ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

2126 Views
date :7.มิถุนายน.2018
tag :
#SneakerTalk : Nike React Element 87 Detail Look…สั้นๆ แบบกระชับว่า นี่คือรองเท้าใหม่ของ Nike ที่จะมาเป็น The NEXT HYPE เร็วๆ นี้แน่นอน

Nike React Element 87 Detail Look…

สั้นๆ แบบกระชับว่า นี่คือรองเท้าใหม่ของ Nike ที่จะมาเป็น The NEXT HYPE เร็วๆ นี้แน่นอน สกรีนช็อตสิ่งที่เราโพสต์อันนี้ได้เลย แล้วมารอดูกันต่อไปว่าจะเป็นเหมือนอย่างที่เราพูดเอาไว้หรือเปล่า

Nike React Element 87 คือโมเดลใหม่ที่เราได้เห็นมาจากแฟชั่นโชว์ของ Undercover ซึ่งหลายๆ คนก็ต่างรอคอยรองเท้าคู่นี้กันมาก และตอนนี้ก็มีพรีวิวของเวอร์ชั่นปกติออกมาให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ชัดๆ กันแล้ว สิ่งนึงที่ชอบคือ Insole ที่เป็นพื้นแบบ Cork และวัสดุที่เป็นโครงผ้าตาข่ายแบบ Zoom Fly SP ที่เราเคยเห็นๆ กัน

ส่วนตัวชอบสี Sail มากกว่า แต่ตั้งใจเอาไว้แล้วว่ารอหวด Undercover จบๆ ไปเลย รองเท้าเซ็ทนี้ข่าวบอกว่ากำลังจะมีวางขายเป็นพิเศษก่อนในแถบเอเชียในวันที่ 14 ที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งก็อนุมานได้อย่างนึงว่า จำนวนที่มีวางขายน่าจะจำกัดมาก ส่วนนึงก็คงเพื่อ Create HYPE ก่อนที่จะมีวางขายในวงกว้างขึ้นตามมา ราคาอยู่ที่ 170$

—————

Contributor : Jeed S. Muangsirikwan

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

คุณว่า… เมื่อคุณได้เข้าไปยังศูนย์การค้าสักแห่งหนึ่ง คุณจะเจออะไรบ้าง…

22.พฤษภาคม.2018

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles