไก่ทอดเวรี่น่ารัก, หมุดพิกเซลติดกระเป๋าลายต่างๆ , หมวกเบสบอลที่อยู่ดีๆ ก็มาแบบเจแปนนีสลุค, ถุงเท้าลายไก่ทอด หรือจะเป็น ผ้าเช็ดหน้าแพ็ทเทิร์นของกินต่างๆ ก็มี

แต่ไอเท็มที่เราว่าพีคที่สุด ก็คือ ‘Internet Escape Pod’ มันคือโดมกึ่งเต้นท์ขนาดบรรจุ 5 คน ที่มีไว้สำหรับให้ซุ่มกินไก่ทอด KFC กันอย่างอิ่มหมีพีมัน ความบ้าอยู่ที่การที่มีตุ๊กตาผู้พันคอยโอบอุ้มพอดนี้เอาไว้ แถมที่จับก็ยังทำเป็นรูปไก่ทอดอีก สุดฤทธิ์สุดเดชจริงๆ

น่าเสียดายที่ไอเท็มทั้งหมดนี้มีขายออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.kfclimited.com เท่านั้น แถมยังชิปปิ้งเฉพาะทวีปอเมริกาเท่านั้น T^T

สาวก KFC ชาวไทยคนไหนอยากได้จริงๆ ก็คงต้องฝากเพื่อนสั่งซื้อให้ และหิ้วฝากแทนแล้วล่ะ

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้

date :10.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

เพราะการค้นหา คือการค้นพบ Siam Discovery เลยอยากชวนทุกคนมา Go Discover ผ่านสายตาของเหล่านักเดินทางในทุกแง่มุมของไลฟ์สไตล์ กับการค้นพบสมดุลในการใช้ชีวิต และขับเคลื่อนด้วยความสนุกสนานในแนวทางของตัวเอง

30.มีนาคม.2018

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles