ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

26143 Views
date :8.มิถุนายน.2018
#SPORT — ระเบิดพลังนักปั่นกันแบบเต็มสปีด ในรายการ CPS Criterium Projects 2018 การแข่งขันจักรยานระยะสั้นที่ตื่นเต้นที่สุดแห่งปีนี้!

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันจักรยานสุดเร้าใจ CPS Criterium Projects 2018 จัดโดย Cycling Project ผู้จำหน่ายจักรยานชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการ Fitting จักรยานของไทย ร่วมกับ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผนึกกำลังร่วมสร้างปรากฏการณ์ความเร็วให้ได้ลุ้นความสนุก เชียร์สนั่น ลั่นสนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ

บรรยากาศการแข่งขันในปีนี้ คึกคักสมกับเป็นสนามแข่งขันจักรยานระยะสั้นสุดตื่นเต้นแห่งปี ดึงดูดให้มีนักแข่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น พร้อมใจเข้าร่วมประชันความเร็วเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนแทร็คสุดมัน ในสนามปิด 100%  ที่มีการออกแบบแทร็ค ไลน์การเข้าโค้ง และจุดเซฟต่างๆ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

หลังจากปล่อยให้บรรดานักปั่นได้ระเบิดพลังกันเต็มสปีดแล้ว ผลปรากฏว่าผู้ชนะในการแข่งขันทั้ง 7 รุ่น ได้แก่ Road Bike Class A  วรากร ผอบแก้ว, Road Bike Class B  นพดล สุทธิวิรัช, Road Bike Lady Class  กมลวรรณ วิญญูวิจักขณ์, Road Bike Eliminate Race – กฤษฎา ช่างปัด, Fixed Gear Class A – อัทสรณ์ พันธ์สะอาด และ MTB Class A – วรากร ผอบแก้ว

ปิดฉากลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของเหล่านักปั่น ความสุขและรอยยิ้มของกองเชียร์ สำหรับใครที่พลาดงานในครั้งนี้ สามารถเข้าไปเก็บตกภาพบรรยากาศ หรือค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องจักรยานและการ Fitting ได้ที่เฟซบุ๊ก Cycling Projects

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles