SHARE

26251 Views
date :8.มิถุนายน.2018
#SPORT — ระเบิดพลังนักปั่นกันแบบเต็มสปีด ในรายการ CPS Criterium Projects 2018 การแข่งขันจักรยานระยะสั้นที่ตื่นเต้นที่สุดแห่งปีนี้!

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันจักรยานสุดเร้าใจ CPS Criterium Projects 2018 จัดโดย Cycling Project ผู้จำหน่ายจักรยานชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการ Fitting จักรยานของไทย ร่วมกับ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผนึกกำลังร่วมสร้างปรากฏการณ์ความเร็วให้ได้ลุ้นความสนุก เชียร์สนั่น ลั่นสนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ

บรรยากาศการแข่งขันในปีนี้ คึกคักสมกับเป็นสนามแข่งขันจักรยานระยะสั้นสุดตื่นเต้นแห่งปี ดึงดูดให้มีนักแข่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น พร้อมใจเข้าร่วมประชันความเร็วเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนแทร็คสุดมัน ในสนามปิด 100%  ที่มีการออกแบบแทร็ค ไลน์การเข้าโค้ง และจุดเซฟต่างๆ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

หลังจากปล่อยให้บรรดานักปั่นได้ระเบิดพลังกันเต็มสปีดแล้ว ผลปรากฏว่าผู้ชนะในการแข่งขันทั้ง 7 รุ่น ได้แก่ Road Bike Class A  วรากร ผอบแก้ว, Road Bike Class B  นพดล สุทธิวิรัช, Road Bike Lady Class  กมลวรรณ วิญญูวิจักขณ์, Road Bike Eliminate Race – กฤษฎา ช่างปัด, Fixed Gear Class A – อัทสรณ์ พันธ์สะอาด และ MTB Class A – วรากร ผอบแก้ว

ปิดฉากลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของเหล่านักปั่น ความสุขและรอยยิ้มของกองเชียร์ สำหรับใครที่พลาดงานในครั้งนี้ สามารถเข้าไปเก็บตกภาพบรรยากาศ หรือค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องจักรยานและการ Fitting ได้ที่เฟซบุ๊ก Cycling Projects

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles