3629 Views
STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community ครบวงจรสำหรับนักวิ่งแห่งแรกในประเทศไทย

18.กรกฎาคม.2017

Advertisement

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 01

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ และส่วนใหญ่ยังไม่มีล็อคเกอร์เก็บของ ที่อาบน้ำ และหลังวิ่งเสร็จแล้วยังห่างไกลจากร้านค้าที่จำหน่ายน้ำดื่มหรืออาหารด้วย และแน่นอนว่าตอนนี้ยังไม่มีสถานที่ไหนที่สามารถจะแก้ปัญหาความเจ็บปวดเหล่านี้ได้

Stadium One จึงขอเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนรักการวิ่ง รักสุขภาพ ได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ (Lifestyles Sport Community) ครบวงจรสำหรับนักวิ่งแห่งแรกในประเทศไทย และรวมทุกอย่างไว้ให้ครบเครื่องตามที่สายสปอร์ตในเมืองต้องการ

1. Lifestyles Sport Community ทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

ไม่ต้องดั้นด้นไปไหนไกล เพราะทำเลที่ตั้งของโครงการ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณหัวมุมถนนบรรทัดทอง และถนนพระราม 1  ฝั่งตรงข้ามห้างโลตัสพระราม 1 จัดเป็นโครงการขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ซึ่งบริเวณที่ตั้งจะอยู่หลังสนามศุภฯ ซึ่งหลายคนน่าจะรู้จักดีกับย่านขายสินค้ากีฬาชื่อดังอันเก่าแก่ และยังตั้งใจให้เป็นจุดสตาร์ทก่อนจะเชื่อมต่อไปวิ่งที่สนามเทพหัสดินและสนามศุภชลาศัย คนรักสุขภาพจึงสามารถเข้าถึง “สุขภาพดี” ได้อย่างง่ายดายเพราะเดินทางง่ายด้วย BTS สถานีสนามกีฬาหรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวก

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 02

2. สตูดิโอออกกำลังกายในร่ม

รวมกีฬายอดนิยมในร่มมาให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับฟิตเนส คลาสโยคะ หรือคลาสเรียนต่อยมวย พิลาทิส รวมไปถึงคลาสสอนเต้นซุมบ้า ซึ่งจัดไว้ภายในห้องอย่างเป็นสัดส่วน แต่เด็ดที่สุดคือ มีบริการล็อคเกอร์สำหรับเก็บของส่วนตัว ไปจนถึงห้องอาบน้ำหลังจากออกกำลังกาย แก้ปัญหาความกังวลในการหาที่เก็บกระเป๋าหรือเอกสารหลังเลิกงานแบบเดิมๆ ได้อย่างตรงจุด  ทั้งหมดจะอยู่ในอาคารที่จะรวมเอาสตูดิโอสำหรับออกกำลังกายประเภทต่างๆ เอาไว้มากที่สุดในประเทศไทย

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 03

3. ลู่วิ่งและไบค์เลนสำหรับสายเบิร์น

อยากใกล้ชิดธรรมชาติไม่ต้องไปต่างจังหวัด เพราะความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใกล้อุทยานจุฬาฯ 100 ปี สวนสาธารณะใจกลางเมืองแห่งใหม่ที่แสนจะร่มรื่น ซึ่งมีลู่วิ่งที่ยาวกว่า 7.5 กิโลเมตร และลู่สำหรับจักรยาน 12 กิโลเมตร ให้สายเบิร์นได้ออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่

Unusual low angle back view of a group of friends jogging outdoors on a summer afternoon with sun flare

4. แหล่งรวมอาหารสุขภาพ

ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องดูแลอาหารการกินให้ดีด้วย ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่จุดเริ่มต้นในการออกกำลังกาย แต่ยังรวมเอาร้านอาหารหลากหลายประเภทมาให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยเฉพาะร้านอาหารสุขภาพอย่างอาหารออแกนิกส์ หรืออาหารสายคลีนที่จะมารวมตัวกันที่นี่โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

STADIUM ONE — Lifestyles Sport Community Dooddot 05

5. ช้อปแบรนด์ดังของสายสปอร์ต

อยากเล่นกีฬาแค่แรงฮึดอย่างเดียวไม่พอ ควรมีเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่เหมาะสมช่วยสนับสนุนเราด้วย Stadium One จึงรวมแบรนด์ดังร้านค้าสำหรับคนรักสุขภาพและรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าอุปกรณ์กีฬาทุกประเภท โดยเฉพาะการวิ่ง และอุปกรณ์จักรยาน ศูนย์ซ่อมบำรุงจักรยาน ศูนย์จำหน่ายเสื้อผ้ากีฬา เสื้อทีมสโมสรฟุตบอลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เป็นต้น

Young caucasian man in shoes store buying a jogging pair. He's holding one shoe and looking at it, smirk of satisfaction shows up on his face. He has short brown hair and navy blue shirt with sleeves rolled back

เตรียมตัวพบกับโครงการ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักการออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ ด้วยการรวมทุกความสะดวกสบายของคนรักสุขภาพมาไว้ที่นี่ที่เดียว

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านค้าในโครงการ เรายังมีพื้นที่ว่างอยู่ สามารถติดต่อเพื่อเข้ามาชมที่งาน Open House ในวันที่ 25 ก.ค. นี้ โดยติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ Sale Office โทร 097 031 1222 หรือ sale@stadiumone.net

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://stadiumone.net/ และ https://www.facebook.com/stadiumonebkk/ หรือสอบถามได้ที่ 097 031 1222

.

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement