ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

833 Views
date :13.มีนาคม.2018
tag :
#SNEAKERTALK — Nike Sportswear x Atmos Air Max 1 DLX ‘Animal Pack 2.0’ หนึ่งในรองเท้าไฮไลท์ของ Nike Air Max Day 2018 ปีนี้

Nike Sportswear x Atmos Air Max 1 DLX ‘Animal Pack 2.0’,
THX Nike Thailand So Much…

หนึ่งในรองเท้าไฮไลท์ของ Nike Air Max Day 2018 Campaign ปีนี้ และใกล้ได้เวลาวางขายเต็มทีแล้ว สำหรับ Nike Sportswear X Atmos ‘Animal Pack 2.0’ ทั้งตัว Air Max 1 และ Air Max 95 ซึ่งเราได้รับ Air Max 1 มาจาก Nike Thailand

จริงๆ แล้วถ้าคนที่จำเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ว่า ทาง Nike เองเนี่ย มีแคมเปญ Vote Back ในการเลือกรองเท้า Air Max คู่ใดก็ได้กลับมาคู่นึง ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันว่าคู่ที่ชนะก็คือ Nike x Atmos Air Max 1 Jade Elephant และกลับมาวางขายในปีต่อมา

แต่ตอนที่โหวตเนี่ย เราไม่ได้โหวตคู่นั้นแต่โหวต Nike x Atmos Air Max 1 Animal Pack คู่ดั้งเดิมนี่ต่างหากแหละ เพราะเมื่อตอนครั้งที่ปี 2006 ตอนที่มันออกวางจำหน่าย เรากลับไม่ได้เอา และเมื่อเวลาผ่านมานานก็มานั่งเสียใจที่ตอนมีโอกาสกลับไม่เอา แล้วก็กลับมาตื่นเต้นมากที่ได้เห็นรูปหลุดในงาน Complex Con ที่ทาง Atmos ได้นำเอาไปเปิดตัวที่งานนั้น จนกระทั่งได้รู้ว่ามันคืออีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของ Nike Air Max Day 2018 ปีนี้สำหรับ Atmos ‘Animal Pack’ เนี่ย ดั้งเดิมของมันวางขายครั้งแรกในปี 2006 ซึ่งเป็น ​Collaboration ลำดับที่ 3 ที่ทาง Atmos ทำร่วมกันกับ Nike ซึ่งในเวลานั้นเรียกว่า ‘Supreme Animal Pack’ โดยในแพ็คจะประกอบไปด้วย ​​​​Air Max 1 และ Air Max 95 และวางขายเฉพาะที่ Atmos ญี่ปุ่นเพียงที่เดียวเท่านั้น

ความแตกต่างระหว่างตัวเก่าและตัวใหม่ (เอาเฉพาะ Air Max 1 ละกันนะ) ก็คือตรง Toe Box ข้างหน้าที่ของเดิมเป็นสีครีมแต่ 2.0 เป็นสีดำแทน นอกจากนั้นมีเชือกสำรองมาให้อีก 3 สีคือ ขาว แดง และเขียว และรองเท้ามาในกล่องลิ้นชักแบบที่เราเห็นจาก NikeLab ซึ่งตัวหนังสือ DLX ที่ติดอยู่ที่ป้ายกล่องหมายถึง Deluxe นั่นเองสำหรับ Animal Pack 2.0 ทั้ง Air Max 1 และ Air Max 95 จะมีวางขายที่ร้าน Carnival Pop-Up สยามแสควร์ซอย 1 ในวันที่ 17 ที่จะถึงนี้ โดยสำหรับ Air Max 1 นั้น ราคา 8,500 บาท นี่เป็นรองเท้าอีกคู่ที่เราชอบมากสำหรับ Air Max Day 2018 ปีนี้เลย ขอขอบคุณ Nike Thailand ด้วยครับ

Contributor :
Jeed S. Muangsirikwan

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

คุณว่า… เมื่อคุณได้เข้าไปยังศูนย์การค้าสักแห่งหนึ่ง คุณจะเจออะไรบ้าง…

22.พฤษภาคม.2018

หากความต้องการในการใช้รถยนต์ของคุณ มีมากพอๆ กับความต้องการมีสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลาให้การผ่อนนานๆ เช่น บ้านหรือที่ดิน จนทำให้ไม่กล้าตัดสินใจซื้อรถยนต์สักที เพราะกังวลว่าจะเพิ่มภาระทางการเงินให้กับตัวเอง

27.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles