ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

832 Views
date :10.พฤศจิกายน.2017
#RECAP — ยกเมือง Hawkins ถิ่น Upside Down มาไว้ใจกลางทองหล่อ ในงาน ‘Stranger Things 2 Party’ by Netflix Thailand

หลังจากที่เราได้รับจดหมายเชิญ และพูดคุยกับ Netflix Thailand ถึงกระแสฮอตฮิตที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของ Stranger Things 2 สุดยอดซีรี่ส์ที่พาคุณสู่โลกลึกลับแบบฉบับ Upside Down ที่หลายๆ คนทั่วโลกตั้งตารอชมมาเป็นเวลาเกือบปี หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ออกฉาย และกลายเป็นกระแสสุดยอดซีรี่ส์ออนไลน์ที่ไม่ได้ฉายทางโทรทัศน์ที่มีเรตติ้งดีที่สุดในโลก

Netflix Thailand บอกกับเราว่า ทันทีที่ Stranger Things 2 ปล่อยออกมาในช่วงวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ประเทศไทย ถือเป็นประเทศหนึ่งในสามอันดับแรก ที่มีคนดูรวดเดียวจนจบซีซั่นมากที่สุดของโลก! และนั่นเลยทำให้ทาง Netflix Thailand จึงอยากตอบแทนความน่ารักของแฟนๆ ชาวไทย ด้วยการโปรโมตซีรี่ส์เรื่องนี้อย่างจัดเต็มถึงสามโลเคชั่นหลักของกรุงเทพฯ

ที่แรกคืองาน street art บนลานหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ที่ที่สองคือ street art และ installation art ที่ sonic เอกมัยเดิม โดยกลุ่ม NTDM และ TRK และที่สุดท้ายที่เป็นไฮไลท์สำคัญ คือการยกเมือง Hawkins ถิ่น Upside Down มาไว้ที่ Bad Motel ใจกลางทองหล่อ พร้อม projection mapping สุดครีเอทบนอาคาร 72  Courtyard อีกด้วย

—————

โดย Dooddot ก็ได้รับจดหมายเชิญจาก Netflix Thailand ให้ไปเยี่ยมเยียนเมือง Hawkins ร่วมกับสื่ออื่นๆ และเหล่าเซเล็ปผู้เป็นแฟนตัวจริงของซีรี่ส์เรื่องนี้อีกหลายคน ในงาน Stranger Things 2 Party น่าเสียดายที่งานนี้คือปาร์ตี้แบบ exclusive จริงๆ เราเลยนำเอาภาพบรรยากาศของงานมาฝากกัน

Eggo ของโปรด Eleven


เติมพลังด้วยเครื่องดื่มสุดครีเอทจากซีรี่ส์ที่ Hawkins Lab

รอว่าเมื่อไหร่ที่ Will จะส่งสัญญาณตอบกลับมา


เพลินสุดไปกับเกม arcade จากยุค 80s


Eleven มา!


Will ก็ขอเหวอ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้มุ่งสู่โลก Upside Down ของเมือง Hawkins ก็อย่ารีรอจนเจอสปอยล์ สมัครสมาชิก Netflix แบบฟรีเดือนแรก แล้วเข้าไปผจญความสะพรึงขวัญของ Stranger Things 2 สุดยอดซีรี่ส์ที่มีแฟนๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลกเรื่องนี้ได้เลย!

#StrangerThings2 #NetflixThailand

Advertising

Relate Video

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน

date :7.กันยายน.2017
Recommended Articles

อาจฟังดูแปลก แต่การเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ในช่วงปีใหม่ หลายๆ คนเชื่อว่าจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ตลอดทั้งปี เปรียบได้กับการนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และรู้หรือไม่ว่า? สีของชุดชั้นในแต่ละสีบ่งบอกเรื่องโชคในแต่ละเรื่องของคุณ

26.ธันวาคม.2017

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles