ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1078 Views
date :10.พฤศจิกายน.2017
#RECAP — ยกเมือง Hawkins ถิ่น Upside Down มาไว้ใจกลางทองหล่อ ในงาน ‘Stranger Things 2 Party’ by Netflix Thailand

หลังจากที่เราได้รับจดหมายเชิญ และพูดคุยกับ Netflix Thailand ถึงกระแสฮอตฮิตที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของ Stranger Things 2 สุดยอดซีรี่ส์ที่พาคุณสู่โลกลึกลับแบบฉบับ Upside Down ที่หลายๆ คนทั่วโลกตั้งตารอชมมาเป็นเวลาเกือบปี หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ออกฉาย และกลายเป็นกระแสสุดยอดซีรี่ส์ออนไลน์ที่ไม่ได้ฉายทางโทรทัศน์ที่มีเรตติ้งดีที่สุดในโลก

Netflix Thailand บอกกับเราว่า ทันทีที่ Stranger Things 2 ปล่อยออกมาในช่วงวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ประเทศไทย ถือเป็นประเทศหนึ่งในสามอันดับแรก ที่มีคนดูรวดเดียวจนจบซีซั่นมากที่สุดของโลก! และนั่นเลยทำให้ทาง Netflix Thailand จึงอยากตอบแทนความน่ารักของแฟนๆ ชาวไทย ด้วยการโปรโมตซีรี่ส์เรื่องนี้อย่างจัดเต็มถึงสามโลเคชั่นหลักของกรุงเทพฯ

ที่แรกคืองาน street art บนลานหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ที่ที่สองคือ street art และ installation art ที่ sonic เอกมัยเดิม โดยกลุ่ม NTDM และ TRK และที่สุดท้ายที่เป็นไฮไลท์สำคัญ คือการยกเมือง Hawkins ถิ่น Upside Down มาไว้ที่ Bad Motel ใจกลางทองหล่อ พร้อม projection mapping สุดครีเอทบนอาคาร 72  Courtyard อีกด้วย

—————

โดย Dooddot ก็ได้รับจดหมายเชิญจาก Netflix Thailand ให้ไปเยี่ยมเยียนเมือง Hawkins ร่วมกับสื่ออื่นๆ และเหล่าเซเล็ปผู้เป็นแฟนตัวจริงของซีรี่ส์เรื่องนี้อีกหลายคน ในงาน Stranger Things 2 Party น่าเสียดายที่งานนี้คือปาร์ตี้แบบ exclusive จริงๆ เราเลยนำเอาภาพบรรยากาศของงานมาฝากกัน

Eggo ของโปรด Eleven


เติมพลังด้วยเครื่องดื่มสุดครีเอทจากซีรี่ส์ที่ Hawkins Lab

รอว่าเมื่อไหร่ที่ Will จะส่งสัญญาณตอบกลับมา


เพลินสุดไปกับเกม arcade จากยุค 80s


Eleven มา!


Will ก็ขอเหวอ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้มุ่งสู่โลก Upside Down ของเมือง Hawkins ก็อย่ารีรอจนเจอสปอยล์ สมัครสมาชิก Netflix แบบฟรีเดือนแรก แล้วเข้าไปผจญความสะพรึงขวัญของ Stranger Things 2 สุดยอดซีรี่ส์ที่มีแฟนๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลกเรื่องนี้ได้เลย!

#StrangerThings2 #NetflixThailand

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

เพราะการค้นหา คือการค้นพบ Siam Discovery เลยอยากชวนทุกคนมา Go Discover ผ่านสายตาของเหล่านักเดินทางในทุกแง่มุมของไลฟ์สไตล์ กับการค้นพบสมดุลในการใช้ชีวิต และขับเคลื่อนด้วยความสนุกสนานในแนวทางของตัวเอง

30.มีนาคม.2018

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles