CONTACT US

SHARE

1260 Views
date :13.มีนาคม.2018
#SNEAKERTALK — Nike Sportswear x Atmos Air Max 1 DLX ‘Animal Pack 2.0’ หนึ่งในรองเท้าไฮไลท์ของ Nike Air Max Day 2018 ปีนี้

Nike Sportswear x Atmos Air Max 1 DLX ‘Animal Pack 2.0’,
THX Nike Thailand So Much…

หนึ่งในรองเท้าไฮไลท์ของ Nike Air Max Day 2018 Campaign ปีนี้ และใกล้ได้เวลาวางขายเต็มทีแล้ว สำหรับ Nike Sportswear X Atmos ‘Animal Pack 2.0’ ทั้งตัว Air Max 1 และ Air Max 95 ซึ่งเราได้รับ Air Max 1 มาจาก Nike Thailand

จริงๆ แล้วถ้าคนที่จำเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ว่า ทาง Nike เองเนี่ย มีแคมเปญ Vote Back ในการเลือกรองเท้า Air Max คู่ใดก็ได้กลับมาคู่นึง ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันว่าคู่ที่ชนะก็คือ Nike x Atmos Air Max 1 Jade Elephant และกลับมาวางขายในปีต่อมา

แต่ตอนที่โหวตเนี่ย เราไม่ได้โหวตคู่นั้นแต่โหวต Nike x Atmos Air Max 1 Animal Pack คู่ดั้งเดิมนี่ต่างหากแหละ เพราะเมื่อตอนครั้งที่ปี 2006 ตอนที่มันออกวางจำหน่าย เรากลับไม่ได้เอา และเมื่อเวลาผ่านมานานก็มานั่งเสียใจที่ตอนมีโอกาสกลับไม่เอา แล้วก็กลับมาตื่นเต้นมากที่ได้เห็นรูปหลุดในงาน Complex Con ที่ทาง Atmos ได้นำเอาไปเปิดตัวที่งานนั้น จนกระทั่งได้รู้ว่ามันคืออีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของ Nike Air Max Day 2018 ปีนี้สำหรับ Atmos ‘Animal Pack’ เนี่ย ดั้งเดิมของมันวางขายครั้งแรกในปี 2006 ซึ่งเป็น ​Collaboration ลำดับที่ 3 ที่ทาง Atmos ทำร่วมกันกับ Nike ซึ่งในเวลานั้นเรียกว่า ‘Supreme Animal Pack’ โดยในแพ็คจะประกอบไปด้วย ​​​​Air Max 1 และ Air Max 95 และวางขายเฉพาะที่ Atmos ญี่ปุ่นเพียงที่เดียวเท่านั้น

ความแตกต่างระหว่างตัวเก่าและตัวใหม่ (เอาเฉพาะ Air Max 1 ละกันนะ) ก็คือตรง Toe Box ข้างหน้าที่ของเดิมเป็นสีครีมแต่ 2.0 เป็นสีดำแทน นอกจากนั้นมีเชือกสำรองมาให้อีก 3 สีคือ ขาว แดง และเขียว และรองเท้ามาในกล่องลิ้นชักแบบที่เราเห็นจาก NikeLab ซึ่งตัวหนังสือ DLX ที่ติดอยู่ที่ป้ายกล่องหมายถึง Deluxe นั่นเองสำหรับ Animal Pack 2.0 ทั้ง Air Max 1 และ Air Max 95 จะมีวางขายที่ร้าน Carnival Pop-Up สยามแสควร์ซอย 1 ในวันที่ 17 ที่จะถึงนี้ โดยสำหรับ Air Max 1 นั้น ราคา 8,500 บาท นี่เป็นรองเท้าอีกคู่ที่เราชอบมากสำหรับ Air Max Day 2018 ปีนี้เลย ขอขอบคุณ Nike Thailand ด้วยครับ

Contributor :
Jeed S. Muangsirikwan

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles