CONTACT US

SHARE

861 Views
date :6.สิงหาคม.2018
#SneakerTalk | Nike X Off-White Air Presto ‘The Ten’ White/Black Cone… ทีจะโชคดีกับใครเค้าบ้างสักครั้งนึงจาก Sneakers Raffle

Nike X Off-White Air Presto ‘The Ten’ White/Black Cone…

นานๆ ทีจะโชคดีกับใครเค้าบ้างสักครั้งนึง เพราะเอาจริงๆ สำหรับเราเนี่ย ไม่ว่ารองเท้าใดๆ ก็ตามที่มันหายากหรือมีความต้องการจากคนหมู่มากเยอะเนี่ย การจะพึ่งพาแต่ช่องทางใดช่องทางนึงก็ไม่สามารถจะคาดเดาหรือมั่นใจได้ เพราะหลายๆ ครั้งเองสำหรับเราก็เคยผิดหวังเพราะการคาดหวังหรือเสียโอกาสมาหลายต่อหลายครั้งละ ฉะนั้นการที่เตรียมช่องทางเอาไว้หลายๆ ทางก็ย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่าแน่นอน

ว่ากันตรงๆ Sneakers Raffle ก็ดูจะเป็นทางออกที่น่าจะเป็นกลางสำหรับคนทุกๆ คน เพราะมีโอกาสเท่าๆ กันทั้งหมด ว่ากันง่ายๆ ก็เหมือนแทงหวยนั่นแหละ ต่างแค่ว่าถ้าโชคดีเราก็เสียตังค์ หนึ่งใน Sneakers Raffle ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีมากที่สุดในโลกก็คือ END Launches นี่แหละที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลายๆ ครั้งเวลาที่มีรองเท้าที่เราอยากได้ เราก็ลงทะเบียนผ่านทาง END Launches นี่แหละแต่ก็ไม่เคยได้อะไรกับเค้าสักที จนกระทั่งคราวนี้ที่โชคดีได้รองเท้าคู่นี้มา เสียภาษีช่วยชาติไปเต็มๆ (ง่ายๆ ว่าภาษีของคู่นี้ก็หวดไปราวๆ 2,800 กว่าๆ แล้ว) แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าซื้อรองเท้าราคารีเซล

หวังว่าคราวต่อไปก็คงจะมีโชคกับเค้าบ้างอีกครั้งนึงเนอะ บางคนบอกว่า END Launches ไม่มีจริง แต่นี่ก็คือข้อพิสูจน์ละว่าถ้าดวงดี ก็มีสิทธ์ได้เหมือนกัน

จี๊ด

—————

contributor :
Jeed S. Muangsirikwan

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles
Advertisement

MOST RECENT POST

CONTACT US

Call: +6680 552 5511

Email: info@dooddot.com