SHARE

626 Views
date :6.สิงหาคม.2018
#SneakerTalk | Nike X Off-White Air Presto ‘The Ten’ White/Black Cone… ทีจะโชคดีกับใครเค้าบ้างสักครั้งนึงจาก Sneakers Raffle

Nike X Off-White Air Presto ‘The Ten’ White/Black Cone…

นานๆ ทีจะโชคดีกับใครเค้าบ้างสักครั้งนึง เพราะเอาจริงๆ สำหรับเราเนี่ย ไม่ว่ารองเท้าใดๆ ก็ตามที่มันหายากหรือมีความต้องการจากคนหมู่มากเยอะเนี่ย การจะพึ่งพาแต่ช่องทางใดช่องทางนึงก็ไม่สามารถจะคาดเดาหรือมั่นใจได้ เพราะหลายๆ ครั้งเองสำหรับเราก็เคยผิดหวังเพราะการคาดหวังหรือเสียโอกาสมาหลายต่อหลายครั้งละ ฉะนั้นการที่เตรียมช่องทางเอาไว้หลายๆ ทางก็ย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่าแน่นอน

ว่ากันตรงๆ Sneakers Raffle ก็ดูจะเป็นทางออกที่น่าจะเป็นกลางสำหรับคนทุกๆ คน เพราะมีโอกาสเท่าๆ กันทั้งหมด ว่ากันง่ายๆ ก็เหมือนแทงหวยนั่นแหละ ต่างแค่ว่าถ้าโชคดีเราก็เสียตังค์ หนึ่งใน Sneakers Raffle ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีมากที่สุดในโลกก็คือ END Launches นี่แหละที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลายๆ ครั้งเวลาที่มีรองเท้าที่เราอยากได้ เราก็ลงทะเบียนผ่านทาง END Launches นี่แหละแต่ก็ไม่เคยได้อะไรกับเค้าสักที จนกระทั่งคราวนี้ที่โชคดีได้รองเท้าคู่นี้มา เสียภาษีช่วยชาติไปเต็มๆ (ง่ายๆ ว่าภาษีของคู่นี้ก็หวดไปราวๆ 2,800 กว่าๆ แล้ว) แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าซื้อรองเท้าราคารีเซล

หวังว่าคราวต่อไปก็คงจะมีโชคกับเค้าบ้างอีกครั้งนึงเนอะ บางคนบอกว่า END Launches ไม่มีจริง แต่นี่ก็คือข้อพิสูจน์ละว่าถ้าดวงดี ก็มีสิทธ์ได้เหมือนกัน

จี๊ด

—————

contributor :
Jeed S. Muangsirikwan

Advertising

Relate Video

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section ‘Venice Days’ ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – ‘Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน

date :31.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles